CÂY XANH GIA NGUYỄN CUNG CẤP 75 CÂY ĂN TRÁI CHO ANH HƯNG Ở QUẬN 12 TP. HCM | CÂY XANH GIA NGUYỄN

CÂY XANH GIA NGUYỄN CUNG CẤP 75 CÂY ĂN TRÁI CHO ANH HƯNG Ở QUẬN 12 TP. HCM

Vườn ươm Cây Xanh Gia Nguyễn từ lâu đã trở thành địa chỉ cung cấp cây giống các loại cho các Hộ Gia Đình, các Doanh Nghiệp trồng rừng, các Công Trình Công Cộng. Hàng năm, Vườn ươm tư vấn và hướng dẫn nhiều Hộ Gia Đình phát triển kinh tế bằng các loại Cây Ăn Trái.

Cây Ăn Trái, Cây Xanh Gia Nguyễn, Vườn ươm Cây Xanh Gia Nguyễn, Vườn Cây Ăn Trái, Cây Bưởi Da Xanh
Cây Xanh Gia Nguyễn cung cấp Cây Ăn Trái cho anh Hưng ở TP. HCM

Mới đây, Vườn ươm vừa hoàn tất hợp đồng Online mua cây giống với anh Hưng ở P. Đông Hưng Thuận, Q. 12, Tp. HCM. Anh Hưng đặt mua 30 Cây Bưởi Da Xanh, 15 Cây Dừa Xiêm Lùn, 10 Cây Vú Sữa Lò Rèn, 10 Cây Mít Thái Siêu Sớm nhằm mục đích phát triển kinh tế gia đình.

Sau khi nhận được đơn đặt hàng Online của anh Hưng trên web http://cayxanhgianguyen.com Vườn ươm Cây Xanh Gia Nguyễn đã liên hệ lại với anh để xác nhận đơn hàng.

Cây Ăn Trái, Cây Xanh Gia Nguyễn, Vườn ươm Cây Xanh Gia Nguyễn, Vườn Cây Ăn Trái, Cây Bưởi Da Xanh
Cây Xanh Gia Nguyễn chọn cây giống chất lượng cho khách hàng

Tiếp theo, Vườn ươm chuẩn bị cây giống và vận chuyển cây từ Vườn ươm tỉnh Bình Phước về văn phòng ở đường Nơ Trang Long. Sau đó, dùng  xe máy để vận chuyển đến tận nhà cho anh Hưng.

Khi nhận được cây giống, anh Hưng rất vui vẻ và hài lòng chất lượng cây giống, cây giống được phân loại và dán nhãn rất cẩn thận. Cây được bảo vệ trong bầu, thân khỏe mạnh, lá xanh, ngọn không bị gãy trong quá trình vận chuyển.

Cây Ăn Trái, Cây Xanh Gia Nguyễn, Vườn ươm Cây Xanh Gia Nguyễn, Vườn Cây Ăn Trái, Cây Bưởi Da Xanh
Cây Xanh Gia Nguyễn trao đổi với khách hàng khi nhận cây giống

Hơn hết, anh Hưng rất hài lòng với thái độ làm việc nhanh chóng, chuyên nghiệp và uy tín của Vườn ươm. Anh cho hay “ Trước khi đặt mua cây ở đây, anh Hưng cũng đã anh đã đặt cây ở nhiều nơi nhưng thấy không hài lòng. Anh tìm hiểu trên mạng và quyết định đặt mua, anh thấy Vườn ươm Cây Xanh Gia Nguyễn làm việc rất chuyên nghiệp, giá cả hợp lý, nhân viên tư vấn nhiệt tình, đúng hẹn”.

Vườn ươm Cây Xanh Gia Nguyễn rất cảm ơn những chia sẻ của anh Hưng, Chúc cho Vườn Cây Trái của anh Hưng sớm cho quả và năng suất cao.

>>> HÌNH ẢNH CÂY XANH GIA NGUYỄN CUNG CẤP 75 CÂY ĂN TRÁI CHO ANH HƯNG Ở QUẬN 12 TP. HCM

Leave a Reply