CÂY XANH GIA NGUYỄN CUNG CẤP 500 CÂY DỪA XIÊM LÙN XANH CHO ANH NGUYỄN NGỌC VINH Ở TỈNH QUẢNG BÌNH | CÂY XANH GIA NGUYỄN

CÂY XANH GIA NGUYỄN CUNG CẤP 500 CÂY DỪA XIÊM LÙN XANH CHO ANH NGUYỄN NGỌC VINH Ở TỈNH QUẢNG BÌNH

Cây Dừa Xiêm Lùn Xanh đang là một trong những loại cây trồng được khá nhiều Bà con lựa chọn để phát triển kinh tế. Mới đây, Cây Xanh Gia Nguyễn vừa hoàn thành xong đơn hàng cung cấp 500 Cây Dừa Xiêm Lùn Xanh cho anh Nguyễn Ngọc Vinh ở Tp. Đồng Hới, tỉnh Quảng Bình.

Cây Dừa Xiêm Lùn Xanh, Cây Dừa Xiêm Lùn, Cây Dừa Xiêm, Cây Ăn Trái, Cây Xanh Gia Nguyễn
Nhân viên Cây Xanh Gia Nguyễn vận chuyển Cây Dừa Xiêm Lùn Xanh xuống xe giao cho khách hàng

Xu hướng phát triển Cây Dừa Xiêm Lùn Xanh

Trong thời gian gần đây, xu hướng trồng Cây Dừa Xiêm Lùn Xanh tại nhiều địa phương đang ngày càng trở nên tăng cao. Loại cây này được đánh giá đem tới hiệu quả kinh tế lâu dài và ổn định trong vòng 25- 30 năm.

Cây Dừa Xiêm Lùn Xanh, Cây Dừa Xiêm Lùn, Cây Dừa Xiêm, Cây Ăn Trái, Cây Xanh Gia Nguyễn
Xu hướng phát triển Cây Dừa Xiêm Lùn Xanh

Theo khảo sát cho thấy, cứ 26 ngày là sẽ được thu hoạch 1 lần. Quá trình chăm sóc cũng sẽ tiết kiệm tối đa thời gian do ít phải dùng thuốc bảo vệ thực vật và phân bón. Hơn nữa, Bà con còn có thể trồng đen xen nhiều loại cây khác nhau như Quýt, Cam để khai thác hiệu quả kinh tế.

Cây Dừa Xiêm Lùn Xanh đều có thể sử dụng các bộ để tăng thu nhập. Rễ cây sẽ bám chặt vào lòng đất có tác dụng trong việc chống gây xói mòn đất đai vùng ven biển, sông rạch. Phần lá cây có tác dụng chống giông bão. Về hình thái Cây Dừa cũng sẽ tạo ra được cảnh đẹp, bảo vệ môi trường.

Cung cấp 500 Cây Dừa Xiêm Lùn Xanh cho anh Nguyễn Ngọc Vinh

Qua tìm hiểu từ trên mạng và kinh nghiệm từ nhiều người, anh Vinh đã quyết định sẽ trồng thử Cây Dừa Xiêm Lùn Xanh để phát triển kinh tế. Anh là một người kỹ tính nên đã tham khảo khá nhiều nguồn cung cấp cây giống để chọn địa chỉ uy tín nhất.

Anh cảm thấy vô cùng ấn tượng với Cây Xanh Gia Nguyễn vì đây là đơn vị đã có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, nguồn cây giống luôn phong phú đa dạng và phản hồi khách hàng đánh giá rất cao. Anh đã nhanh chóng liên hệ với nhà vườn và đặt hàng 500 Cây Dừa Xiêm Lùn Xanh.

Cây Dừa Xiêm Lùn Xanh, Cây Dừa Xiêm Lùn, Cây Dừa Xiêm, Cây Ăn Trái, Cây Xanh Gia Nguyễn
Cung cấp 500 Cây Dừa Xiêm Lùn Xanh cho anh Nguyễn Ngọc Vinh

Cây Xanh Gia Nguyễn đã ngay lập tức kiểm tra và vận chuyển từ Vườn ươm tỉnh Bình Phước giao ra Bến Xe An Sương để gửi về Quảng Bình cho khách hàng bằng Xe Tải. Sau khi nhận được cây giống, anh Vinh cảm thấy vô cùng hài lòng về chất lượng cây giống và mong muốn sẽ tiếp tục hợp tác trong thời gian tiếp theo.

>>> HÌNH ẢNH CÂY XANH GIA NGUYỄN CUNG CẤP 500 CÂY DỪA XIÊM LÙN XANH CHO ANH NGUYỄN NGỌC VINH Ở TỈNH QUẢNG BÌNH

Leave a Reply