CÂY XANH GIA NGUYỄN CUNG CẤP 2000 CÂY LỘC VỪNG CHO CHỊ NGUYỆT Ở NHA TRANG | CÂY XANH GIA NGUYỄN

CÂY XANH GIA NGUYỄN CUNG CẤP 2000 CÂY LỘC VỪNG CHO CHỊ NGUYỆT Ở NHA TRANG

Bên cạnh những đơn hàng về các Giống Cây Ăn Trái, Cây Lâm Nghiệp thì các đơn hàng về cây giống làm kiểng cũng được người dân rất quan tâm. Trong tuần vừa rồi, Vườn ươm Cây Xanh Gia Nguyễn đã hoàn thành đơn hàng cung cấp 2000 Cây Lộc Vừng Giống cao 40-50 cm cho chị Nguyệt ở Khánh Hòa, Nha Trang.

Cây Lộc Vừng, Vườn ươm Cây Xanh Gia Nguyễn, Chăm sóc Cây Lộc Vừng, Cây Ngoại Cảnh, Cây Giống Lộc Vừng
Cung cấp Cây Lộc Vừng cho chị Nguyệt ở Nha Trang

Chị Nguyệt cũng là một khách hàng mua hàng lần đầu tiên Mua Cây Giống tại vườn ươm, hơn nữa lại là Hợp Đồng Online nhưng chị vẫn rất an tâm đặt niềm tin vào Vườn ươm Cây Xanh Gia Nguyễn. Điều đó cho thấy, uy tín của Vườn ươm Cây Xanh Gia Nguyễn ngày càng được khẳng định và củng cố trong lòng mỗi khách hàng.

Trong lần đặt hàng đầu tiên này, chị Nguyệt đặt mua với số lượng lớn 2000 Cây Lộc Vừng có kích thước cao 40-50cm. Chia sẻ với vườn ươm, chị Nguyệt cho hay “Chị có kế hoạch đầu tư trồng 2000 Cây Lộc Vừng để làm Cây Kiểng xuất bán cho những công trình”.

Cây Lộc Vừng, Vườn ươm Cây Xanh Gia Nguyễn, Chăm sóc Cây Lộc Vừng, Cây Ngoại Cảnh, Cây Giống Lộc Vừng
Chuyển Cây Lộc Vừng qua xe giường năm cho chị Nguyệt

Hiện nay, nhu cầu Cây Giống Lộc Vừng dùng làm Cây Bóng Mát, Cây Cảnh, Cây Bonsai, Cây Công Trình… ngày càng tăng. Đặc biệt, với những Cây Lộc Vừng cổ thụ làm bonsai có giá trị kinh tế lớn. Hơn nữa, trồng Lộc Vừng mang lại những ý nghĩa may mắn, tài lộc nên nhiều người ưa chuộng.

Lộc Vừng là loại cây không kén đất, được trồng phổ biến ở nhiều địa phương. Khánh Hòa Nha Trang với khí hậu ôn hòa, nhiệt độ trung bình 26⁰C rất thuận lợi cho các loại Cây Ngoại Cảnh nói chung và Cây Lộc Vừng nói riêng sinh trưởng và phát triển.

Cây Lộc Vừng, Vườn ươm Cây Xanh Gia Nguyễn, Chăm sóc Cây Lộc Vừng, Cây Ngoại Cảnh, Cây Giống Lộc Vừng
Cây Xanh Gia Nguyễn vận chuyển cây giống lên xe cho khách hàng

Vườn ươm Cây Xanh Gia Nguyễn chúc mừng chị Nguyệt, chúc cho kế hoạch của chị được thành công như ý muốn. Mọi thông tin liên quan đến việc chăm sóc Cây Lộc Vừng quý bạn đọc vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn.

>>> HÌNH ẢNH CÂY XANH GIA NGUYỄN CUNG CẤP 2000 CÂY LỘC VỪNG CHO CHỊ NGUYỆT Ở NHA TRANG

Leave a Reply