CÂY XANH GIA NGUYỄN CUNG CẤP 1112 CÂY GIỐNG CÁC LOẠI CHO CHỊ HỒ THỊ THẮM TẠI GIA LAI | CÂY XANH GIA NGUYỄN

CÂY XANH GIA NGUYỄN CUNG CẤP 1112 CÂY GIỐNG CÁC LOẠI CHO CHỊ HỒ THỊ THẮM TẠI GIA LAI

Mảnh đất Gia Lai từ lâu đã được mọi biết đến với các nông sản như Cây CaFe, Hồ Tiêu, Điều…trong vài năm trở lại đây bà con Gia Lai đã mạnh dạn canh tác thêm rất nhiều loại Cây Ăn Trái khác nhau và đạt kết quả rất khả quan. Bà con nhà vườn ngày càng có đời sống khấm khá hơn.

Cây Xanh Gia Nguyễn, Cây cafe, Cây hồ tiêu, Cây sầu riêng ri6, Cây dừa xiêm lùn
Cây Xanh Gia Nguyễn cung cấp cây giống cho chị Thắm ở Gia Lai

Chị Hồ Thị Thắm là một trong những người dân từ lâu đã gắn liền với công việc trồng trọt, chị thường xuyên tìm hiểu về những loại cây trồng khác nhau để phát triển kinh tế gia đình. Chị cũng là người chịu khó tìm tòi và mạnh dạn áp dụng những giống cây trồng mới, kỹ thuật canh tác mới để cải tiến năng suất cho cây trồng.

Tuy không có điều kiện đến trực tiếp thăm quan Vườn ươm tại Bình Phước, nhưng qua website http://cayxanhgianguyen.com/ chị Thắm đã nắm bắt được về đặc điểm sinh học và sinh thái của những loại cây mà chị dự định trồng. Kết hợp với việc chị gọi điện và nhận được sự tư vấn rất ân cần và nhiệt tình của Vườn ươm Gia Nguyễn. Sau đó, chị đã đặt mua online ngay trên web của vườn ươm.

Cây Xanh Gia Nguyễn, Cây cafe, Cây hồ tiêu, Cây sầu riêng ri6, Cây dừa xiêm lùn
Cây Xanh Gia Nguyễn vận chuyển cây giống lên xe cho khách hàng

Đơn hàng của chị Thắm gồm 100 Cây Điều Thái Lan AB 29, 900 Cây Điều Ấn Độ PN1, 1 Cây Sầu Riêng Ri6, 2 Cây Mít Không Hạt, 2 Cây Dừa Xiêm Lùn, 3 Cây Bưởi Da Xanh, 2 Cây Quýt Đường, 2 Cây Mãng Cầu Xiêm Thái.

Ngay khi nhận được đơn hàng online đặt mua cây của Chị Thắm, Vườn ươm Gia Nguyễn đã nhanh chóng chuẩn bị đủ 1112 cây giống các loại, được phân loại, dán nhãn đóng thùng cẩn thận và chuyển bằng xe khách giường nằm về huyện Krông Pa, tỉnh Gia Lai cho chị Thắm.

Cây Xanh Gia Nguyễn, Cây cafe, Cây hồ tiêu, Cây sầu riêng ri6, Cây dừa xiêm lùn
Chị Thắm rất hài lòng về cây giống ở Vườn ươm Cây Xanh Gia Nguyễn

Sau khi nhận được cây giống, Chị Thắm chia sẻ “ chị rất hài lòng về chất lượng cây giống, thời gian đặt hàng nhà nhận được cây nhanh, cây được bảo quản cẩn thận, mặc dù di chuyển một đoạn đường xa nhưng cây vẫn xanh không có hiện tượng bị héo, cây không bị dập nát. Ngay khi nhận được cây chị cũng nhận được điện thoại từ phía Vườn ươm Gia Nguyễn hướng dẫn cách xếp dỡ cây và cách bảo quản cây khi chưa kịp trồng hết.”

Chị Thắm gửi lời cảm ơn chân thành tới các anh em nhân viên tại Vườn ươm Cây Xanh Gia Nguyễn, chúc Vườn ươm Cây Xanh Gia Nguyễn ngày càng phát triển ngày càng được bà con khắp nơi yêu quý.

>>> HÌNH ẢNH CÂY XANH GIA NGUYỄN CUNG CẤP 1112 CÂY GIỐNG CÁC LOẠI CHO CHỊ HỒ THỊ THẮM TẠI GIA LAI

Leave a Reply