CÂY XANH GIA NGUYỄN TRỒNG CÂY CHO CẢ CÔNG TRÌNH BÌNH LỢI | CÂY XANH GIA NGUYỄN

CÂY XANH GIA NGUYỄN TRỒNG CÂY CHO CẢ CÔNG TRÌNH VẠN PHÚC HIỆP BÌNH PHƯỚC THỦ ĐỨC

Cây xanh Gia Nguyễn, công ty cây xanh Gia Nguyễn, cây xanh, khu dân cư Bình Lợi, công ty cổ phần xây dựng Đại Phúc

Cây Xanh Gia Nguyễn đang tiến hành trồng và chăm sóc cây xanh cho cả công trình Bình Lợi. Đây là một trong những dự án lớn của công ty Cây Xanh Gia Nguyễn.

Cây xanh Gia Nguyễn, công ty cây xanh Gia Nguyễn, cây xanh, khu dân cư Bình Lợi, công ty cổ phần xây dựng Đại Phúc
Cây xanh Gia Nguyễn chăm trồng cây cho cả công trình Vạn Phúc

Trong thời gian qua, công ty Cây Xanh Gia Nguyễn đã được sự tin tưởng và ủng hộ của quý khách hàng. Nhiều đơn hàng cung cấp cây Xanh, cây giống từ Thành Phố Hồ Chí Minh đến các tỉnh lân cận như Bình Dương, Bình Phước, Đồng Nai.

Nhờ vậy, công ty Cây Xanh Gia Nguyễn ngày càng khẳng định vị trí, vai trò của mình trong lòng khách hàng. Đồng thời, bên phía công ty cũng ngày càng hoàn thiện và hướng đến phục vụ tốt nhất cho khách hàng.

Minh chứng rõ nhất là trong quá trình đấu thầu trồng cây xanh ở khu dân cư Bình Lợi, được sự tin tưởng của công ty cổ phần xây dựng nhà Đại Phúc, công ty Cây Xanh Gia Nguyễn đã trúng thầu. Sau đó, công ty đã tiến hành trồng, chăm sóc cây xanh ở khu dân cư Bình Lợi.

Sau thời gian cộng tác và làm việc, hiện tại, Cây Xanh Gia Nguyễn là nhà thầu trồng cây duy nhất ở công trình dân cư Quốc lộ 13. Công trình này rộng 140ha .

Cây xanh Gia Nguyễn, công ty cây xanh Gia Nguyễn, cây xanh, khu dân cư Bình Lợi, công ty cổ phần xây dựng Đại Phúc
Cây xanh Gia Nguyễn trồng cây che bóng mát cho khu dân cư Vạn Phúc

Ban đầu công ty Đại Phúc đã mời 5 nhà thầu cùng đấu thầu các hạng mục và thi công cây Xanh. Nhưng theo thời gian, các công ty đó không thể theo công trình, hay phục vụ chưa đạt nên đã rút hết.

Nhờ cách làm công phu, tỉ mỉ, có trách nhiệm cũng như giám sát chặt chẽ của Chú Quang, công trình được hoàn thành nhanh chóng hiệu quả. Số cây đã trồng được tưới nước và chăm bón ngày càng xanh tốt.

Hiện nay, công trình mới làm được 24ha/ 140ha. Theo tiến độ này, công ty Cây Xanh Gia Nguyễn phải làm trong 3 năm và 2 mùa khô thì mới hoàn thành công trình.

Vì vậy, trong thời gian tới, Cây Xanh Gia Nguyễn sẽ phục vụ nhiều hơn để phủ xanh bóng mát cho khu dân cư này. Đồng thời, nhờ những hoạt động này, Cây Xanh Gia Nguyễn còn tạo điều kiện cho các anh chị em công nhân có việc làm, ổn định cuộc sống.

Tất cả những minh chứng trên chứng tỏ công ty Cây Xanh Gia Nguyễn ngày càng có vị thế trong lòng khách hàng và vươn xa hơn trong thời gian tới.

>>> HÌNH ẢNH CÂY XANH GIA NGUYỄN TRỒNG CÂY CHO CẢ CÔNG TRÌNH VẠN PHÚC HIỆP BÌNH PHƯỚC THỦ ĐỨC

Leave a Reply