CÔNG TY CÂY XANH GIA NGUYỄN CUNG CẤP VÀ TRỒNG CÂY GIỐNG CHO XĂNG DẦU QUÂN ĐỘI | CÂY XANH GIA NGUYỄN

CÔNG TY CÂY XANH GIA NGUYỄN CUNG CẤP VÀ TRỒNG CÂY GIỐNG CHO XĂNG DẦU QUÂN ĐỘI

Công ty Cây Xanh Gia Nguyễn vừa nhận hợp đồng cung cấp và trồng 600 cây Mít Thái Lá Bàng, 600 cây Sầu Riêng Ri6, 300 cây Bưởi Da Xanh, 600 cây Quýt Đường cho Cây Xăng Quân Đội.

Cây xanh Gia Nguyễn, cây ăn trái, cây giống, cây mít thái lá bàng, cây bưởi da xanh
Cây Xanh Gia Nguyễn cung cấp Cây Ăn Trái cho Cây Xăng Quân Đội

Tiếp tục với những hợp đồng cung cấp Cây Giống Lâm Nghiệp, Cây Công Trình, công ty Cây Xanh Gia Nguyễn đẩy mạnh hoạt động cung cấp Cây ăn trái cho khách hàng gần xa.

Mới đây, Cây Xanh Gia Nguyễn đã cung cấp và trồng 600 cây Mít Thái Lá Bàng, 600 cây Sầu Riêng Ri6, 300 cây Bưởi Da Xanh, 600 cây Quýt Đường cho Cây Xăng Quân Đội.

Cây xanh Gia Nguyễn, cây ăn trái, cây giống, cây mít thái lá bàng, cây bưởi da xanh
Cây Xanh Gia Nguyễn xịt cỏ dại ở khoảng đất trồng Cây Ăn Trái

Đơn vị đầu tư cho hạng mục lớn này là công ty TNHH sản xuất thương mại dịch vụ Yên Khánh. Công ty Yên Khánh có địa chỉ: 35 – 37 Ngô Đức Kế, Phường Bến Nghé, Quận 1, TP.HCM.

Cùng với sự phát triển của đất nước, các công ty, doanh nghiệp lớn đã tiến hành nhiều hoạt động đầu tư và phát triển cơ sở hạ tầng ở các vùng xa trung tâm thành phố. Áp dụng chính sách này, công ty TNHH sản xuất thương mại dịch vụ Yên Khánh đã triển khai đầu tư ở Bình Phước.

Theo hợp đồng, công ty Cây Xanh Gia Nguyễn cung cấp và trồng các loại cây giống này trên diện tích 3,9 ha.

Cây xanh Gia Nguyễn, cây ăn trái, cây giống, cây mít thái lá bàng, cây bưởi da xanh
Cây Xanh Gia Nguyễn tiến hành khoan hố trồng Cây Ăn Trái

Với diện tích đất khá lớn như vậy, hai bên đã trao đổi và bàn bạc kỹ lưỡng về số lượng cây giống, mật độ trồng cây và khả năng cung cấp nước tưới hiệu quả.

Theo đó, Công ty Cây Xanh Gia Nguyễn bố trí cán bộ nhân viên đào hố và vận chuyển cây giống đến địa điểm trồng. Thời gian trồng cây diễn ra nhanh chóng và hiệu quả đảm bảo cho cây không bị héo hay rách bầu. Đây là một trong những công trình lớn mà Cây Xanh Gia Nguyễn đảm nhận trong mùa mưa năm nay.

Cây xanh Gia Nguyễn, cây ăn trái, cây giống, cây mít thái lá bàng, cây bưởi da xanh
Cây Xanh Gia Nguyễn trồng các loại Cây Ăn Trái cho Cây Xăng Quân Đội

Các loại Cây Ăn Trái như: Mít lá Bàng, Sầu riêng Ri 6, Bưởi Da Xanh hay Cây Quýt Đường đều là những loại cây dễ trồng và dễ chăm sóc. Đặc biệt là phù hợp với điều kiện thời tiết và thổ nhưỡng ở Bình Phước.

Với những điều kiện thuận lợi trên, những loại Cây Ăn Trái này có thể sinh trưởng và phát triển tốt, cho năng suất cao.

Cây Xanh Gia Nguyễn luôn tự hào là nhà cung cấp cây giống lớn trong cả nước. Ngoài ra, chúng tôi còn trồng và chăm sóc cây cho nhiều đơn vị lớn. Nếu có bất cứ thắc mắc nào, hãy liên hệ ngay với Cây Xanh Gia Nguyễn để chúng tôi giải đáp cùng bạn.

>>> HÌNH ẢNH CÔNG TY CÂY XANH GIA NGUYỄN CUNG CẤP VÀ TRỒNG CÂY GIỐNG CHO XĂNG DẦU QUÂN ĐỘI

Leave a Reply