CÂY XANH GIA NGUYỄN CUNG CẤP 180 CÂY CHANH GIẤY CHO ANH HIẾU Ở TPHCM | CÂY XANH GIA NGUYỄN

CÂY XANH GIA NGUYỄN CUNG CẤP 180 CÂY CHANH GIẤY CHO ANH HIẾU Ở TPHCM

Cây chanh giấy, Vườn chanh giấy, Trồng cây chanh giấy, Vườn ươm Cây Xanh Gia Nguyễn, Giống chanh

Cây Chanh Giấy một trong những Giống Chanh được du nhập vào Việt Nam trong thời gian gần đây. Loại Chanh này được Bà con nông dân ở các tỉnh phía Nam  ưa chuộng do có kỹ thuật trồng cây đơn giản, năng suất cao từ 150-200kg quả/cây/năm, quả to, tròn, cơm màu trắng xanh, không hạt, vỏ mỏng, nhiều nước, chua, thơm …

Cây Chanh Giấy, Vườn Chanh Giấy, Trồng Cây Chanh Giấy, Vườn ươm Cây Xanh Gia Nguyễn, Giống Chanh
Cây Xanh Gia Nguyễn cung cấp 180 Cây Chanh Giấy cho anh Hiếu ở TPHCM

Quyết tâm làm giàu từ nghề nông, anh Hiếu ở Ngã Tư An Sương, Q. 12, Tp. Hồ Chí Minh đã mạnh dạn đầu tư thử nghiệm trồng 180 Gốc Chanh Giấy sau khi đã nghiên cứu kỹ về thổ nhưỡng địa phương.

Chia sẻ với chúng tôi, anh Hiếu cho hay: “Tôi đã tìm hiểu đặc điểm sinh thái và phát triển của một vài Giống Chanh như: Chanh Ta, Chanh Limca, Chanh Không Hạt… tôi thấy ấn tượng với Giống Chanh Giấy quả to, tròn, mọng nước. Hơn nữa, Giống Chanh này cho năng suất cao, tốn ít chi phí đầu tư, kỹ thuật trồng lại đơn giản. Bên cạnh đó, việc chọn được địa chỉ uy tín cung cấp giống chuẩn, có cam kết đảm bảo chất lượng cây giống như Vườn ươm Cây Xanh Gia Nguyễn thì rất khó. Vì vậy, khi đọc phản hồi của những người Mua Cây Giống của Gia Nguyễn trước đó tôi đã không ngần ngại đặt niềm tin và Mua Cây Giống Chanh Giấy tại Cây Xanh Gia Nguyễn. Hi vọng, chất lượng cây giống tốt như các Bạn nói.”

Cây Chanh Giấy, Vườn Chanh Giấy, Trồng Cây Chanh Giấy, Vườn ươm Cây Xanh Gia Nguyễn, Giống Chanh
Công ty Cây Xanh Gia Nguyễn vận chuyển Cây Giống Chanh Giấy đến tận nơi cho khách hàng

Cây Giống Chanh Giấy mà anh Hiếu đặt mua tại Vườn ươm Cây Xanh Gia Nguyễn là Giống Chanh được ươm trồng bằng phương pháp chiết cành. Cây giống giao cho khách đều là những cây khỏe mạnh, đủ tuổi xuất vườn, tỷ lệ đồng đều cây giống tới 98%. Nên anh Hiếu hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng cây giống.

Cây Chanh Giấy, Vườn Chanh Giấy, Trồng Cây Chanh Giấy, Vườn ươm Cây Xanh Gia Nguyễn, Giống Chanh
Anh Hiếu rất hài lòng khi nhận với Cây Chanh Giấy nhận được

Điều quan trọng bây giờ là anh Hiếu cần cố gắng tập trung chăm sóc cho Cây Chanh theo đúng kỹ thuật mà vườn ươm đã hướng dẫn. Chanh Giấy cần được chú ý tưới nước, làm cỏ, bón phân và phòng trừ sâu bệnh định kỳ. Nếu chăm sóc Chanh Giấy đúng quy trình kỹ thuật thì chỉ sau 12 tháng trồng Cây Chanh Giấy sẽ cho thu hoạch.

>>> HÌNH ẢNH CÂY XANH GIA NGUYỄN CUNG CẤP 180 CÂY CHANH GIẤY CHO ANH HIẾU Ở TPHCM

Leave a Reply