CÂY XANH GIA NGUYỄN CUNG CẤP 300 CÂY CÀ NA THÁI CHO ANH HOÀNG Ở CỦ CHI, TP. HCM | CÂY XANH GIA NGUYỄN

CÂY XANH GIA NGUYỄN CUNG CẤP 300 CÂY CÀ NA THÁI CHO ANH HOÀNG Ở CỦ CHI, TP. HCM

Cây Cà Na Thái là một giống cây mới du nhập vào Việt Nam. Nhưng loại Cây Ăn Trái này thể hiện được sức hút vượt trội do đem tới năng suất cao cho Bà con. Mới đây, Cây Xanh Gia Nguyễn vừa hoàn thành xong đơn hàng cung cấp 300 Cây Cà Na Thái cho anh Hoàng ở xã Phú Hòa Đông, huyện Củ Chi, Tp. Hồ Chí Minh.

Cây Cà Na Thái, Cây Giống Cà Na Thái, Cà Na Thái, Cung cấp Cây Cà Na Thái, Cây Xanh Gia Nguyễn
Cây Xanh Gia Nguyễn chuẩn bị Cây Cà Na Thái giao cho khách hàng

Trong thời quan qua, Cây Cà Na Thái đang chứng minh được sức hút khó cưỡng lại. Đây là loại quả mặc dù mới nhưng đã chứng minh được tiềm năng lớn cả về kinh tế lẫn giá trị sử dụng. Đây là loại quả mọc quanh năng có vị lạ, hấp dẫn chua chua, ngọt ngọt.

Cà Na Thái là giống cây gỗ có chiều cao trung bình từ 10 đến 25m. Đây là loại cây dễ trồng, sinh trưởng phát triển khả năng và khả năng kháng sâu bệnh tốt. Đặc biệt, khi trồng Bà con cũng không tốn quá nhiều công chăm sóc. Quả ra nhanh và không cần đến sự tác động của phân bón, chất kích thích.

Sức hút của Cây Cà Na Thái

Ưu điểm lớn nhất của cây là khả năng chịu hạn, chịu ngập, chịu phèn tốt. Nếu trong vòng 10 ngày không tưới nước cây vẫn có thể sinh trưởng tốt. Giống cây này còn thích hợp để trồng xen canh thậm chí còn đem tới hiệu quả rất cao.

Cây Cà Na Thái, Cây Giống Cà Na Thái, Cà Na Thái, Cung cấp Cây Cà Na Thái, Cây Xanh Gia Nguyễn
Sức hút của Cây Cà Na Thái

Cung cấp 300 Cây Cà Na Thái cho anh Hoàng

Nhận thấy được những lợi ích và ưu điểm nổi bật của Cây Cà Na Thái, anh Hoàng ở xã Phú Hòa Đông, huyện Củ Chi, Tp. Hồ Chí Minh đã quyết định đặt hàng. Anh liên hệ tới Vườn ươm Cây xanh Gia Nguyễn để đặt hàng 300 cây giống về trồng.

Anh Hoàng chia sẻ: “Ban đầu mình cũng khá băn khoăn vì không biết hiệu quả kinh tế loại cây này như thế nào do nó còn khá mới mẻ. Tuy nhiên, sau khi cân nhắc và đánh giá tiềm năng thì mình đã quyết định sẽ gắn bó với giống cây này.”

Ngay sau khi nhận được liên hệ từ phía anh Hoàng, đội ngũ nhân viên của Cây Xanh Gia Nguyễn đã tư vấn, báo giá cho anh chi tiết. Hai bên đã nhanh chóng chốt đơn, chúng tôi đã ngay lập tức chuẩn bị cây giống kỹ lưỡng, đóng gói cẩn thận và vận chuyển từ vườn ươm ở tỉnh Bình Phước đến tận nơi cho khách hàng bằng Xe Bán Tải.

Cây Cà Na Thái, Cây Giống Cà Na Thái, Cà Na Thái, Cung cấp Cây Cà Na Thái, Cây Xanh Gia Nguyễn
Cung cấp 300 Cây Cà Na Thái cho anh Hoàng

Sau khi nhận được cây giống, anh Hoàng cảm thấy vô cùng hài lòng về chất lượng cây giống và dịch vụ mà nhà vườn đem lại. Qua việc mua Online như vậy đã giúp anh tiết kiệm được tối đa thời gian.

>>> HÌNH ẢNH CÂY XANH GIA NGUYỄN CUNG CẤP 300 CÂY CÀ NA THÁI CHO ANH HOÀNG Ở CỦ CHI, TP. HCM

Leave a Reply