CÂY XANH GIA NGUYỄN CUNG CẤP 100 CÂY TẮC CHO ANH NAM Ở TỈNH BÀ RỊA VŨNG TÀU | CÂY XANH GIA NGUYỄN

CÂY XANH GIA NGUYỄN CUNG CẤP 100 CÂY TẮC CHO ANH NAM Ở TỈNH BÀ RỊA VŨNG TÀU

Vườn ươm Cây Xanh Gia Nguyễn vừa cung cấp 100 Cây Tắc (Cây Quất) giống cho anh Nam ở thị trấn Ngãi Giao, huyện Châu Đức, tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu. Khách hàng đặt mua Online và nhận cây từ Vườn ươm gửi về bằng xe khách.

Cây Tắc, Vườn ươm Cây Xanh Gia Nguyễn, Cây Ăn Trái, Trồng Cây Tắc Giống, Cây Quất
Cây Xanh Gia Nguyễn cung cấp 100 Cây Tắc cho anh Nam ở tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu

Cây Tắc là cây có giá trị trang trí rất quen thuộc với người dân Việt Nam, đặc biệt là mỗi dịp Tết đến xuân về. Trong cuộc sống hằng ngày, quả Quất có nhiều giá trị dinh dưỡng, thường có trong bếp mỗi gia đình Việt. Trong Đông y, Tắc là vị thuốc dân dã nhưng hữu dụng. Trong phong thủy Cây Tắc đại diện cho sự sung túc, đại diện cho may mắn no đủ cho cả gia đình trong năm mới. 

Vì vậy, Các nhà vườn kinh doanh Cây Cảnh, Cây Ăn Trái không thể thiếu giống cây này để cung cấp cho khách hàng. Anh Nam, khách hàng mua sỉ ở tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu đặt mua 100 Cây Tắc để trồng và bán lẻ vào dịp lễ Tết.

Cây Tắc, Vườn ươm Cây Xanh Gia Nguyễn, Cây Ăn Trái, Trồng Cây Tắc Giống, Cây Quất
Vườn ươm Cây Xanh Gia Nguyễn vận chuyển cây giống ra xe cho khách hàng

Anh Nam chia sẻ “Dân ở Miền Trung và Miền Nam không chỉ ưa chuộng Cây Mai mà họ còn ưa chuộng cả Cây Tắc để trang trí vào dịp Tết. Năm vừa rồi, mình cũng cung cấp cho thị trường vài trăm Cây Tắc. Đầu năm nay, mình lại tiếp tục trồng Tắc để bán vì nhiều người dân hỏi mua để trồng ngoài vườn lấy quả ăn”.

Anh được người Bà con giới thiệu một vài vườn ươm trong đó có Vườn ươm Cây Xanh Gia Nguyễn là có cây giống chất lượng, giá thành tốt nhất nên anh đã an tâm đặt mua cây giống Online. Sau khi nhận được cây giống anh Nam đã rất hài lòng và gọi điện đến cảm ơn sự tận tình, chu đáo của Vườn ươm Cây Xanh Gia Nguyễn đã hỗ trợ anh. 

Cây Tắc, Vườn ươm Cây Xanh Gia Nguyễn, Cây Ăn Trái, Trồng Cây Tắc Giống, Cây Quất
Cây Xanh Gia Nguyễn cung cấp cây giống đảm bảo uy tín, chất lượng

Anh Nam cho hay, anh vừa tiến hành trồng Cây Tắc Giống xuống diện tích vườn nhà đã chuẩn bị, hàng ngày anh bán lẻ Cây Tắc Giống cho người dân và tiếp tục chăm sóc một số chậu Quất Bonsai. Để có Quất làm Cây Bonsai anh ứng dụng các kỹ thuật tỉa cành tạo tán, cố định khung dây thép để Cây Quất phát triển theo ý muốn. Ước chừng vào dịp Tết Nguyên Đán, anh Nam sẽ xuất ra thị trường những Cây Quất Cảnh đẹp.

Thay mặt Gia Nguyễn, chúng tôi gửi lời cảm ơn sự tín nhiệm của anh Nam đối với vườn ươm. Đồng thời chân thành gửi đến anh Nam lời chúc sức khỏe, lời mong cầu về sự phát triển trong việc kinh doanh bán lẻ Cây Quất Giống và Quất Bonsai.

>>> HÌNH ẢNH CÂY XANH GIA NGUYỄN CUNG CẤP 100 CÂY TẮC CHO ANH NAM Ở TỈNH BÀ RỊA VŨNG TÀU

Leave a Reply