CÂY XANH GIA NGUYỄN CUNG CẤP 1500 CÂY NA DAI CHO ANH LÂM Ở ĐỒNG NAI | CÂY XANH GIA NGUYỄN

CÂY XANH GIA NGUYỄN CUNG CẤP 1500 CÂY NA DAI CHO ANH LÂM Ở ĐỒNG NAI

Mỗi ngày, Cây Xanh Gia Nguyễn đều thực hiện cung cấp cây giống các đơn hàng sỉ, lẻ cho khách hàng trên cả nước. Vừa qua, nhà vườn vừa hoàn thành đơn hàng Online cung cấp 1500 Cây Na Dai cho anh Lâm ở ấp Đoàn Kết, xã Vĩnh Thanh, huyện Nhơn Trạch, tỉnh Đồng Nai.

Cây Na Dai, Cây Giống Na Dai, Na Dai, Cây Ăn Trái, Cây Xanh Gia Nguyễn
Nhân Viên Cây Xanh Gia Nguyễn Vận chuyển Cây Na Dai lên xe cho khách hàng

Anh Lâm tìm kiếm cây trồng để phát triển kinh tế

Anh Lâm chia sẻ: “Tôi đã tìm hiểu khá nhiều loại Cây Ăn Quả khác nhau trên thị trường và bị ấn tượng mạnh với Cây Na Dai. Đây là loại cây theo tôi đánh giá là cho năng suất cao. Mặc dù mới du nhập vào nước ta, nhưng nó lại được khá nhiều người ưa chuộng vì ăn có vị ngọt hơn Na bở, kích thước quả to và hương thơm đặc trưng.”

Cây Na Dai, Cây Giống Na Dai, Na Dai, Cây Ăn Trái, Cây Xanh Gia Nguyễn
Anh Lâm tìm kiếm cây trồng để phát triển kinh tế

Theo các chuyên gia cũng nhận định làm Vườn Na Dai thường ít sâu bệnh. Quá trình trồng và chăm sóc cũng không tốn nhiều thời gian. Sản lượng Na sau 2 năm trồng sẽ đạt từ 15 – 20 quả/ cây. Điều này đồng nghĩa với việc mỗi quả đạt từ 15- 20kg. Chỉ sau 2 năm trồng Bà con có thể thu được nguồn thu nhập ổn định.

Cung cấp 1500 Cây Na Dai cho anh Lâm

Nhận thấy những giá trị mà Cây Na Dai đem lại, anh Lâm đã quyết định đặt hàng về trồng với số lượng lớn. Qua tìm hiểu anh đã lựa chọn Cây Xanh Gia Nguyễn là địa chỉ cung cấp. Tại đây, anh được đội ngũ nhân viên tư vấn giới thiệu chi tiết về cây giống, báo giá chi tiết.

Sau khi trao đổi, anh Lâm đã quyết định đặt hàng số lượng 1500 Cây Na Dai gửi về ấp Đoàn Kết, xã Vĩnh Thanh, huyện Nhơn Trạch, tỉnh Đồng Nai. Ngoài cung cấp cây giống, anh Lâm còn được đội ngũ nhân viên tư vấn về kỹ thuật trồng, chăm sóc để cây lớn nhanh, phát triển khỏe mạnh.

Cây Na Dai, Cây Giống Na Dai, Na Dai, Cây Ăn Trái, Cây Xanh Gia Nguyễn
Cung cấp 1500 Cây Na Dai cho anh Lâm

Ngay sau khi chốt đơn, anh Lâm đã được đội ngũ nhân viên của Cây Xanh Gia Nguyễn kiểm tra, đóng gói và vận chuyển từ Vườn ươm Gia Nguyễn ở Bình Phước đến tận nơi cho khách hàng bằng Xe Bán Tải.

Cây Xanh Gia Nguyễn xin chân thành cảm ơn anh Lâm đã tin tưởng và lựa chọn nhà vườn. Chúc anh thành công và gặt hái kết quả ngoài sức mong đợi với Cây Na Dai.

>>> HÌNH ẢNH CÂY XANH GIA NGUYỄN CUNG CẤP 1500 CÂY NA DAI CHO ANH LÂM Ở ĐỒNG NAI

Leave a Reply