CÂY XANH GIA NGUYỄN CUNG CẤP 200 CÂY BẰNG LĂNG CAO 1.5 - 1.8M CHO ANH LỘC Ở CỦ CHI | CÂY XANH GIA NGUYỄN

CÂY XANH GIA NGUYỄN CUNG CẤP 200 CÂY BẰNG LĂNG CAO 1.5 – 1.8M CHO ANH LỘC Ở CỦ CHI

Cây bằng lăng, Cây công trình, Giống bằng lăng, Giống bằng lăng nước, Bằng lăng tím, cây chanh bông tím tại cây xanh Gia Nguyễn,

Cây Bằng Lăng được ưa chuộng trồng làm Cây Cảnh, Cây Công Trình nhờ cho hoa đẹp lại có thể trồng quanh năm. Đây cũng là giống cây được trồng khá phổ biến ở nhiều tỉnh thành Miền Nam trong đó có Hồ Chí Minh. Anh Lộc một khách hàng ở ấp Thạnh Đông, huyện Củ Chi, Tp. HCM đã đặt mua Online 200 Cây Bằng Lăng cao 1,5-1,8m để trồng cho công trình xây dựng.

Cây Bằng Lăng, Cây Công Trình, Giống Bằng Lăng, Giống Bằng Lăng Nước, Bằng Lăng Tím
Cây Xanh Gia Nguyễn cung cấp 200 Cây Bằng Lăng cho anh Lộc ở TP Hồ Chí Minh

Giống Bằng Lăng anh Lộc chọn trồng là Giống Bằng Lăng Nước hay còn gọi là Bằng Lăng Tím có nguồn gốc từ vùng có khí hậu nhiệt đới và cận nhiệt đới. Vì thế, nó rất thích hợp để trồng ở nước ta bởi khí hậu nhiệt đới gió mùa cực kỳ thuận lợi thích hợp cho cây phát triển tốt. 

Cây Bằng Lăng, Cây Công Trình, Giống Bằng Lăng, Giống Bằng Lăng Nước, Bằng Lăng Tím
Bằng Lăng tím là Cây Bóng Mát công trình có hoa màu tím rực rỡ và đẹp

Bật mí với chúng tôi về lý do lựa chọn Giống Bằng Lăng này anh Lộc cho biết: “ Bằng Lăng Tím là Cây Bóng Mát công trình có hoa màu tím rực rỡ và đẹp, cây được rất nhiều người tìm kiếm để trồng trong khuôn viên gia đình, biệt thự, đường phố, công viên, trường học… Là một trong những Cây Bóng Mát, tạo cảnh quan sân vườn đẹp. Cây có tán lá rộng giúp thanh lọc không khí nhanh, giảm thiểu ô nhiễm không khí rất hiệu quả. Khách hàng thường thích trồng Giống Bằng Lăng Tím nên mình cần đáp ứng ngay. Hơn nữa cây đã cao 1,5-1,8m thì chỉ vài tháng sau khi hè sang cây bắt đầu trổ hoa là hợp lý.”

Theo thỏa thuận với anh Lộc, Cây Xanh Gia Nguyễn đã vận chuyển Cây Bằng Lăng Tím cao 1,5m-1,8m từ Vườn ươm tỉnh Bình Phước đến tận nơi cho khách hàng bằng Xe Tải chuyên dụng. Khi giao cho khách hàng, bầu cây còn nguyên vẹn, cây khỏe mạnh, thân mập, các cành cây được cắt bớt để lại chiều dài cần thiết giúp việc vận chuyển được dễ dàng.

Cây Bằng Lăng, Cây Công Trình, Giống Bằng Lăng, Giống Bằng Lăng Nước, Bằng Lăng Tím
Cây Xanh Gia Nguyễn đã vận chuyển Cây Bằng Lăng Tím đến tận nơi cho khách hàng bằng Xe Tải

Nhận được Cây Bằng lăng Giống anh Lộc rất hài lòng và cho tiến hành trồng ngay để kịp tiến độ khách hàng yêu cầu. Anh Lộc chân thành cảm ơn sự tận tình và chu đáo của Vườn ươm Cây Xanh Gia Nguyễn.

>>> HÌNH ẢNH CÂY XANH GIA NGUYỄN CUNG CẤP 200 CÂY BẰNG LĂNG CAO 1.5 – 1.8M CHO ANH LỘC Ở CỦ CHI

Leave a Reply