CÂY XANH GIA NGUYỄN CUNG CẤP 200 CÂY TẮC CHO CHÚ HẢI Ở QUẬN 3 TPHCM | CÂY XANH GIA NGUYỄN

CÂY XANH GIA NGUYỄN CUNG CẤP 200 CÂY TẮC CHO CHÚ HẢI Ở QUẬN 3 TPHCM

Cây Tắc (còn gọi là Cây Quất) là loại cây rất quen thuộc đối với mỗi người dân Việt Nam. Nhất là mỗi dịp tết đến, xuân về thì Tắc luôn là loại cây được nhiều gia đình lựa chọn để trưng bày trong nhà. Để đáp ứng nhu cầu đó, có rất nhiều nguồn cung Tắc vào dịp tết. Gia đình chú Hải – quận 3, TP.HCM cũng là một hộ cung cấp Tắc chơi tết. Chú đã đặt mua của Cây Xanh Gia Nguyễn 200 Cây Tắc để trồng phục vụ dịp tết nguyên đán.

Cây Tắc, Cây Xanh Gia Nguyễn, Tắc Giống, Cây Quất, Tắc
Cây Xanh Gia Nguyễn cung cấp 200 Cây Tắc cho chú Hải ở quận 3 TPHCM

Trồng Tắc cung ứng tết mang lại nguồn thu nhập đáng kể

Chú Hải cho biết: “Tết có rất nhiều loại Cây Cảnh được người ta lựa chọn để trưng trong nhà. Ngoài Mai Vàng, Cúc Vàng thì người ta còn thích trưng Tắc. Chậu Tắc xum xuê có quả sai lúc lỉu vừa đẹp lại vừa hàm ý mang lại nhiều tài lộc, may mắn cho gia chủ”.

Mỗi năm, nhà chú Hải cung cấp khoảng 200 Gốc Tắc ra thị trường. Tùy vào nhu cầu cung cầu của thị trường mà giá Gốc Tắc sẽ khác nhau. Thông thường giá thành sẽ dao động từ 150.0000đ/gốc – 200.000đ/gốc tùy thuộc vào kích thước gốc và hình dáng cây. Nhưng ít nhất mỗi năm gia đình chú Hải cũng thu được vài chục triệu đồng từ việc bán Tắc ngày tết.

Cây Tắc, Cây Xanh Gia Nguyễn, Tắc Giống, Cây Quất, Tắc
Trồng Tắc cung ứng tết mang lại nguồn thu nhập đáng kể

Năm nay cũng như mọi năm, chú Hải vẫn tiếp tục với công việc trồng Tắc cung cấp cho tết nguyên đán. Cây Xanh Gia Nguyễn vinh dự là địa chỉ quen thuộc được chú Hải lựa chọn để Mua Tắc Giống. Chú Hải đã đặt mua của chúng tôi 200 Gốc Tắc Giống và được cung cấp tận nơi.

Cung cấp 200 Gốc Tắc cho chú Hải

Nhận được yêu cầu của chú Hải, chúng tôi đã chọn lựa ra những Gốc Tắc khỏe mạnh nhất và đẹp nhất, đóng gói cẩn thận và vận chuyển tới tận nhà cho chú Hải. Tuy đường vận chuyển xa và có những đoạn đường khá xấu nhưng do được bọc lót cẩn thận nên 200 Gốc Tắc đến tay chú Hải vẫn nguyên vẹn và xanh tốt.

Cây Tắc, Cây Xanh Gia Nguyễn, Tắc Giống, Cây Quất, Tắc
Cây Xanh Gia Nguyễn vận chuyển cây giống đến tận nơi cho khách hàng

Do đã làm việc với Cây Xanh Gia Nguyễn nhiều năm, chú Hải cũng không bất ngờ về chất lượng của Tắc. Chú nhận định rằng Tắc năm nay được cung cấp còn đẹp và khỏe hơn mọi năm. Nhân viên của Vườn ươm Gia Nguyễn lại vận chuyển rất cẩn thận, không có tình trạng dập lá, gãy cành. Mọi năm chú vẫn Mua Tắc Giống của chúng tôi và thấy rằng Cây Tắc đều sinh trưởng, phát triển tốt, ít sâu bệnh, tán đẹp, càng khỏe, không phải tốn nhiều thời gian, công sức chăm sóc.

Cây Xanh Gia Nguyễn xin cảm ơn sự tin tưởng và ủng hộ của chú Hải. Hàng năm, mỗi đơn hàng của chú Hải đến như một lời khẳng định về uy tín của chúng tôi trong mắt khách hàng, khiến chúng tôi có thêm động lực để cố gắng mang đến Bà con những Giống Cây Trồng tốt nhất. Chúng tôi xin chúc cho gia đình chú Hải sẽ thành công với vụ Tắc này để có một cái tết ấm no và hạnh phúc.

>>> HÌNH ẢNH CÂY XANH GIA NGUYỄN CUNG CẤP 200 CÂY TẮC CHO CHÚ HẢI Ở QUẬN 3 TPHCM

Leave a Reply