CÔNG TY CÂY XANH GIA NGUYỄN TRỒNG 45 CÂY CAU PHÁP CHO CÔNG TRÌNH KHU DÂN CƯ BÌNH LỢI | CÂY XANH GIA NGUYỄN

CÔNG TY CÂY XANH GIA NGUYỄN TRỒNG 45 CÂY CAU PHÁP CHO CÔNG TRÌNH KHU DÂN CƯ BÌNH LỢI

Công ty cây xanh Gia Nguyễn, cây cau vua pháp, cau vua pháp, cây xanh Gia Nguyễn, khu dân cư Bình Lợi

Công ty Cây Xanh Gia Nguyễn vừa làm công trình trồng 45 cây Cau Vua Pháp cho công trình khu dân cư Bình Lợi.

Công ty cây xanh Gia Nguyễn, cây cau vua pháp, cau vua pháp, cây xanh Gia Nguyễn, khu dân cư Bình Lợi
Cây Xanh Gia Nguyễn trồng Cây Cau Vua Pháp cho khu dân cư Bình Lợi

Công ty Cây Xanh Gia Nguyễn đang gấp rút chuẩn bị trồng thêm 45 cây Cau Vua Pháp cho khu dân cư Bình Lợi. Công trình này là một hợp đồng bất ngờ ngoài dự kiến hợp tác ban đầu của Cây Xanh Gia Nguyễn với công ty Đại Phúc.

Khi thành lập và xây dựng công trình, chủ đầu tư Đại Phúc Group đã chuyển việc trồng cây đường chính cho một đơn vị thi công khác. Còn Cây Xanh Gia Nguyễn thực hiện kế hoạch trồng cây ở những khu vực khác.

Đơn vị này thiết kế và chọn trồng cây Hoàng Nam cho suốt dọc đường. Nhưng khi bắt tay vào thi công thực tế, chủ đầu tư thấy cây Hoàng Nam lớn, không hợp với đoạn đường và mô hình đang đầu tư và có hướng chuyển đổi. Tuy nhiên, đơn vị đối tác không đủ khả năng theo tiếp tục thi công công trình.

Do vậy, họ đã nhờ Công ty Cây Xanh Gia Nguyễn thiết kế ý tưởng và báo giá những loại cây phù hợp với mô hình diện tích ở Khu dân cư Bình Lợi.

Công ty cây xanh Gia Nguyễn, cây cau vua pháp, cau vua pháp, cây xanh Gia Nguyễn, khu dân cư Bình Lợi
Cây Cau Vua Pháp tạo cảnh quan và bóng mát cho công trình.

Theo đó, với kinh nghiệm trồng cây xanh cho nhiều khu công trình, chú Quang đã cho thiết kế tuyến đường với cây cau vua Pháp. Sau khi lên kế hoạch, chủ đầu tư thấy Cau Vua Pháp phối cảnh đẹp, hợp lý và cân đối, hài hòa giữa các con đường nên nhờ bên Công ty Cây Xanh Gia Nguyễn đảm nhận luôn việc trồng và chăm sóc cây Xanh.

Sau khi thỏa thuận về số lượng và giá cả, Cây Xanh Gia Nguyễn đã chọn cây và gấp rút tiến hành thi công. Theo hợp đồng, Cây Xanh Gia Nguyễn sẽ trồng 45 cây cau cho công trình này.

Công tác chuẩn bị cây, đưa cây đến khu công trình cũng như các hoạt động liên quan được chú Quang chỉ đạo và giám sát chặt chẽ.

Công ty cây xanh Gia Nguyễn, cây cau vua pháp, cau vua pháp, cây xanh Gia Nguyễn, khu dân cư Bình Lợi
Trồng Cây Cau Vua Pháp cho công trình khu dân cư Bình Lợi

Cau Vua Pháp là loại cây được ưa chuộng ở các công trình, khu dân cư, khu công nghiệp. Cau Vua Pháp thon dài phía dưới, đoạn giữa phình ra, thon gọn dần về phía ngọn. Đây có lẽ là điểm cộng của Cau Vua Pháp để các chủ đầu tư lựa chọn cho công trình của mình.

Thêm vào đó, sự bố trí hài hòa giữa cành và lá ở mỗi cây làm cho Cau Vua Pháp làm cho loài cây này ngày càng nổi bật hơn. Cây còn có khả năng chịu hạn và cho bóng mát rất tốt.

Trước đây, khu dân cư Bình Lợi là đất ven sông Vàm Thuật. Người dân không thể canh tác, buôn bán hay nuôi trồng. Được sự cho phép của chính quyền, công ty Xây dựng và kinh doanh nhà Đại Phúc đã san lấp mặt bằng, phát triển thành khu đô thị ven sông cho người dân.

Hợp đồng trồng cây này tiếp nối những hợp đồng khác nhằm mang đến một bộ mặt mới cho khu dân cư Bình Lợi và các vùng lân cận. 

>>> HÌNH ẢNH CÔNG TY CÂY XANH GIA NGUYỄN TRỒNG 45 CÂY CAU PHÁP CHO CÔNG TRÌNH KHU DÂN CƯ BÌNH LỢI

Leave a Reply