CÂY XANH GIA NGUYỄN TRỒNG CÂY CHO PHƯỜNG CHÁNH NGHĨA THỦ DẦU MỘT, BÌNH DƯƠNG | CÂY XANH GIA NGUYỄN

CÂY XANH GIA NGUYỄN TRỒNG CÂY CHO PHƯỜNG CHÁNH NGHĨA THỦ DẦU MỘT, BÌNH DƯƠNG

Nhận được đơn đặt hàng của UB Phường Chánh Nghĩa, Vườn ươm Cây Xanh Gia Nguyễn đã nhanh chóng hoàn tất việc trồng 1750 cây Hắc Ó, 28 m2 Cỏ Đậu Phộng, 30 m2 Cây Dền Đỏ cho Ủy Ban Phường Chánh Nghĩa ở Khu 5, Chánh Nghĩa, Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương.

Vườn ươm Cây Xanh Gia Nguyễn, Cỏ Đậu Phộng, Cây Dền Đỏ, Cây Hắc Ó, Giống Cây Ngoại Cảnh
Cây Xanh Gia Nguyễn cung cấp Cây Giống Công Trình cho UB Phường Chánh Nghĩa

Với mục đích trang trí làm mới cho khuôn viên của Ủy ban, ba trong số nhiều Giống Cây Ngoại Cảnh được ban lãnh đạo UB phê duyệt đó là Cây Hắc Ó, Cỏ Đậu Phộng, Cây Dền Đỏ.

Trong đó, Cây Hắc Ó được trồng nhiều hơn cả với số lượng lên tới 1750 cây.  Bởi Hắc Ó rất dễ sống, phát triển chậm, thân và nhánh thẳng, xanh tốt quanh năm, ít bị sâu bệnh, ít tốn công cắt tỉa. Cây được trồng trong khuôn viên UB làm viền cho các lối đi.

Tầng Cây Ngoại Cảnh ở lớp giữa là Cây Dền đỏ, đây là loài cây bụi đã được Vườn ươm Gia Nguyễn trồng trong khuôn viên của UB với chiều cao khoảng 10-20 cm.

Vườn ươm Cây Xanh Gia Nguyễn, Cỏ Đậu Phộng, Cây Dền Đỏ, Cây Hắc Ó, Giống Cây Ngoại Cảnh
Cây Xanh Gia Nguyễn trồng cây tại UB Phường Chánh Nghĩa

Với những nét đặc trưng của mình như lá có màu đỏ tía nổi trội, hoa màu trắng sữa, cây sinh trưởng và phát triển rất nhanh, dễ dàng chăm sóc, cây có khả năng chịu được môi trường nóng ẩm, khô hạn hay gió lạnh, nên Cây Dền Đỏ được lựa chọn để trồng viền, trồng xen với Cây Hắc Ó hứa hẹn sẽ mang lại không gian rực rỡ và trang nhã. Đặc biệt, cây còn có thể cắt tỉa theo sở thích nên sẽ làm cho không gian đồng bộ và bắt mắt hơn.

Tầng dưới cùng đó là Cỏ Đậu Phộng, Cỏ Đậu Phộng xanh tốt quanh năm, có hoa vàng rất đẹp hơn nữa còn có khả năng cải tạo đất. Vì thế, loài Cỏ này cũng là lựa chọn số một trồng làm thảm trang trí xung quanh những Cây Hắc Ó, Cây Dền Đỏ.

Vườn ươm Cây Xanh Gia Nguyễn, Cỏ Đậu Phộng, Cây Dền Đỏ, Cây Hắc Ó, Giống Cây Ngoại Cảnh
Ủy Ban Phường Chánh Nghĩa

Sau khi những loài Cây Ngoại Cảnh được Vườn ươm Cây Xanh Gia Nguyễn trồng lên đã giúp cải tạo đáng kể khuôn viên xanh của Ủy Ban Phường. Đồng thời, không gian xanh, ngoại cảnh đẹp còn mang lại nguồn cảm hứng làm việc cho các cán bộ của ủy ban và sự thư giãn cho bà con khi tới ủy ban làm việc.

>>> HÌNH ẢNH CÂY XANH GIA NGUYỄN TRỒNG CÂY CHO PHƯỜNG CHÁNH NGHĨA THỦ DẦU MỘT, BÌNH DƯƠNG

Leave a Reply