CÂY XANH GIA NGUYỄN CUNG CẤP 1000 CÂY BƯỞI DA XANH CHO CTY DU LỊCH SUỐI HỒNG - MŨI NÉ | CÂY XANH GIA NGUYỄN

CÂY XANH GIA NGUYỄN CUNG CẤP 1000 CÂY BƯỞI DA XANH CHO CTY DU LỊCH SUỐI HỒNG – MŨI NÉ

Công ty TNHH Du Lịch Suối Hồng ở phường Mũi Né, Tp Phan Thiết, tỉnh Bình Thuận mới đây đã đặt mua 1000 Cây Bưởi Da Xanh tại Vườn ươm Cây Xanh Gia Nguyễn.

Cây bưởi da xanh, Vườn ươm cây xanh Gia Nguyễn, Khu du lịch sinh thái, Trồng cây bưởi da xanh, Vườn cây ăn trái
Cây Xanh Gia Nguyễn cung cấp Cây Bưởi Da Xanh cho Cty du lịch Suối Hồng

Công ty TNHH Du Lịch Suối Hồng là một trong những đối tác thân thiết của vườn ươm, đã đặt mua nhiều loại cây giống khác nhau với số lượng lớn. Với hợp đồng lớn về Cây Bưởi Da Xanh lần này, cho thấy, Vườn ươm Cây Xanh Gia Nguyễn ngày càng khẳng định được uy tín và thương hiệu cây giống của mình trong lòng đối tác

Cây Bưởi Da Xanh mang lại nhiều lợi ích

Sau khi nhận được hợp đồng yêu cầu  cung cấp 1000 Cây Bưởi Da Xanh cho Cty TNHH Du Lịch Suối Hồng phường Mũi Né, Tp Phan Thiết, tỉnh Bình Thuận. Các nhân viên Vườn ươm Cây Xanh Gia Nguyễn đã nhanh chóng chuẩn bị đầy đủ cây giống và vận chuyển bằng xe tải 3,5 tấn để đem cây đến tận nơi giao cho khách hàng.

Cây bưởi da xanh, Vườn ươm cây xanh Gia Nguyễn, Khu du lịch sinh thái, Trồng cây bưởi da xanh, Vườn cây ăn trái
Cây Bưởi Da Xanh mang lại nhiều lợi ích

Chúng tôi được biết, Công ty Suối Hồng sẽ triển khai và cho trồng 1000 Cây Bưởi Da Xanh tại khu du lịch Suối Hồng Mũi Né. Việc trồng Cây Bưởi Da Xanh tại khu du lịch cũng nằm trong kế hoạch phát triển kinh tế, sinh thái của cả khu. Vừa phát triển kinh tế nhờ thu hoạch trái Bưởi Da Xanh, vừa phát triển khu du lịch sinh thái Suối Hồng để giúp du khách được tận hưởng mô hình sinh thái xanh.

Khu du lịch suối Hồng Mũi Né điểm du lịch không thể bỏ qua

Khu du lịch Suối Hồng –Mũi né là một trong những điểm đến nổi tiếng mà du khách không nên bỏ qua khi đến du lịch Phan Thiết. Khung cảnh thiên nhiên nơi đã làm say đắm biết bao con người, tới đây bạn được hòa nhập vào thiên nhiên. Được tự do đi bộ dưới dòng suối mát ngắm nhìn những tượng nhũ đã đầy màu sắc, với những con suối nhỏ và đồi cát êm đềm.

Cây bưởi da xanh, Vườn ươm cây xanh Gia Nguyễn, Khu du lịch sinh thái, Trồng cây bưởi da xanh, Vườn cây ăn trái
Khu du lịch suối Hồng – Mũi Né điểm du lịch không thể bỏ qua

Bạn sẽ không thể rời mắt khỏi những vườn Cây Ăn Trái đang được trồng trong khu du lịch. Bưởi Da Xanh là một trong những loại trái cây đang được rất ưa chuộng trên thị trường. Du khách hàng sẽ thấy tuyệt vời khi đi tự tay hái những quả Bưởi tươi ngon và thưởng thức vị ngọt, thơm, ngon tự nhiên của loại quả này.

Hiện nay, trên khắp cả nước các khu du lịch sinh thái đang áp dụng mô hình mở rộng các điểm du lịch kết hợp với trồng cây xanh đặc biệt là Cây Ăn Trái. Mô hình này vừa giúp cải thiện môi trường, không làm phá vỡ môi trường sinh thái chung, vừa đem lại thú vui cho du khách, vừa mang lại hiệu quả kinh tế cho các nhà đầu tư khu du lịch. Vì thế, các cá nhân và doanh nghiệp có nhu cầu mua cây giống các loại vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn nhé.

>>>HÌNH ẢNH CÂY XANH GIA NGUYỄN CUNG CẤP 1000 CÂY BƯỞI DA XANH CHO CTY DU LỊCH SUỐI HỒNG – MŨI NÉ

Leave a Reply