CÂY XANH GIA NGUYỄN TRỒNG BẰNG LĂNG CHO KCN BẮC ĐỒNG PHÚ | CÂY XANH GIA NGUYỄN

CÂY XANH GIA NGUYỄN TRỒNG BẰNG LĂNG CHO KCN BẮC ĐỒNG PHÚ

Công ty Cây Xanh Gia Nguyễn vừa thi công công trình trồng cây ở KCN Bắc Đồng Phú.

Trong gian đoạn mùa mùa, công ty Cây Xanh Gia Nguyễn đã có nhiều hợp đồng trồng cây công trình và cây giống lâm nghiệp. Mới đây, Cây Xanh Gia Nguyễn đã trồng 200 cây Bằng Lăng cho KDC Bắc Đồng Phú, huyện Đồng Phú, tỉnh Bình Phước.

Cây Xanh Gia Nguyễn, cây bằng lăng, cây công trình, cây xanh, trồng cây tại KCN Bắc Đồng Phú
Cây Xanh Gia Nguyễn trồng cây ở KCN Bắc Đồng Phú

KCN Bắc Đồng Phú là khách hàng lâu năm của vườn ươm Cây Xanh Gia Nguyễn. Năm trước, công ty Cây Xanh Gia Nguyễn đã trồng 200 cây Sao Đen và 100 cây Osaka Đỏ tại KCN này. Hiện nay, do nhu cầu tạo bóng mát cho khuôn viên KCN nên nhờ Cây Xanh Gia Nguyễn trồng thêm cây Bằng Lăng.

Để việc trồng được thuận lợi, cây sinh trưởng tốt, công ty Cây Xanh Gia Nguyễn đã cho nhân công đào hố và bón phân trước. Sau đó, vào lúc thời tiết thuận lợi, Cây Xanh Gia Nguyễn nhanh chóng bốc và vận chuyển cây Bằng Lăng đến KCN để trồng.

Cây Xanh Gia Nguyễn, cây bằng lăng, cây công trình, cây xanh, trồng cây tại KCN Bắc Đồng Phú
Cây Bằng Lăng được trồng ở KCN Bắc Đồng Phú

Loài Bằng Lăng cho bóng mát và cho hoa đẹp nên được trồng làm cây cảnh quan. Cây Bằng Lăng thường sử dụng cùng với một số cây hoa và bóng mát khác để tạo nên cảnh quan vui mắt ở các đường phố, công viên hay các KCN.

Cây Xanh Gia Nguyễn chuyên cung cấp cây Bằng Lăng cho các công trình đô thị, KCN, đường phố…Cây Bằng Lăng tại vườn ươm Cây Xanh Gia Nguyễn luôn đảm bảo chất lượng, đẹp và chống chọi sâu bệnh. Chúng tôi rất vui khi được hợp tác với tất cả các bạn.

>>> HÌNH ẢNH CÂY XANH GIA NGUYỄN TRỒNG BẰNG LĂNG CHO KCN BẮC ĐỒNG PHÚ

Leave a Reply