CÂY XANH GIA NGUYỄN CUNG CẤP 70 CÂY ỔI NỮ HOÀNG CHO CHỊ BÍCH HƯỜNG Ở LÂM ĐỒNG | CÂY XANH GIA NGUYỄN

CÂY XANH GIA NGUYỄN CUNG CẤP 70 CÂY ỔI NỮ HOÀNG CHO CHỊ BÍCH HƯỜNG Ở LÂM ĐỒNG

Cây Giống Ổi Nữ Hoàng là Giống Ổi mới thơm ngon cùi dày ăn giòn ít hạt. Cây có thể trồng ở nhiều loại đất khác nhau và cho năng suất cao đến 80 tấn/ha. Với giá bán cao và đầu ra ổn định thì Giống Ổi Nữ Hoàng hứa hẹn là loại cây trái mang lại giá trị kinh tế cao cho người trồng.

Cây Giống Ổi Nữ Hoàng, Giống Ổi, Giống Ổi Nữ Hoàng, Vườn ươm Cây Xanh Gia Nguyễn, Ổi Nữ Hoàng
Cây Xanh Gia Nguyễn cung cấp 70 Cây Ổi Nữ Hoàng cho chị Bích Hường ở Lâm Đồng

Nắm bắt được những lợi thế của Giống Ổi Nữ Hoàng chị Phạm Thị Bích Hường ở đường Trần Phú, Tp Đà Lạt, tỉnh Lâm Đồng đã quyết định đầu tư trồng mới 70 Gốc Ổi Nữ Hoàng tại vườn nhà.

Chị Hường cho biết “Bước đầu tôi muốn trồng thử nghiệm 70 gốc trước xem sự phát triển và năng suất của Giống Ổi Nữ Hoàng ra sao và có thích nghi được với khí hậu, địa hình nơi đây không. Tôi muốn trồng Giống Ổi này mà không phải giống khác là do thân Cây Ổi Nữ Hoàng thấp lùn chiều cao Cây Ổi tối đa 3m, tán 2m. Cây Ổi Nữ Hoàng cho trái tốt chỉ sau 5 tháng trồng. Chất lượng trái tốt, ruột trái có màu vàng đậm ăn rất giòn mà ngon. Tỉ lệ hạt trong trái rất ít. Hiện nay Ổi Nữ Hoàng đang được ưa chuộng trên thị trường trong nước và cả xuất khẩu. Với đầu ra đang còn rất tiềm năng nên tôi muốn thử sức”

Cây Giống Ổi Nữ Hoàng, Giống Ổi, Giống Ổi Nữ Hoàng, Vườn ươm Cây Xanh Gia Nguyễn, Ổi Nữ Hoàng
Cây Ổi Nữ Hoàng cho trái tốt

Nói thêm về Giống Ổi Nữ Hoàng chị Hường chọn trồng, đây là giống cây dễ trồng dễ chăm sóc, dễ ra hoa và đậu trái cho năng suất cao. Với giá bán có thể đạt từ 35-45 nghìn/kg, 1ha có thể trồng khoảng 400 cây, một cây cho từ 23-30 kg quả. Như vậy Ổi Nữ Hoàng có thể giúp nhà nông làm giàu dễ dàng.

Cây Giống Ổi Nữ Hoàng, Giống Ổi, Giống Ổi Nữ Hoàng, Vườn ươm Cây Xanh Gia Nguyễn, Ổi Nữ Hoàng
Công ty Cây Xanh Gia Nguyễn vận chuyển Cây Ổi Nữ Hoàng ra nhà xe cho khách hàng

Vườn ươm Cây Xanh Gia Nguyễn hàng năm cung cấp cho thị trường toàn quốc hàng nghìn Cây Giống Ổi Nữ Hoàng cũng như các loại cây giống khác tới mọi miền tổ quốc. Có thể nói, Giống Ổi Nữ Hoàng này đã hoàn toàn lấy được “ Niềm tin” của người dân nhờ những đặc tính ưu việt mà không phải Giống Ổi nào cũng có được.

>>> HÌNH ẢNH CÂY XANH GIA NGUYỄN CUNG CẤP 70 CÂY ỔI NỮ HOÀNG CHO CHỊ BÍCH HƯỜNG Ở LÂM ĐỒNG

Leave a Reply