CÂY XANH GIA NGUYỄN CUNG CẤP CÂY DẦU RÁI CHO CÔNG TY TNHH MTV DỆT MAY Ở TP. HỒ CHÍ MINH | CÂY XANH GIA NGUYỄN

CÂY XANH GIA NGUYỄN CUNG CẤP CÂY DẦU RÁI CHO CÔNG TY TNHH MTV DỆT MAY Ở TP. HỒ CHÍ MINH

Công ty Cây Xanh Gia Nguyễn, Cây Dầu Rái, Cây giống lâm nghiệp, Cây giống chất lượng, mua giống cây trồng

Công ty Cây Xanh Gia Nguyễn cung cấp 44 Cây Dầu Rái cho Công ty TNHH MTV Dệt May 7 ở Quận Tân Bình, TP. HCM. Đây là Hợp Đồng Online. Cây Dầu Rái đem tới giá trị kinh tế cao và trong những năm trở lại đây được người dân lựa chọn trồng khá phổ biến.

Công ty Cây Xanh Gia Nguyễn, Cây Dầu Rái, Cây giống lâm nghiệp, Cây giống chất lượng, mua giống cây trồng
Cây Xanh Gia Nguyễn cung cấp Cây Dầu Rái cho công ty TNHH MTV Dệt May 7 ở Quận Tân Bình

Công ty Cây Xanh Gia Nguyễn cung cấp Cây Giống Lâm Nghiệp cho khách hàng. Khách hàng tìm hiểu thông tin trên các mạng xã hội, facebook, trang web, diễn đàn. Tìm hiểu thông tin xong khách hàng đã gọi điện đến Công ty của chúng tôi để tư vấn thêm.

Được Chú Quang tư vấn xong khách hàng đã đặt hàng qua Online. Nhờ vậy, Công ty Cây Xanh Gia Nguyễn là đơn vị phục vụ khách hàng tận tình, và cung cấp cây giống chất lượng cao, được nhiều khách hàng yêu mến và tin tưởng.

Cây Dầu Rái thuộc cây gỗ lớn, thân tròn, thẳng, cao 40 – 50 m, chiều cao dưới cành 25 – 30m, vỏ màu xám nâu bóng thành những mảnh nhỏ. Cành non, cuống và mặt dưới lá phủ long hình sao. Lá đơn mọc cách hình trứng hay trái xoan thuôn dài. Lá kèm lớn dạng búp màu đỏ. Cụm hoa dài, hoa gần như không cuống, nhị nhiều đính thành 2 hàng. Quả lớn có 2 cánh do đài phát triển. Hoa nở tháng 11 – 12, quả chín vào tháng 4 -5.

Công ty Cây Xanh Gia Nguyễn, Cây Dầu Rái, Cây giống lâm nghiệp, Cây giống chất lượng, mua giống cây trồng
Công ty Cây Xanh Gia Nguyễn vận chuyển cây giống chất lượng lên xe cho khách hàng

Cây Dầu Rái có tố độ sinh trưởng chậm. Cây ưa sáng, nhu cầu nước trung bình. Ưa đất ẩm sâu và thoát nước tốt. Thành phần cơ giới từ thịt nhẹ đến sét trung bình. Nhân giống từ hạt.

Gỗ màu nâu đỏ nhạt, thớ thô, bền, được sử dụng trong các công trình xây dựng, đóng đồ mộc. Dầu Rái của cây là nguyên liệu tốt cho ngành sơn, chế biến vecni, mực in. Dầu Rái được trồng trong công viên, ven đường, trồng rừng và làm giàu rừng. Lá, hoa, vỏ cây còn có thể tinh chế tannin và dược liệu. Ngoài ra Cây Dầu Rái là cây gỗ mang đến rất nhiều giá trị kinh tế.

Cây Dầu Rái là cây thân gỗ lớn, tán lá rộng nên có thể trồng cây lấy bóng mát ở các công viên, khu bảo tồn, khuôn viên trường Đại Học. Ngoài ra cây còn được trồng ở hai bên đường phố làm cây xanh đô thị, cây công trình lớn. Khi trồng Cây Dầu Rái cần lưu ý, nên có sự chống đỡ đúng quy cách để đảm bảo cho cây không bị ngã, vì cây còn nhỏ vừa trồng, hệ rễ chưa phát triển hoàn thiện nên không có độ bám cao.

Công ty Cây Xanh Gia Nguyễn, Cây Dầu Rái, Cây giống lâm nghiệp, Cây giống chất lượng, mua giống cây trồng
Cây Dầu Rái có tố độ sinh trưởng chậm. Cây ưa sáng, nhu cầu nước trung bình

Có đơn hàng từ khách hàng, Cây Xanh Gia Nguyễn nhanh chóng chọn lựa những cây giống chất lượng và vận chuyển 44 Cây Dầu Rái lên xe cho khách hàng và đưa đến tận nơi cho khách hàng.

Cây Xanh Gia Nguyễn sẽ đẩy mạnh tiến độ ươm trồng và chăm sóc, phục vụ nhu cầu trồng Dầu Rái của Bà con. Công ty Cây Xanh Gia Nguyễn vui mừng khi ngày càng nhiều Bà con tin tưởng đến công ty đặt mua Cây Dầu Rái. Chúng tôi càng phấn chấn hơn khi nhìn thấy những thành quả mà khách hàng của mình nhận được.

Cây Xanh Gia Nguyễn luôn là điểm đến đáng tin cậy cho bà con khi tìm mua Giống Cây Trồng. Hãy để chúng tôi đồng hành cùng Bà con trên con đường phát triển.

>>> HÌNH ẢNH CÂY XANH GIA NGUYỄN CUNG CẤP CÂY DẦU RÁI CHO CÔNG TY TNHH MTV DỆT MAY Ở TP. HỒ CHÍ MINH

Leave a Reply