CÂY XANH GIA NGUYỄN TRỒNG 2053 CÂY XANH CHO NHÀ MÁY THỦY ĐIỆN Ở BÙ ĐỐP, BÌNH PHƯỚC | CÂY XANH GIA NGUYỄN

CÂY XANH GIA NGUYỄN TRỒNG 2053 CÂY XANH CHO NHÀ MÁY THỦY ĐIỆN Ở BÙ ĐỐP, BÌNH PHƯỚC

Vườn Ươm Gia Nguyễn vừa trồng cây xanh cho Nhà Máy Thủy Điện Cần Đơn. Đây là đợt thứ 2 Vườn ươm Cây Xanh Gia Nguyễn bán Cây Công Trình cho đối tác này.

Vườn ươm Cây Xanh Gia Nguyễn, Cây Cau Lùn, Cây Tha La, Cây Hắc Ó, Cây Chè Xanh
Cây Xanh Gia Nguyễn cung cấp cây xanh cho Nhà Máy Thủy Điện Cần Đơn

Nhà Máy Thủy Điện Cần Đơn tỉnh Bình Phước là một trong những khách hàng quen thuộc đã đặt mua nhiều cây trồng các loại tại Vườn ươm Gia Nguyễn. Mới đây, hai bên đã ký hợp đồng trồng mới 1.400 Cây Chè Xanh cao 20 – 25cm, 5 Cây Cau Lùn cao 1,4 -1,5m, 8 Cây Tha La ( cao 3,8 -4m, đường kính 12cm), 640 Cây Hắc Ó cao 20 – 25cm cho Nhà Máy Thủy Điện

Ngay khi hai bên ký xong hợp đồng, Vườn ươm Cây Xanh Gia Nguyễn đã lên kế hoạch thời gian trồng, bố trí nhân sự trồng để đảm bảo đúng các kỹ thuật trồng giúp cây trồng nhanh chóng thích nghi và phát triển tốt.

Vườn ươm Cây Xanh Gia Nguyễn, Cây Cau Lùn, Cây Tha La, Cây Hắc Ó, Cây Chè Xanh
Cây Xanh Gia Nguyễn trồng và chăm sóc cây xanh cho Nhà Máy Thủy Điện Cần Đơn

Cây Chè Xanh, Cau Lùn, Cây Tha La, Cây Hắc Ó là những giống cây rất dễ trồng, không kén đất, dễ chăm sóc và đặc biệt thích nghi với khí hậu nước ta. Đặc biệt, Cây Chè Xanh là một trong những loại cây trồng được trồng để phát triển kinh tế, Chè Xanh trồng một lần và cho thu hoạch quanh năm lại không tốn nhiều công chăm sóc và chi phí đầu tư.

Cây Cau lùn, Cây Tha La, Cây Hắc Ó là những loại cây rất thích hợp để trồng cải tạo cảnh quan, tạo bóng mát cho con người nghỉ ngơi, thư giãn. Cảnh quan của Thủy Điện sẽ nhanh chóng được cải tạo nhờ những Cây Cau Lùn và Cây Tha La đang vươn mình và bên dưới gốc những cây này là những khóm Hắc Ó với hoa màu trắng bắt mắt. Vừa phát triển kinh tế vừa làm đẹp cảnh quan bằng cây xanh là một trong những tiêu chí mà các công trình cảnh quan, công trình thủy điện…hướng tới.

Vườn ươm Cây Xanh Gia Nguyễn, Cây Cau Lùn, Cây Tha La, Cây Hắc Ó, Cây Chè Xanh
Trồng cây xanh vừa phát triển kinh tế vừa làm đẹp cảnh quan

Vườn ươm Cây Xanh Gia Nguyễn kính chúc quý khách hàng nhiều sức khỏe, chân thành cảm ơn sự quan tâm và hợp tác của quý doanh nghiệp. Chúng tôi rất mong sẽ tiếp tục nhận được sự quan tâm của quý doanh nghiệp nhiều hơn nữa trong tương lai.

>>> HÌNH ẢNH CÂY XANH GIA NGUYỄN TRỒNG 2053 CÂY XANH CHO NHÀ MÁY THỦY ĐIỆN Ở BÙ ĐỐP, BÌNH PHƯỚC

Leave a Reply