CÂY XANH GIA NGUYỄN CUNG CẤP 100 CÂY DỪA XIÊM LÙN CHO ANH HOÀNG Ở BÌNH THUẬN | CÂY XANH GIA NGUYỄN

CÂY XANH GIA NGUYỄN CUNG CẤP 100 CÂY DỪA XIÊM LÙN CHO ANH HOÀNG Ở BÌNH THUẬN

Dừa xiêm lùn, Vườn ươm Cây Xanh Gia Nguyễn, Cây dừa xiêm giống, Cây ăn trái, Dừa xiêm lùn, Cây dừa xiêm lùn

Nhắc đến Dừa Xiêm Lùn hẳn mọi người sẽ liên hệ ngay đến xứ Dừa Bến Tre mà ít nhắc đến các địa phương khác như Bình Dương, Bình Phước, Bình Thuận…Anh Hoàng ở huyện Bắc Bình tỉnh Bình Thuận đã bén duyên với Cây Dừa Xiêm Lùn.

Vườn ươm Cây Xanh Gia Nguyễn, Cây Dừa Xiêm Giống, Cây Ăn Trái, Dừa Xiêm Lùn, Cây Dừa Xiêm Lùn
Cây Xanh Gia Nguyễn cung cấp Cây Dừa Xiêm Lùn cho anh Hoàng ở Bình Thuận

Anh Hoàng với nhiều năm lặn lộn tìm tòi học hỏi trồng thử nghiệm nhiều loại Cây Ăn Trái trên mảnh đất quê hương. Đến nay, anh đã quyết định đầu tư trồng mới 100 Cây Dừa Xiêm Lùn tại vườn nhà mình. Anh Hoàng cũng không có nhiều thông tin, qua tìm kiếm trên mạng Internet anh đã biết đến Vườn ươm Cây Xanh Gia Nguyễn ở Bình Phước có cung cấp Cây Dừa Xiêm Lùn.

Anh Hoàng đã tìm được website http://cayxanhgianguyen.com/ qua đó anh bắt đầu tìm hiểu thông tin về Cây Dừa Xiêm Lùn. Tại website này theo anh Hoàng nhận định là có khá đầy đủ các thông tin về cây giống: đặc điểm cây giống, điều kiện sinh sống ra sao, cách trồng, cách chăm sóc, cách phòng chống sâu bệnh hại cây…

Vườn ươm Cây Xanh Gia Nguyễn, Cây Dừa Xiêm Giống, Cây Ăn Trái, Dừa Xiêm Lùn, Cây Dừa Xiêm Lùn
Cây Xanh Gia Nguyễn cung cấp cây giống đảm bảo uy tín và chất lượng

Sau đó anh đã tiến hành đặt Mua Cây Online ngay chính tại website của vườn ươm, ngay lập tức các cán bộ của vườn ươm đã liên hệ lại để tư vấn cho anh về loại Cây Dừa Xiêm Lùn Giống anh đang quan tâm, cùng anh tính toán số lượng cây giống phù hợp với diện tích anh định trồng. Đặc biệt, thống nhất với anh Hoàng về số lượng Cây Dừa Xiêm Giống, kích thước cây giống, thời gian vận chuyển và giao cây

Vườn ươm Cây Xanh Gia Nguyễn, Cây Dừa Xiêm Giống, Cây Ăn Trái, Dừa Xiêm Lùn, Cây Dừa Xiêm Lùn
Công ty Cây Xanh Gia Nguyễn vận chuyển cây giống an toàn

Đến ngày giao hàng, sau khi đã chuẩn bị đủ cây giống, Vườn ươm Cây Xanh Gia Nguyễn đã tìm mọi cách để vận chuyển an toàn, nhanh chóng cây giống tới tay anh Hoàng qua các phương tiện giao thông như: xe bán tải, xe tải, xe khách…anh  Hoàn sau khi nhận được cây giống đã rất hài lòng, anh gọi điện ở gửi lời cảm ơn tới các cán bộ Vườn ươm Cây Xanh Gia Nguyễn  đã rất nỗ lực đúng hạn, cây giống đảm bảo chất lượng như hai bên đã thống nhất.

>>> HÌNH ẢNH CÂY XANH GIA NGUYỄN CUNG CẤP 100 CÂY DỪA XIÊM LÙN CHO ANH HOÀNG Ở BÌNH THUẬN

Leave a Reply