CÂY XANH GIA NGUYỄN TRỒNG CÂY CHO ANH NGUYỄN TƯỜNG DUY | CÂY XANH GIA NGUYỄN

CÂY XANH GIA NGUYỄN TRỒNG CÂY CHO ANH NGUYỄN TƯỜNG DUY

Công ty Cây Xanh Gia Nguyễn có hợp đồng trồng cây công trình cho khách hàng ở Thủ Đức, Tp. Hồ Chí Minh.

Mới đây, công ty Cây Xanh Gia Nguyễn có công trình trồng cây xanh cho khuôn viên của anh Nguyễn Tường Duy ở Kha Vạn Cân, Quận Thủ Đức.

Trước đây, công ty Cây Xanh Gia Nguyễn đã trồng cây giai đoạn 1( gồm 5 Cây Cau Đuôi Chồn, 1 Cây Sứ Đại Trắng, 1 Cây Lộc Vừng, 1 Cây Tha La) cho anh Duy. Vì giai đoạn đầu chưa có mặt bằng nên anh Duy chỉ trồng những cây công trình lớn.

Cây Xanh Gia Nguyễn trồng cây công trình cho khách hàng.

Sau hơn hai tuần, nhận thấy cây xanh do Cây Xanh Gia Nguyễn trồng sinh trưởng tốt và lúc đó đã có mặt bằng. Do đó, anh Duy quyết định liên hệ lại với công ty Cây Xanh Gia Nguyễn và ký hợp đồng trồng thêm những cây viền nền, thảm cỏ cho khuôn viên được đẹp hơn.

Trong giai đoạn 2 này, công ty Cây Xanh Gia Nguyễn sẽ trồng thêm 8 cây Hồng Lộc, 30 cây Dâm Bụt Thái, 20m cỏ Nhung Nhật, 4 hoa Ti Gôn, 1 Cây Chè Xanh Cổ Thụ, 5 bụi hoa Đồng Tiền, 2 hoa Tường Vi, 3 cây Cọ Việt Bắc và hai cây Bông Giấy Mỹ.

Cây Xanh Gia Nguyễn trồng cây công trình cho khách hàng.

Trong quá trình trồng, Cây Xanh Gia Nguyễn luôn đảm bảo yếu tố kỹ thuật cũng như thẩm mỹ. Từng loại cây được sắp xếp trồng sao cho phù hợp với không gian cũng như tác dụng của cây để tạo nên một không gian trong lành.

Sau khi trồng xong, nhân công tiến hành tưới đủ nước để cây sinh trưởng và phát triển tốt. Công việc hoàn thành nhanh chóng, gia chủ cũng rất hài lòng với cách làm việc của Cây Xanh Gia Nguyễn.

>>> HÌNH ẢNH CÂY XANH GIA NGUYỄN TRỒNG CÂY CHO ANH NGUYỄN TƯỜNG DUY

Leave a Reply