TRỒNG CÂY CHO BIỆT THỰ ANH NGUYỄN TƯỜNG DUY KHA VẠN CÂN TP.HCM | CÂY XANH GIA NGUYỄN

TRỒNG CÂY CHO BIỆT THỰ ANH NGUYỄN TƯỜNG DUY KHA VẠN CÂN TP.HCM

Công ty Cây Xanh Gia Nguyễn trồng cây xanh cho khách hàng ở Thành phố Hồ Chí Minh.

Cây Xanh Gia Nguyễn không chỉ cung cấp cây giống lâm nghiệp cho bà con nông dân, đối tác, mà còn nhận trồng cây xanh cho các công trình biệt thự sân vườn. Trước đây, công ty Cây Xanh Gia Nguyễn đã thi công các công trình trồng cây xanh, cây cảnh cho các gia đình ở Bình Phước.

Vận chuyển cây cau trồng tại biệt thự Hồ Chí Minh

Mới đây, công ty Cây Xanh Gia Nguyễn đã tiến hành trồng cây xanh tại khu biệt thự cho anh Nguyễn Tường Duy ở Kha Vạn Cân, Tp Hồ Chí Minh. Sau khi hợp đồng được ký kết, Cây Xanh Gia Nguyễn cho nhân công bốc cây xanh như cây cau tại vườn ươm và vận chuyển lên thành phố Hồ Chí Minh.

Sau khi cây đến nơi, nhân công bắt tay ngay vào trồng cây để giúp cây sinh trưởng và phát triển tốt nhất. Chú Nguyễn Công Quang, giám đốc công ty Cây Xanh Gia Nguyễn cũng có mặt chỉ đạo việc trồng cây. Sau khi trồng, việc tưới đủ nước cho cây là rất quan trọng. Với số lượng cây ít, công việc được hoàn thành ngay trong ngày.

trong-cay-tai-biet-thu

Cây Xanh Gia Nguyễn rất vui khi được hợp tác với các gia chủ để tạo ra một không gian sống trong lành, thoải mái. Công ty chúng tôi chuyên cung cấp cây cảnh, cây công trình cho các khu biệt thự, xí nghiệp, nhà máy, khu dân cư…Cây Xanh Gia Nguyễn mong muốn được hợp tác với các bạn.

>>> HÌNH ẢNH TRỒNG CÂY CHO BIỆT THỰ ANH NGUYỄN TƯỜNG DUY KHA VẠN CÂN TP.HCM

Leave a Reply