CÂY XANH GIA NGUYỄN CUNG CẤP 350 CÂY GIỐNG CHO UBND XÃ TÂN AN, LONG AN | CÂY XANH GIA NGUYỄN

CÂY XANH GIA NGUYỄN CUNG CẤP 350 CÂY GIỐNG CHO UBND XÃ TÂN AN, LONG AN

Cây giống, Vườn ươm Cây Xanh Gia Nguyễn, Kỹ thuật chăm sóc cây con, Cây bằng lăng, Cây dừa xiêm lùn

Mới đây, Đại diện UBND xã Tân An, huyện Cần Đước, tỉnh Long An đã liên hệ tới Vườn ươm Cây Xanh Gia Nguyễn để đặt mua 300 Cây Bằng Lăng, 50 Cây Dừa Xiêm Lùn. Cây Xanh Gia Nguyễn đã cho nhân viên chuẩn bị cây giống theo yêu cầu và vận chuyển từ vườn ươm tỉnh Bình Phước đến tận nơi cho khách hàng bằng Xe Bán Tải.

Cây giống, Vườn ươm Cây Xanh Gia Nguyễn, Kỹ thuật chăm sóc cây con, Cây Bằng Lăng, Cây Dừa Xiêm Lùn
Cây Xanh Gia Nguyễn cung cấp 350 cây giống cho UBND xã Tân An, Long An

Chia sẻ với chúng tôi trong lúc giao nhận cây giống, một vị đại diện của UNBD xã Tân An tiếp nhận cây giống cho biết: “Sở dĩ UBND lựa chọn Vườn ươm Cây Xanh Gia Nguyễn là bởi được sự tín nhiệm và giới thiệu của một số Bà con trong xã, đã có nhiều người mua cây giống đủ loại khác nhau từ vườn ươm. Mọi người đều rất hài lòng về chất lượng cây giống và thái độ phục vụ của Vườn ươm Gia Nguyễn. Lần này được mắt thấy tai nghe, tôi cũng rất hài lòng với cây giống và chất lượng dịch vụ của vườn ươm”.

Cây giống, Vườn ươm Cây Xanh Gia Nguyễn, Kỹ thuật chăm sóc cây con, Cây Bằng Lăng, Cây Dừa Xiêm Lùn
Công ty Cây Xanh Gia Nguyễn vận chuyển cây giống đến tận nơi cho khách hàng

Sau khi nhận được cây giống, UBND xã Tân An cũng đã tiến hành trồng ngay cây giống xuống các bồn đất đã chuẩn bị. Nhờ sự hướng dẫn tận tình chu đáo của các nhân viên vườn ươm mà người trồng cây cũng dễ dàng hoàn thành nhiệm vụ được giao. Hơn nữa, với kỹ thuật chăm sóc cây con sau trồng được hướng dẫn, chỉ sau vài ngày thì cây con đã sinh trưởng và phát triển ổn định.

Cây giống, Vườn ươm Cây Xanh Gia Nguyễn, Kỹ thuật chăm sóc cây con, Cây Bằng Lăng, Cây Dừa Xiêm Lùn
Vườn ươm Cây Xanh Gia Nguyễn cung cấp cây giống đảm bảo chất lượng

Nhận được sự tín nhiệm của Bà con xã Tân An nói chung, sự tín nhiệm của UBND xã Tân An nói riêng, Vườn ươm Cây Xanh Gia Nguyễn rất tự hào là đơn vị chuyên cung cấp cây giống chất lượng trên toàn quốc. Vườn ươm chân thành cảm ơn sự tín nhiệm của khách hàng, đối tác và sự đồng hành củaBà con nhà vườn khắp cả nước trong gần 20 năm làm ươm trồng cây xanh.

>>> HÌNH ẢNH CÂY XANH GIA NGUYỄN CUNG CẤP 350 CÂY GIỐNG CHO UBND XÃ TÂN AN, LONG AN

Leave a Reply