CÂY XANH GIA NGUYỄN CUNG CẤP 100 CÂY BÒN BON THÁI CHO ANH NGHĨA Ở ĐẠI LỘC, QUẢNG NAM | CÂY XANH GIA NGUYỄN

CÂY XANH GIA NGUYỄN CUNG CẤP 100 CÂY BÒN BON THÁI CHO ANH NGHĨA Ở ĐẠI LỘC, QUẢNG NAM

Cây bòn bon thái, Cây Xanh Gia Nguyễn, Vườn ươm Cây Xanh Gia Nguyễn, Chăm sóc cây bòn bon thái, Giống bòn bon thái, Vườn bòn bon thái

Trước đây, nông nghiệp không phải là ngành có thể mang lại thu nhập ổn định cho Bà con nông dân nhưng hiện nay do mạnh dạn chuyển đổi sang Giống Cây Trồng có hiệu quả kinh tế cao mà nhiều Bà con đã đổi đời nhờ nông nghiệp. Một trong số những loại cây trồng giúp Bà con làm giàu thành công là Cây Bòn Bon Thái. Vừa qua, Cây Xanh Gia Nguyễn đã bàn giao thành công đơn hàng 100 Cây Bòn Bon Thái cho anh Nghĩa ở Đại Lộc, Quảng Nam.

Cây Bòn Bon Thái, Vườn ươm Cây Xanh Gia Nguyễn, Chăm sóc Cây Bòn Bon Thái, Giống Bòn Bon Thái, Vườn Bòn Bon Thái
Cây Bòn Bon Thái

Cây Bòn Bon Thái là cây trồng để làm giàu

Bòn Bon là loại trái cây rất được ưa chuộng trên thị trường. Tuy nhiên Bòn Bon Truyền Thống lại tồn tại khá nhiều nhược điểm như quả nhỏ, vỏ dày, hạt to, chua,… Hơn nữa, Cây Bòn Bon thuần chủng cũng cho năng suất không cao nên hiệu quả kinh tế mang lại chưa nhiều.

Trong thời gian gần đây, Bà con ở Quảng Nam truyền tai nhau trồng Cây Bòn Bon Thái và gia đình anh Nghĩa cũng nghe ngóng được thông tin này. Được đi tham quan Vườn Bòn Bon Thái, được tận mắt thấy loại cây “Thần kỳ” này, được nếm thử Trái Bòn Bon Thái, anh Nghĩa cảm thấy rất phấn khởi. Trái Bòn Bon Thái vừa to, vỏ mỏng, hạt lép, có quả còn không có hạt, cùi dày và rất ngon, rất ngọt. Trái Bòn Bon Thái to, khoảng 42 quả – 58 quả đã được 1kg. Năng suất cây giống lại cao gấp rưỡi, thậm chí gấp đôi Cây Bòn Bon Truyền Thống. Trên thị trường hiện nay, giá Bòn Bon Thái cũng cao hơn Bòn Bon Thường.

Cây Bòn Bon Thái, Vườn ươm Cây Xanh Gia Nguyễn, Chăm sóc Cây Bòn Bon Thái, Giống Bòn Bon Thái, Vườn Bòn Bon Thái
Cây Bòn Bon Thái là cây trồng để làm giàu

Anh Nghĩa đã mạnh dạn tìm mua Giống Bòn Bon Thái về trồng. Quá trình tìm kiếm địa chỉ Mua Cây Giống gặp khá nhiều khó khăn nhưng may mắn thay, anh được một người quen đã từng mua hàng của Cây Xanh Gia Nguyễn chỉ dẫn cho đến địa chỉ này để Mua Cây Giống. Anh đã mạnh dạn đặt mua 100 Cây Bòn Bon Thái. Nếu cây sinh trưởng tốt, anh sẽ mở rộng quy mô trồng và chắc chắn sẽ mua thêm.

Cung cấp 100 Cây Bòn Bon Thái cho anh Nghĩa ở Đại Lộc, Quảng Nam

Do quãng đường vận chuyển khá xa nên để đảm bảo Cây Giống Bòn Bon Thái không bị giập nát, gãy cành, chúng tôi đã tiến hành bọc lót cẩn thận, xếp từng túi cây dựng đứng trên thùng Xe Bán Tải đồng thời che chắn nắng thật cẩn thận.

Cây Bòn Bon Thái, Vườn ươm Cây Xanh Gia Nguyễn, Chăm sóc Cây Bòn Bon Thái, Giống Bòn Bon Thái, Vườn Bòn Bon Thái
Cung cấp 100 Cây Bòn Bon Thái cho anh Nghĩa ở Đại Lộc, Quảng Nam

Nhận được 100 Cây Bòn Bon Thái, anh Nghĩa cảm thấy rất vui mừng vì cây giống qua quãng đường vận chuyển xa vẫn khỏe mạnh và xanh tốt. Nhân viên vườn ươm còn cẩn thận hướng dẫn cho anh Nghĩa cách trồng và chăm sóc Cây Bòn Bon Thái hiệu quả.

Anh Nghĩa không quên cảm ơn Vườn ươm Cây Xanh Gia Nguyễn vì đã cung cấp đến anh những cây giống chất lượng cao mà giá lại phải chăng đồng thời chúc cho vườn ươm ngày càng có nhiều đơn hàng lớn hơn nữa, tạo ra được nhiều cây giống chất lượng hơn nữa để phục vụ Bà con nông dân.

>>> HÌNH ẢNH CÂY XANH GIA NGUYỄN CUNG CẤP 100 CÂY BÒN BON THÁI CHO ANH NGHĨA Ở ĐẠI LỘC, QUẢNG NAM

Leave a Reply