CÂY XANH GIA NGUYỄN TRỒNG CÂY XANH TRONG KHUÔN VIÊN Ở KHU DÂN CƯ | CÂY XANH GIA NGUYỄN

CÂY XANH GIA NGUYỄN TRỒNG CÂY XANH TRONG KHUÔN VIÊN Ở KHU DÂN CƯ

Công ty Cây xanh Gia Nguyễn đã thực hiện nhiều dự án trồng Cây xanh trong khuôn viên ở khu dân cư. Cây xanh trong khuôn viên không những tạo cảnh quan cho khu dân cư mà còn cho bóng mát, không khí trong lành.

Cây xanh, cây xanh Gia Nguyễn, khuôn viên, trồng cây xanh, hợp đồng trồng cây, khu dân cư
Cây xanh Gia Nguyễn trồng cây xanh trong khuôn viên khu dân cư

Thực tế, Cây xanh chiếm một vai trò rất quan trọng trong cuộc sống con người. Trồng Cây xanh trong khuôn viên khu dân cư mang lại nhiều lợi ích cho xã hội. Cây xanh không những đem lại bóng mát mà còn mang lại một bầu không khí trong lành.

Đặc biệt, khuôn viên khu dân cư còn là nơi sinh hoạt, vui chơi giải trí của người dân. Vì thế, Cây xanh trong khuôn viên còn tạo môi trường, sân chơi cho người dân.

Sau khi san lấp mặt bằng, công ty Cây xanh Gia Nguyễn đã thực hiện công tác chuẩn bị và trồng cây. Cây xanh được đưa đến công trình một cách cẩn thận. Đồng thời, Cây xanh Gia Nguyễn cũng thuê chiếc xe cẩu, cẩu cây từ trên xe xuống để cây không bị gãy hay đổ.

Cây xanh, cây xanh Gia Nguyễn, khuôn viên, trồng cây xanh, hợp đồng trồng cây, khu dân cư
Trồng cây xanh trong khuôn viên tạo môi trường, sân chơi cho người dân

Trước đó, công ty cũng đã cho người đào hố với kích thước theo tiêu chuẩn quy định. Quá trình trồng cây được tiến hành bài bản, chắc chắn, đảm bảo cho cây sinh trưởng, phát triển tốt. Đặc biệt là giai đoạn mới trồng, cây không bị héo hay vàng lá.

Hơn thế nữa, công ty lựa chọn giống và trồng các loại cây phù hợp với cảnh quan khu khuôn viên như Cau, Bằng Lăng, Xà cừ,… Nếu không đầu tư lựa chọn cây giống tốt, và chuẩn bị kỹ lưỡng đất trồng, phân bón, thời gian trồng và chăm sóc để cây phát triển sẽ rất lâu.

Cây xanh, cây xanh Gia Nguyễn, khuôn viên, trồng cây xanh, hợp đồng trồng cây, khu dân cư
Trồng các loại cây phù hợp với khuôn viên

Thêm vào đó, công ty cũng tìm cách bố trí, sắp đặt các loại cây xen kẽ với nhau, tạo nên một quần thể Cây xanh trong khuôn viên bắt mắt, sinh động, mang lại cảm giác thoải mái cho người dân.

Dưới sự chỉ đạo của chú Nguyễn Công Quang, công việc được hoàn thành nhanh chóng, hiệu quả. Sau khi kết thúc công đoạn trồng cây, tới giai đoạn dựng trụ chống và tưới nước cho cây cũng được làm khá tốt.

Qua nhiều năm hoạt động, công ty đã có nhiều hợp đồng trồng cây cho các đối tác lớn. Điều này chứng tỏ, thương hiệu công ty đã phát triển lớn mạnh, nhận được sự tin tưởng của khách hàng.

Leave a Reply