CÂY XANH GIA NGUYỄN CUNG CẤP 80 CÂY LỘC VỪNG CAO 1.2M CHO ANH NHÀN Ở TP. HCM | CÂY XANH GIA NGUYỄN

CÂY XANH GIA NGUYỄN CUNG CẤP 80 CÂY LỘC VỪNG CAO 1.2M CHO ANH NHÀN Ở TP. HCM

Cây lộc vừng, Vườn ươm Cây Xanh Gia Nguyễn, Cây công trình, Cây bonsai, Lộc vừng

Anh Nhàn ở xã Phước Vĩnh, huyện Củ Chi, Tp. HCM là người có niềm đam mê với Cây Cảnh. Anh đã có nhiều năm kinh nghiệm trong việc trồng và chăm sóc Cây Cảnh để cung cấp cho những khách hàng mua lẻ trên địa bàn Tp. HCM và các vùng lân cận.

Cây Lộc Vừng, Vườn ươm Cây Xanh Gia Nguyễn, Cây Công Trình, Cây Bonsai, Lộc Vừng
Cây Xanh Gia Nguyễn cung cấp 80 Cây Lộc Vừng cao 1.2m cho anh Nhàn ở TPHCM

Anh Nhàn là khách hàng mua sỉ thân thiết của Vườn ươm Cây Xanh Gia Nguyễn từ nhiều năm nay. Mới đây anh đã đặt mua tại Vườn ươm Cây Xanh Gia Nguyễn 80 Cây Lộc Vừng với kích thước 1.1-1.2m. Cây Xanh Gia Nguyễn vận chuyển từ Vườn ươm tỉnh Bình Phước đến tận nơi cho khách hàng bằng Xe Bán Tải.

Anh Nhàn chia sẻ: “Cây Lộc Vừng một trong những loại Cây Cảnh, Cây Công Trình, Cây Bonsai được nhiều người chơi Cây Cảnh ưa chuộng. Cây không chỉ cho hoa đẹp, cho bóng mát còn chứa đựng nhiều ý nghĩa phong thủy tốt cho gia chủ. Ngoài ra, Cây Lộc Vừng được các quán café đặt mua trồng rất nhiều, với những cây cao từ 1.1m trở lên thì chỉ 1-2 năm là cho hoa rất đẹp nên khách thích lắm”.

Cây Lộc Vừng, Vườn ươm Cây Xanh Gia Nguyễn, Cây Công Trình, Cây Bonsai, Lộc Vừng
Cây Lộc Vừng là loại Cây Cảnh được nhiều người chơi Cây Cảnh ưa chuộng

Ngoài Cây Lộc Vừng thì hàng năm anh Nhàn đều đặt mua Vườn ươm Cây Xanh Gia Nguyễn rất nhiều những loại cây xanh khác để phục vụ cho việc kinh doanh Cây Cảnh, cây xanh công trình…của mình. Anh Nhàn rất hài lòng về chất lượng cây giống, giá cả, dịch vụ hậu mãi của Gia Nguyễn. Anh Nhàn cho biết bản thân chưa một lần phàn nàn với chất lượng cây giống của Gia Nguyễn bởi khách hàng của anh cũng chưa từng phàn nàn với anh về những loại cây giống này.

Cây Lộc Vừng, Vườn ươm Cây Xanh Gia Nguyễn, Cây Công Trình, Cây Bonsai, Lộc Vừng
Vườn ươm Gia Nguyễn vận chuyển cây giống đến tận nơi cho khách hàng

Trong tương lai, anh Nhàn cũng tiết lộ sẽ có nhiều đợt nữa đặt Mua Cây Giống với Vườn ươm Cây Xanh Gia Nguyễn trong năm 2020 này. Vườn ươm Cây Xanh Gia Nguyễn rất vinh dự được hợp tác với anh và mong công việc kinh doanh của anh ngày càng phát triển.

>>> HÌNH ẢNH CÂY XANH GIA NGUYỄN CUNG CẤP 80 CÂY LỘC VỪNG CAO 1.2M CHO ANH NHÀN Ở TP. HCM

Leave a Reply