CÂY XANH PHỦ BÓNG KHU ĐẤT HOANG | CÂY XANH GIA NGUYỄN

CÂY XANH PHỦ BÓNG KHU ĐẤT HOANG

Cây xanh phủ bóng nhiều khu đất hoang, tạo nên không gian thoáng mát, trong lành và niềm vui cho những người thi công công trình.

Cây xanh, cây xanh Gia Nguyễn, hàng cây xanh, khu dân cư Bình Lợi, xây dựng, công ty Đại Phúc
Cây xanh phủ bóng cây đất hoang

Công ty Cây xanh Gia Nguyễn đang trồng cây xanh cho công trình khu dân cư Bình Lợi do công ty Đại Phúc làm chủ đầu tư. Trong đó, khoảng giữa năm 2014, Cây xanh Gia Nguyễn đã bắt tay vào xây dựng dự án.

Đến hôm nay, những ngày cuối tháng 3/2015, nhìn lại một chặng đường đã qua, chúng tôi thấy thật sự mãn nguyện khi hàng cây xanh đang từ từ phát triển và cho bóng mát. Những hàng cây xanh đang lấp đầy những khoảnh đất cằn cỗi trước kia.

Thời gian trước, khu dân cư Bình Lợi chưa được khai thác. Nơi đây chỉ là những đám cỏ dại mọc hoang. Khi khu đất bắt đầu được thi công và xây dựng, thế giới cảnh quan cũng được chú trọng và đầu tư. Khu đất trở nên khang trang và thoáng mát hơn.

Cây xanh, cây xanh Gia Nguyễn, hàng cây xanh, khu dân cư Bình Lợi, xây dựng, công ty Đại Phúc
Khu đất trở nên khang trang và thoáng mát hơn khi trồng cây xanh

Nếu một lần ghé thăm nơi này, bạn sẽ cảm thấy thật thư giãn và thoải mái khi đi dưới những hàng cây này. Tuy vừa mới được trồng, nhưng mỗi cây xanh đều rất xanh tốt và phát triển nhanh.

Đặc biệt, cây xanh trong khu dân cư được bố trí theo những lối đi của khu dân cư. Vì vậy, dù công trình chưa được khởi công xây dựng nhưng bóng dáng cây xanh gần như phủ khắp các lối đi.

Cây xanh, cây xanh Gia Nguyễn, hàng cây xanh, khu dân cư Bình Lợi, xây dựng, công ty Đại Phúc
Trồng cây xanh ở khu dân cư Bình Lợi

Cây xanh không chỉ cho bóng mát, mà còn tạo cảm giác thoải mái, thân thiện, vui vẻ cho những người đang thi công ở đây. Nhất là dưới cái nắng chói chang của Sài Gòn, những hàng cây xanh trong khu công trình làm cho người dân xua tan đi sự mệt mỏi.

Đồng thời, cây xanh còn xóa đi sự hoang vu, mang lại nét gần gũi giữa con người và thiên nhiên. Nhìn những hàng cây này, ít ai nghĩ ra nơi đây lại là một khu đất hoang, chưa được khai phá.

Leave a Reply