CÂY XANH GIA NGUYỄN CUNG CẤP 70 CÂY ỔI NỮ HOÀNG CHO CHỊ LÊ BẢO CHÂU Ở GIA LAI | CÂY XANH GIA NGUYỄN

CÂY XANH GIA NGUYỄN CUNG CẤP 70 CÂY ỔI NỮ HOÀNG CHO CHỊ LÊ BẢO CHÂU Ở GIA LAI

Mô hình trồng Ổi Nữ Hoàng được Bà con nông dân ở nhiều tỉnh thành trong cả nước chọn làm mô hình phát triển kinh tế gia đình. Giống Ổi này rất dễ trồng, nhanh cho hoa và đậu trái, thịt Ổi Nữ Hoàng ngọt, giòn, thơm. Sở dĩ được mệnh danh là “Nữ hoàng” vì đây là Giống Ổi có chất lượng vượt trội so với các Giống Ổi Khác, cho năng xuất cao. Có lẽ vì thế mà chị Lê Bảo Châu ở Gia Lai đã quyết định trồng 70 gốc Ổi Nữ Hoàng để phát triển kinh tế gia đình.

Ổi Nữ Hoàng, Vườn ươm Cây Xanh Gia Nguyễn, Giống Ổi, Trồng Ổi Nữ Hoàng, Giống Ổi Nữ Hoàng
Cây Xanh Gia Nguyễn cung cấp 70 Cây Ổi Nữ Hoàng cho chị Lê Bảo Châu ở Gia Lai

Chị Bảo Châu chia sẻ về Giống Ổi Nữ Hoàng

Chia sẻ với chúng tôi chị Bảo Châu cho biết: “Chị cũng đã có nhiều năm trồng cây để phát triển kinh tế, từ những loại Cây Công Nghiệp dài ngày đến những loại Cây Ăn Trái như Chanh Leo, Bơ… lần này chị quyết định trồng Cây Ổi. Giống Ổi Nữ Hoàng chị cũng đã tìm hiểu kỹ thông từ kỹ thuật trồng, chăm sóc, cây giống. Qua website http://cayxanhgianguyen.com/ chị biết được Vườn ươm Cây Xanh Gia Nguyễn chuyên cung cấp Cây Giống Ổi Nữ Hoàng. Chị quyết định đặt mua 70 cây giống để trồng thử nghiệm, mô hình này mà phát triển tốt chị sẽ nhân rộng diện tích trồng Ổi”.

Ổi Nữ Hoàng, Vườn ươm Cây Xanh Gia Nguyễn, Giống Ổi, Trồng Ổi Nữ Hoàng, Giống Ổi Nữ Hoàng
Chị Bảo Châu chia sẻ về Giống Ổi Nữ Hoàng

Vườn ươm Cây Xanh Gia Nguyễn chuẩn bị giống cây cho chị Bảo Châu

Ngay sau khi nhận được đơn Đặt Hàng Online của chị Bảo Châu các nhân viên kỹ thuật Vườn ươm Cây Xanh Gia Nguyễn đã nhanh chóng chuẩn bị đơn hàng, đóng gói và vận chuyển cây giống ra bến xe gửi xe khách về cho chị Bảo Châu. Nhận được Cây Ổi Giống, chị Bảo Châu rất hài lòng bởi chỉ trong một thời gian ngắn chị đã nhận được cây giống đúng như mong muốn, kịp thời cho đợt trồng cây mà gia đình đã chuẩn bị xuống giống.

Ổi Nữ Hoàng, Vườn ươm Cây Xanh Gia Nguyễn, Giống Ổi, Trồng Ổi Nữ Hoàng, Giống Ổi Nữ Hoàng
Vườn ươm Cây Xanh Gia Nguyễn chuẩn bị giống cây cho chị Bảo Châu

Giống Ổi Nữ Hoàng có độ thích nghi cao, có thể trồng quanh năm, sau khi trồng từ 6-8 tháng sẽ bắt đầu cho trái bói, mỗi tháng có thể cho thu hoạch từ 2-3 lứa và cho trái quanh năm. Chất lượng Trái Ổi giòn, ngon với tỷ lệ thịt quả chiếm 75% được người tiêu dùng rất ưa chuộng. Chị Bảo Châu hào hứng bắt tay vào kế hoạch trồng và chăm sóc những Cây Ổi Nữ Hoàng, hàng ngày chị đều ra thăm vườn, tưới nước, kiểm tra cây và ghi chép lại quá trình phát triển của Cây Ổi này.

Vườn ươm Cây Xanh Gia Nguyễn kính chúc chị và gia đình nhiều sức khỏe, chúc Vườn Cây Trái của gia đình chị Bảo Châu cho năng suất cao.

>>> HÌNH ẢNH CÂY XANH GIA NGUYỄN CUNG CẤP 70 CÂY ỔI NỮ HOÀNG CHO CHỊ LÊ BẢO CHÂU Ở GIA LAI

Leave a Reply