CÂY XANH GIA NGUYỄN CUNG CẤP 300 CÂY CHUÔNG VÀNG CHO ANH CƯỜNG Ở KHÁNH HÒA | CÂY XANH GIA NGUYỄN

CÂY XANH GIA NGUYỄN CUNG CẤP 300 CÂY CHUÔNG VÀNG CHO ANH CƯỜNG Ở KHÁNH HÒA

Vườn ươm Cây Xanh Gia Nguyễn hoàn thành đơn hàng Online 300 Cây Chuông Vàng cho anh Cường ở thành phố Nha Trang, tỉnh Khánh Hòa. 

Vườn ươm Cây Xanh Gia Nguyễn, Cây Chuông Vàng, Cây giống, Chăm sóc Vườn Cây Chuông Vàng, Cây Giống Chuông Vàng
Cây Xanh Gia Nguyễn cung cấp 300 Cây Chuông Vàng cho anh Cường ở Khánh Hòa

Bên cạnh những khách hàng trực tiếp đến Mua Cây Giống tại Vườn ươm của Cây Xanh Gia Nguyễn, hàng ngày chúng tôi cũng liên tục nhận được các đơn đặt hàng Online từ website và các kênh truyền thông của các nhà vườn.

Những khách hàng đặt hàng Online thường là những khách hàng đã từng mua hàng rồi hoặc địa chỉ ở xa không tiện để đến xem hàng trực tiếp. Nhưng cho dù là khách hàng mua hàng bằng phương thức nào thì Cây Xanh Gia Nguyễn đều phục vụ chu đáo, luôn để khách hàng hài lòng.

Vườn ươm Cây Xanh Gia Nguyễn, Cây Chuông Vàng, Cây giống, Chăm sóc Vườn Cây Chuông Vàng, Cây Giống Chuông Vàng
Cây Xanh Gia Nguyễn chuyên cung cấp Cây Chuông Vàng Giống

Do điều kiện khách hàng ở xa nên chúng tôi đã chuẩn bị cây giống đầy đủ số lượng, kích thước theo yêu cầu của khách hàng. Sau đó vận chuyển bằng Xe Bán Tải ra Bến Xe Miền Đông gửi xe khách về Nha Trang, Khánh Hòa cho anh Cường.

Anh Cường đã đồng ý với phương thức giao hàng này và trực tiếp đón xe để nhận cây giống từ nhà xe. Nhận được cây giống anh Cường đã rất hài lòng, anh có gọi điện lại cho chúng tôi để xác nhận đã nhận được cây giống theo đúng yêu cầu. 

Vườn ươm Cây Xanh Gia Nguyễn, Cây Chuông Vàng, Cây giống, Chăm sóc Vườn Cây Chuông Vàng, Cây Giống Chuông Vàng
Công ty Cây Xanh Gia Nguyễn gửi Cây Giống Chuông Vàng ra bến xe cho khách hàng

Ngay sau khi nhận được cây giống, anh Cường đã tiến hành cho trồng xuống nền đất đã được chuẩn bị trước đó, qua vài ngày theo dõi và chăm sóc Vườn Cây Chuông Vàng của anh đã bắt đầu thích nghi và có dấu hiệu sinh trưởng tốt.

Anh Cường rất cảm ơn sự phục vụ nhiệt tình, chu đáo và rất nhanh chóng của các nhân viên vườn ươm, đúng như tin đồn của các nhà vườn “Vườn ươm Cây Xanh Gia Nguyễn đơn vị cung cấp sỉ /lẻ cây giống uy tín, chất lượng, giá tốt trên toàn quốc”.

>>> HÌNH ẢNH CÂY XANH GIA NGUYỄN CUNG CẤP 300 CÂY CHUÔNG VÀNG CHO ANH CƯỜNG Ở KHÁNH HÒA

Leave a Reply