CÂY XANH GIA NGUYỄN THIẾT KẾ VÀ THI CÔNG ĐỒI CỎ CHO CTY THỦY ĐIỆN CẦN ĐƠN | CÂY XANH GIA NGUYỄN

CÂY XANH GIA NGUYỄN THIẾT KẾ VÀ THI CÔNG ĐỒI CỎ CHO CTY THỦY ĐIỆN CẦN ĐƠN

Công ty Thủy Điện Cần Đơn ở Thị Trấn Thanh Bình, Bù Đốp, Bình Phước là một trong những khách hàng thân thiết của Vườn ươm Cây Xanh Gia Nguyễn. Nhà Máy này thường mua với số lượng lớn nhiều loại Cỏ, CâyTrồng, Cây Công Trình khác nhau.

Cây Xanh GIa Nguyễn, Cỏ Nhung Nhật, Cây Ngoại Cảnh, Cây Công Trình, Kỹ thuật chăm sóc
Cây Xanh Gia Nguyễn cung cấp Cây Công Trình cho Công ty Thủy Điện Cần Đơn

Ngay sau tết âm lịch, hai bên đã ký hợp đồng thiết kế và thi công 540m2 đồi Cỏ Nhung Nhật, hơn 300 cây giống/giỏ cây các loại từ Cây Cau Trắng, Cây Kè Bạc, Cây Kè Nhật, Cây Cau Vàng Đài Loan, Cây Mai Vạn Phúc…đến Giỏ Trang Sơn, Giỏ Thạch Thảo. Đây là đợt cung cấp cây giống thứ 3 của Vườn ươm Gia Nguyễn cung cấp cho khách hàng kể từ đầu năm 2016 đến nay.

Thiết kế và thi công đồi cỏ Nhung Nhật hiệu quả

Cỏ Nhung Nhật có tốc độ sinh trưởng chậm. Cỏ Nhung Nhật có thể chịu được lạnh và thiếu nước vào mùa đông. Loài cỏ này có sức đề kháng cao, khả năng chống chọi với các loại sâu bệnh tốt, phù hợp với khí hậu nước ta. Vì thế, loài cỏ này được nhiều nơi như sân vận động, khu dã ngoại, nhà máy, xí nghiệp…lựa chọn trồng.

Cây Xanh GIa Nguyễn, Cỏ Nhung Nhật, Cây Ngoại Cảnh, Cây Công Trình, Kỹ thuật chăm sóc
Thiết kế và thi công đồi cỏ Nhung Nhật hiệu quả

Khi nhận được thông tin đặt hàng của khách hàng, Vườn ươm Cây Xanh Gia Nguyễn đã nhanh chóng lên phương án thiết kế và thi công cho 540m2 Cỏ Nhung Nhật tại khuôn viên của Nhà Máy Thủy Điện.  

Đặc biệt, các phương án thiết kế và thi công của Vườn ươm Gia Nguyễn đều dựa trên tiêu chí hiệu quả và tiết kiệm chi phí, tiết kiệm thời gian nhất cho khách hàng.

Cung cấp nhiều loại Cây Công Trình cho khách hàng

Bên cạnh Cỏ Nhung Nhật thì Vườn ươm Gia Nguyễn cũng cung cấp và trồng mới 15 Cây Cau Trắng ( cao 1,5 – 2m), 3 Cây Kè Bạc ( cao 1,5 -2m), 3 Cây Kè Nhật( cao 50 -60 cm), 3 Cau Vàng Đài Loan ( cao 70 -80cm), 60 Cây Mai Vạn Phúc, 55 Bịch Chuối Mỏ Két, 30 Giỏ Trâm Ổi, 40 Giỏ Chuỗi Ngọc Vàng, 40 Giỏ Thạch Thảo, 30 Giỏ Trang Sen, 30 Giỏ Trang Đỏ, 40 Giỏ Dền Đỏ cho Nhà Máy Thủy Điện Cần Đơn.

Cây Xanh GIa Nguyễn, Cỏ Nhung Nhật, Cây Ngoại Cảnh, Cây Công Trình, Kỹ thuật chăm sóc
Cung cấp nhiều loại Cây Công Trình cho khách hàng

Đây đều là những loại Cây Ngoại Cảnh, Cây Công Trình đẹp được nhà máy lựa chọn trồng/ treo để trang trí khuôn viên của nhà máy.

Sau khi trồng mới cho khách hàng, các nhân viên của Vườn ươm Gia Nguyễn cũng hướng dẫn cho Nhà Máy về các kỹ thuật chăm sóc để giúp cho cây con nhanh chóng thích nghi và phát triển, nhằm mang lại khuôn viên như ý cho khách hàng.

>>> HÌNH ẢNH CÂY XANH GIA NGUYỄN THIẾT KẾ VÀ THI CÔNG ĐỒI CỎ CHO CTY THỦY ĐIỆN CẦN ĐƠN

Leave a Reply