CÂY XANH GIA NGUYỄN CUNG CẤP CÂY CÔNG TRÌNH CHO BIỆT THỰ CHỊ NGUYỄN THỊ HIỀN Ở BÌNH PHƯỚC | CÂY XANH GIA NGUYỄN

CÂY XANH GIA NGUYỄN TRỒNG CÂY CÔNG TRÌNH CHO BIỆT THỰ CHỊ NGUYỄN THỊ HIỀN Ở BÌNH PHƯỚC

Công ty Cây Xanh Gia Nguyễn có hợp đồng cung cấp 13 Cây Cau Đuôi Chồn, 10 Cây Cau Lùn, 40 Cây Dừa Xiêm Lùn, 40 Cây Hồng Lộc, 10 Cây Hoàng Yến, 25 Cây Ăn Trái các loại cho Biệt Thự chị Nguyễn Thị Hiền ở Xã Tân Tiến, huyện Đồng Phú, tỉnh Bình Phước.

Cây Xanh Gia Nguyễn, Cây ăn trái, Cây Cau Lùn, Cây Hồng Lộc, Cây Dừa Xiêm Lùn
Cây Xanh Gia Nguyễn cung cấp Cây Công Trình và Cây Ăn Trái cho chị Hiền ở Bình Phước

Thời gian vừa qua, Công ty Cây Xanh Gia Nguyễn đã có nhiều hợp đồng cung cấp Cây Công Trình cho khách hàng tại tỉnh Bình Phước. Gần đây nhất là đơn hàng cung cấp 13 Cây Cau Đuôi Chồn, 10 Cây Cau Lùn, 40 Cây Dừa Xiêm Lùn, 40 Cây Hồng Lộc, 10 Cây Hoàng Yến, 25 Cây Ăn Trái các loại cho Biệt Thự chị Nguyễn Thị Hiền ở Xã Tân Tiến, huyện Đồng Phú, tỉnh Bình Phước.

Chị Hiền chọn mua những giống cây này không chỉ làm đẹp cho sân vườn mà còn mang lại sự giàu sang, thịnh vượng cho gia đình. Ngoài những cây cảnh, chị còn mua 25 loại Cây Ăn Trái ở biệt thự. Những giống cây này phù hợp với điều kiện sinh trưởng và phát triển ở Bình Phước. Đây là sự lựa chọn hợp lý cho các khách hàng ở đây.

Cây Hồng Lộc là cây bụi thân gỗ nhỏ, cây cảnh lá. Cây có khả năng chịu hạn tốt nên thường được trồng ngoài trời. Cây Hồng Lộc là cây thuộc loại thân gỗ lâu năm, nhẵn, tạo thành bụi, có nhiều cành nhánh. Lá nhỏ dài hình trái xoan, nhọn ở đầu, bầu ở cuống, gần như không cuống. Lá già xanh bóng dài khoảng 5 – 6 cm, lá non màu đỏ, lá nửa non nửa già thì màu vàng. Chu kì thay lá có thời gian tương đương 1 quý. Cây Hồng Lộc có hoa nhỏ màu trắng, mọc trên cuống dài, đài hợp thành chén, quả mọng.

Cây Xanh Gia Nguyễn, Cây ăn trái, Cây Cau Lùn, Cây Hồng Lộc, Cây Dừa Xiêm Lùn
Công ty Cây Xanh Gia Nguyễn vận chuyển cây giống đến biệt thự chị Hiền

Cây Hồng Lộc thường được sử dụng trang trí sân vườn, nhà cửa, lối đi, lấy bóng mát, trồng trên các vỉa hè, con lươn của các con đường lớn hoặc cũng có thể trồng tạo cảnh quan xanh cho các quảng trường, các biệt thự…. Cây Hồng Lộc cũng có thể trồng trong chậu.

Cây Cau Lùn trồng nhiều trong các khuôn viên sân vườn biệt thự, hay trong các khuôn viên cây xanh khu nghỉ dưỡng… làm Cây Cảnh Ngoại Thất. Cây Cau Lùn là cây thân cột, cao trung bình. Thân có đốt cách nhau 10m, gốc thân hơi phình rộng, mang nhiều rễ nổi.

Lá mọc tập trung ở đầu cành, kép lông chim, có bẹ lớn ôm thân gọi là mo, lá phụ dạng dải màu xanh bóng. Cụm hoa đon tính cùng gốc. Hoa đực màu trắng nhỏ có mùi thơm, hoa cái lớn hơn ở dưới màu xanh. Quả hình trứng thuôn 2 đầu, non màu lục, chín màu vàng.

Cây Xanh Gia Nguyễn, Cây ăn trái, Cây Cau Lùn, Cây Hồng Lộc, Cây Dừa Xiêm Lùn
Công ty Cây Xanh Gia Nguyễn trồng và chăm sóc Cây Công Trình cho chị Hiền

Cây Cau Lùn là cây có sức sống khỏe, chống sâu bệnh tốt, thích hợp trồng làm cảnh sân vườn, quán cafe sân vườn, biệt thựCây Cau Lùn có đặc điểm như ngoài thân cao thẳng, tán lá rộng, ít rụng lá thì còn có những chùm quả xum xuê, hoa cau thơm… Điều này được liên tưởng mang lại sự may mắn cho gia đình.

Cây Hoàng Yến thuộc cây thân gỗ trung bình, có độ cao từ 10 – 20m, cây lớn rất nhanh. Gỗ cây có giác lõi, cứng và nặng. Vỏ thân có màu xám trắng, vỏ thịt có màu hồng dày từ 6 đến 8 cm. Lá mọc kép lông chim nột lần chẵn, mọc cách dài khoảng từ 15 đến 60cm, lá chét mọc đối, hình bầu dục rộng đến bầu dục dài.

Hoa Hoàng Yến có cụm lớn, nhiều hoa nhưng thưa, dạng cành hoa rủ xuống dài 20 đến 40 cm, cuống chung nhẵn. Cánh hình bầu dục mặt ngoài phủ lông tơ ngắn. Bầu và vòi nhụy phủ lông tơ mượt. Mùa hoa cuối tháng 4 – 7. Nở rộ và sai hoa nên rất đẹp tự như hoa phong lan.

Cây Xanh Gia Nguyễn, Cây ăn trái, Cây Cau Lùn, Cây Hồng Lộc, Cây Dừa Xiêm Lùn
Công ty Cây Xanh Gia Nguyễn hứa sẽ cung cấp các loại cây giống đạt tiêu chuẩn cho khách hàng

Cây Hoàng Yến được trồng làm cảnh quan ở nhiều nước trên thế giới. Cây có nhiều công dụng trong y học, Cây được dùng điều trị các chứng bệnh như sốt cao, viêm khớp, táo bón, các dạng xuất huyết hoặc chảy máu, rối loạn tim mạch, các bệnh thần kinh và chứng thừa axit trong dạ dày,….

Công ty Cây Xanh Gia Nguyễn chuyên cung cấp các loại cây giống để trồng cho công trình, biệt thự sân vườn, khu công nghiệp, khu đô thị, và các loại Cây Ăn Trái đảm bảo uy tín và chất lượng. Công ty Cây Xanh hứa sẽ cung cấp các loại cây giống đạt tiêu chuẩn cho khách hàng, đặt chất lượng lên trên hàng đầu. Và quan trọng hơn cả là không phụ lòng tin của hàng vạn khách hàng khắp nơi trên cả nước trong suốt thời gian qua.

>>> HÌNH ẢNH CÂY XANH GIA NGUYỄN TRỒNG CÂY CÔNG TRÌNH CHO BIỆT THỰ CHỊ NGUYỄN THỊ HIỀN Ở BÌNH PHƯỚC

Leave a Reply