CÔNG TY CÂY XANH GIA NGUYỄN TRỒNG CỎ CHO KDC 4.02 BÌNH LỢI | CÂY XANH GIA NGUYỄN

CÔNG TY CÂY XANH GIA NGUYỄN TRỒNG CỎ CHO KDC 4.02 BÌNH LỢI

Công ty Cây Xanh Gia Nguyễn có đơn hàng cung cấp và trồng cỏ cho khu dân cư của đối tác Đại Phúc.

cây xanh Gia Nguyễn, cây công trình, cây xanh, cây cỏ, công ty cây xanh Gia Nguyễn

Công ty Cây Xanh Gia Nguyễn tiếp tục có đơn hàng cung cấp và trồng 580 m2 cỏ ở KDC 4.02 Bình Lợi cho công ty Cổ phần Xây Dựng và Kinh  Doanh  nhà Đại Phúc. Công ty Đại Phúc là đối tác quen thuộc của công ty Cây Xanh Gia Nguyễn. Những công trình mà Đại Phúc thi công như: khu dân cư, đường phố…đều có quy hoạch trồng cây xanh ở khuôn viên.

Ngay khi đơn hang được ký kết, công ty Cây Xanh Gia Nguyễn nhanh chóng vận chuyển tro trấu, xơ dừa và cỏ Đậu Phộng đến nơi để trồng. Quy trình trồng cỏ được nhân công thực hiện đúng kỹ thuật, ngay ngắn và nhanh chóng. Ngay khi trồng xong, chúng tôi tiến hành tưới đủ nước đảm bảo cỏ sinh trưởng và phát triển tốt.

cây xanh Gia Nguyễn, cây công trình, cây xanh, cây cỏ, công ty cây xanh Gia Nguyễn

Cỏ Đậu Phộng là cây cỏ họ đậu có khả năng cộng sinh với vi khuẩn cố định đạm từ ni tơ có trong không khí. Chúng phát triển sinh khối (thân, lá) nhanh, giữ ẩm và làm giàu mùn cho đất. Việc dùng cỏ trong vườn để che phủ mặt đất là một giải pháp quan trọng trong canh tác cây ăn trái bền vững. Cỏ Đậu Phộng vừa chống xói mòn do tưới nước vừa cải tạo các thành phần dinh dưỡng trong đất tự nhiên.

cây xanh Gia Nguyễn, cây công trình, cây xanh, cây cỏ, công ty cây xanh Gia Nguyễn

Với Cỏ Đậu Phộng trong tuần đầu tiên cây sẽ  ra rễ mới. Có thể rụng hết lá nhưng cây vẫn sống khỏe mạnh. Trong tháng đầu tiên cây chỉ phát triển bộ rễ và chồi non nên trông khá tẻ nhạt. Đến tháng thứ 2 cây bắt đầu phát triển toàn bộ cây và phân nhánh và sẽ cho thảm xanh nhanh hơn.

Công ty Cây Xanh Gia Nguyễn chuyên cung cấp và thi công trồng các loại cây công trình, cỏ cho các đối tác có nhu cầu. Công ty chúng tôi rất vui và tự hào khi được hợp tác với tất cả các bạn.

>>> HÌNH ẢNH CÔNG TY CÂY XANH GIA NGUYỄN TRỒNG CỎ CHO KDC 4.02 BÌNH LỢI

Leave a Reply