CÂY XANH GIA NGUYỄN CUNG CẤP 500 CÂY PHƯỢNG TÍM CHO ANH QUANG Ở DI LINH, LÂM ĐỒNG | CÂY XANH GIA NGUYỄN

CÂY XANH GIA NGUYỄN CUNG CẤP 500 CÂY PHƯỢNG TÍM CHO ANH QUANG Ở DI LINH, LÂM ĐỒNG

Phượng Tím từ lâu đã được biết tới là loại Cây Công Trình được đông đảo khách hàng tin tưởng, lựa chọn trong suốt thời gian qua. Mới đây, Cây Xanh Gia Nguyễn đã nhận được hợp đồng cung cấp 500 Cây Phượng Tím cho anh Quang ở huyện Di Linh, tỉnh Lâm Đồng. Anh Quang đã đến trực tiếp văn phòng của Cây Xanh Gia Nguyễn để chọn mua và vận chuyển về địa phương. 

Cây Phượng Tím, Cây Công Trình, Phượng Tím, Cây Xanh Gia Nguyễn, Trồng Cây Phượng Tím
Anh Quang đã dùng Xe Bán Tải đến Văn phòng Cây Xanh Gia Nguyễn ở số 61, đường 12, KĐT Vạn Phúc, Hiệp Bình Phước, Thủ Đức để chở cây giống

Xu hướng trồng Cây Phượng Tím tăng cao 

Phượng Tím được biết tới là loại cây thân gỗ cho bóng mát, cho hoa màu tím đẹp mắt. Đây là loại cây sinh trưởng thuần tự nhiên nên việc cách trồng và chăm sóc vô cùng đơn giản. Bên cạnh đó, Phượng Tím có khả năng thích ứng với khí hậu cực tốt, nhiệt độ mà cây có thể chịu được và phát triển lên tới 40 độ C, vào mùa đông nhiệt độ xuống thấp cây sẽ tích lũy dưỡng liệu vào mùa xuân để nở hoa. 

Anh Quang ở huyện Di Linh, tỉnh Lâm Đồng là một người rất yêu thích Cây Phượng Tím. Anh luôn mong muốn có thể trồng và chăm sóc loại cây này tại nhà. Anh cho biết: “Qua tìm hiểu tôi được biết đây là loại cây trồng khá đơn giản. Hoa của loại cây này có mùi hương dịu nhẹ, lại rất đẹp nên cả nhà tôi đều rất thích và muốn mua về để trồng, đồng thời cung cấp cho các công trình tại địa phương.”

Cây Phượng Tím, Cây Công Trình, Phượng Tím, Cây Xanh Gia Nguyễn, Trồng Cây Phượng Tím
Xu hướng trồng Cây Phượng Tím tăng cao 

Cung cấp 500 Cây Phượng Tím cho anh Quang

Anh Quang đã tham khảo nhiều địa điểm cung cấp cây giống khác nhau trên địa bàn Miền Nam. Qua quá trình so sánh, đánh giá giữa nhiều địa chỉ anh Quang quyết định lựa chọn Công ty Cổ phần Cây Xanh Gia Nguyễn là đơn vị hợp tác chính.

Anh đã liên hệ trực tiếp tới công ty, xin địa chỉ cụ thể và lái Xe Bán Tải từ Lâm Đồng lên tới tận Vườn ươm để xem thử mẫu. Tại đây, đội ngũ nhân viên của công ty đã tư vấn vô cùng nhiệt tình, hướng dẫn anh chi tiết về cách trồng, chăm sóc, hai bên đã thống nhất về mặt giá cả. 

Cây Phượng Tím, Cây Công Trình, Phượng Tím, Cây Xanh Gia Nguyễn, Trồng Cây Phượng Tím
Cung cấp 500 Cây Phượng Tím cho anh Quang

Anh Quang quyết định đặt hàng số lượng 500 Cây Phượng Tím tại vườn. Nhân viên của chúng tôi đã nhanh chóng kiểm tra, đóng gói đủ số lượng cây giống theo yêu cầu và vận chuyển lên Xe Bán Tải cho anh Quang từ Văn phòng Công ty Cây Xanh Gia Nguyễn ở số 61, đường 12, KĐT Vạn Phúc, Hiệp Bình Phước, Thủ Đức về Lâm Đồng. 

Sau 3 tháng, Cây Xanh Gia Nguyễn chủ động liên hệ lại với anh Quang về chất lượng cây giống, anh Quang cho biết anh có đánh giá cao về hiệu quả mà cây giống đem lại. Hiện tại, Cây Phượng Tím đang sinh trưởng và phát triển rất tốt. 

>>> HÌNH ẢNH CÂY XANH GIA NGUYỄN CUNG CẤP 500 CÂY PHƯỢNG TÍM CHO ANH QUANG Ở DI LINH, LÂM ĐỒNG

Leave a Reply