CÂY XANH GIA NGUYỄN CUNG CẤP 60 CÂY HỒNG LỘC CHO CÔNG TY SÀI GÒN 9 | CÂY XANH GIA NGUYỄN

CÂY XANH GIA NGUYỄN CUNG CẤP 60 CÂY HỒNG LỘC CHO CÔNG TY SÀI GÒN 9

Các nhân viên của Vườn ươm Cây Xanh Gia Nguyễn vừa hoàn tất việc giao nhận 60 Cây Hồng Lộc cho Công ty CP Xây Dựng & Thương Mại Sài Gòn 9 ở P. Thạnh Mỹ Lợi, Q. 2, Tp. Hồ Chí Minh. Cây Xanh Gia Nguyễn đã vận chuyển từ Vườn ươm tỉnh Bình Phước đến tận nơi cho khách hàng bằng Xe Bán Tải.

Cây Hồng Lộc, Vườn ươm Cây Xanh Gia Nguyễn, Cây Hồng Lộc Giống, Cây Giống Hồng Lộc, Gia Nguyễn
Cây Xanh Gia Nguyễn cung cấp 60 Cây Hồng Lộc cho Công ty Sài Gòn 9

Hồng Lộc một loại Cây Cảnh, Cây Công Trình đẹp cả về hình dáng, màu sắc đến ý nghĩa phong thủy bên trong mà cây chứa đựng. Hàng năm, Vườn ươm Cây Xanh Gia Nguyễn cung cấp hàng ngàn Cây Hồng Lộc Giống với kích thước từ 70 cm – 150cm cho các nhà máy, xí nghiệp, trường học, công ty, khu đô thị, biệt thự nhà vườn…

Cây Giống Hồng Lộc do Công ty CP xây dựng & thương mại Sài Gòn 9 đặt hàng đều là những cây giống có chiều cao từ 1m trở lên, cây được đặt trong bầu cây đúng quy cách quy định. Cây giống phân cành nhánh đẹp, trên cây có đầy đủ lá xanh và các lá non, cây khỏe mạnh và đang phát triển tốt.

Cây Hồng Lộc, Vườn ươm Cây Xanh Gia Nguyễn, Cây Hồng Lộc Giống, Cây Giống Hồng Lộc, Gia Nguyễn
Công ty Cây Xanh Gia Nguyễn vận chuyển Cây Hồng Lộc đến tận nơi cho khách hàng

Sau khi chúng tôi vận chuyển bằng Xe Bán Tải chuyên dụng đến giao cây, công ty đã cho trồng cây giống vào các vị trí trong khuôn viên chính của công ty như: Mặt tiền công ty, dọc hai bên lối đi dẫn vào công ty, trồng tại các bồn hoa đã có sẵn…

Cây Hồng Lộc, Vườn ươm Cây Xanh Gia Nguyễn, Cây Hồng Lộc Giống, Cây Giống Hồng Lộc, Gia Nguyễn
Công ty Cây Xanh Gia Nguyễn cung cấp Cây Hồng Lộc đảm bảo uy tín và chất lượng

Ngoài ra, chúng tôi cũng hướng dẫn cho khách hàng cách chăm sóc cây, cách tưới nước và bón phân cho cây con giúp cây con nhanh chóng thích nghi với môi trường sống mới. Nếu được chăm sóc chu đáo, Cây Hồng Lộc chỉ sau khoảng 2-3 tháng sẽ tạo ra được không gian xanh vô cùng đẹp mắt và còn giúp cải tạo không khí trong lành.

>>> HÌNH ẢNH CÂY XANH GIA NGUYỄN CUNG CẤP 60 CÂY HỒNG LỘC CHO CÔNG TY SÀI GÒN 9

Leave a Reply