CÂY XANH GIA NGUYỄN CUNG CẤP CÂY NHÃN XUỒNG CƠM VÀNG CHO ANH TÂM Ở PHÚ TÂN, AN GIANG | CÂY XANH GIA NGUYỄN

CÂY XANH GIA NGUYỄN CUNG CẤP CÂY NHÃN XUỒNG CƠM VÀNG CHO ANH TÂM Ở PHÚ TÂN, AN GIANG

Cây nhãn xuồng cơm vàng, Cây Xanh Gia Nguyễn, Giống nhãn, Vườn ươm Cây Xanh Gia Nguyễn, Trồng nhãn xuồng cơm vàng, Giống cây trồng truyền thống

Hiện nay, nhiều Bà con nông dân đã mạnh dạn chuyển đổi từ giống cây trồng truyền thống sang những giống cây trồng có giá trị kinh tế cao để làm giàu. Một trong số những loại cây giúp Bà con xóa đói, giảm nghèo và làm giàu thành công chính là Cây Nhãn Xuồng Cơm Vàng. Thời gian vừa qua, Cây Xanh Gia Nguyễn nhận được rất nhiều đơn hàng cung cấp giống cây này. Trong đó có đơn hàng cung cấp 450 Cây Nhãn Xuồng Cơm Vàng cho anh Nguyễn Hồng Tâm ở xã Phú Bình, huyện Phú Tân, tỉnh An Giang.

Cây Nhãn Xuồng Cơm Vàng, Giống Nhãn Xuồng, Nhãn Xuồng Cơm Vàng, Cây Nhãn Xuồng, Trồng Cây Nhãn Xuồng Cơm Vàng
Cây Xanh Gia Nguyễn cung cấp Cây Nhãn Xuồng Cơm Vàng cho anh Tâm ở Phú Tân, An Giang

Nhãn Xuồng Cơm Vàng dễ trồng, cho năng suất cao

Nhãn Xuồng Cơm Vàng là loại Nhãn ngon, ngọt, quả to, cơm dày nên rất được thị trường ưa chuộng. Loại Nhãn này thường được dùng để ăn tươi nhưng cũng có thể được sử dụng để làm Nhãn khô, Long Nhãn hay sản xuất bánh kẹo. Giá Nhãn Xuồng Cơm Vàng trên thị trường luôn cao hơn các loại Nhãn khác từ 15.000đ – 20.000đ/kg.

Anh Tâm ở Tân Phú, An Giang đã ấp ủ kế hoạch trồng Nhãn Xuồng Cơm Vàng từ lâu nhưng còn chưa thực hiện được. Phần vì anh còn lo ngại rủi ro, phần vì chưa biết kỹ thuật trồng loại cây này. Tuy nhiên tháng trước có dịp thăm một người Bà con ở Bến Tre và được họ chỉ dẫn cách trồng và chăm sóc loại Nhãn này, anh Tâm rất tâm đắc. Anh nhận ra đây là loại Nhãn khá dễ trồng, dễ chăm, lớn nhanh, mau cho trái, năng suất lại cao. Hơn nữa loại Nhãn này hầu như phù hợp với mọi loại đất trồng, từ đất nhiễm phèn tới đất ngọt, đất đỏ bazan tới đất thịt.

Cây Nhãn Xuồng Cơm Vàng, Giống Nhãn Xuồng, Nhãn Xuồng Cơm Vàng, Cây Nhãn Xuồng, Trồng Cây Nhãn Xuồng Cơm Vàng
Nhãn Xuồng Cơm Vàng dễ trồng, cho năng suất cao

Anh Tâm đã tìm hiểu địa chỉ mua Cây Nhãn Xuồng Cơm Vàng Giống và quyết tâm đầu tư 450 Gốc Nhãn. Anh kết hợp giữa trồng Nhãn và nuôi ong lấy mật, vừa để thụ phấn cho hoa vừa để có thêm một nguồn thu nhập khác. Địa chỉ mà anh tin tưởng lựa chọn để mua Cây Nhãn Giống chính là Vườn ươm Cây Xanh Gia Nguyễn.

Cung cấp 450 Gốc Nhãn Xuồng Cơm Vàng cho anh Tâm ở An Giang

Sau khi trao đổi và thỏa thuận về giá cả với anh Tâm, chúng tôi đã tiến hành chuẩn bị cây giống, đóng gói cẩn thận và bàn giao tận nơi cho anh Tâm.

Cây Nhãn Xuồng Cơm Vàng, Giống Nhãn Xuồng, Nhãn Xuồng Cơm Vàng, Cây Nhãn Xuồng, Trồng Cây Nhãn Xuồng Cơm Vàng
Cây Xanh Gia Nguyễn cung cấp Cây Nhãn Xuồng Cơm Vàng Giống uy tín, chất lượng

Cây Nhãn Xuồng Cơm Vàng của chúng tôi được tách chiết từ cây mẹ thuần chủng, đảm bảo giữ nguyên các đặc tính tuyệt vời của Giống Nhãn này. Cây giống chúng tôi cung cấp cam đoan sẽ ra trái sớm hơn các cây giống khác trên thị trường, sức chống chịu bệnh cũng tốt hơn, giá thành cũng rất phải chăng do không qua trung gian.

Nhận được sản phẩm tận nơi, anh Tâm đã gọi điện để phản hồi với Cây Xanh Gia Nguyễn. Anh cho biết rất hài lòng về chất lượng cây giống và giá thành sản phẩm. Trong tương lai nếu có nhu cầu Mua Cây Giống, chắc chắn anh sẽ tìm tới Cây Xanh Gia Nguyễn để mua hàng.

>>> HÌNH  ẢNH CÂY XANH GIA NGUYỄN CUNG CẤP CÂY NHÃN XUỒNG CƠM VÀNG CHO ANH TÂM Ở PHÚ TÂN, AN GIANG

Leave a Reply