CÂY XANH GIA NGUYỄN TRỒNG 400 CÂY LỘC VỪNG CHO CÔNG TRÌNH KHU DÂN CƯ DƯƠNG HỒNG QUẬN BÌNH CHÁNH | CÂY XANH GIA NGUYỄN

CÂY XANH GIA NGUYỄN TRỒNG 40 CÂY LỘC VỪNG CHO CÔNG TRÌNH KHU DÂN CƯ DƯƠNG HỒNG QUẬN BÌNH CHÁNH

Cây Xanh Gia Nguyễn có đơn hàng trồng cây Lộc Vừng cho công trình Khu dân cư Dương Hồng – Đại Phúc, quận Bình Chánh. Quá trình chuẩn bị và trồng cây đang diễn ra nhanh chóng để đảm tiến độ hoàn thành công trình.

Cây xanh Gia Nguyễn, cây lộc vừng, khu dân cư Dương Hồng, công ty cây xanh Gia Nguyễn, lộc vừng
Cây Xanh Gia Nguyễn Cẩu Cây Lộc Vừng

Hôm nay, chú Nguyễn Công Quang – Chủ tịch Công ty Cây Xanh Gia Nguyễn đã gấp rút điều động thợ sang trồng gấp 40 cây Lộc Vừng ở khu dân cư Dương Hồng, quận Bình Chánh, TP Hồ Chí Minh. Khu dân cư Dương Hồng – Đại Phúc đang trong giai đoạn hoàn thiện. Trong đó, trồng cây xanh tạo cảnh quan là một trong những công tác quan trọng của công trình.

Trồng nhiều cây xanh, đặc biệt là những cây lớn tạo bóng mát cho nhiều tuyến đường ở khu dân cư. Đồng thời, trồng cây xanh tạo bóng mát để người dân xây nhà và những người sắp chuyển đến khu dân cư.

Cây xanh Gia Nguyễn, cây lộc vừng, khu dân cư Dương Hồng, công ty cây xanh Gia Nguyễn, lộc vừng
Cây Xanh Gia Nguyễn trồng cây lộc vừng cho công trình khu dân cư Dương Hồng

Trong đó, Công ty Cây Xanh Gia Nguyễn đã chuẩn bị trồng 40 cây Lộc Vừng theo đơn hàng đã đặt. Công tác chuẩn bị và chở cây đến công trình được thực hiện một cách nhanh chóng và hiệu quả. Dưới sự hướng dẫn của chú Quang, mọi công việc diễn ra suôn sẻ và nhanh chóng.

Lộc Vừng có tên khoa học là Barringtonia, còn được gọi là Chiếc hay Lộc Mưng. Đây là loại cây thường được trồng trong vườn nhà, khuôn viên khách sạn hay các khu dân cư, công nghiệp.

Ngoài ra, ở một số vùng, Lộc Vừng còn được coi là một trong 4 loại cây tứ quý: Sanh, Sung, Tùng, Lộc. Loài cây này còn được xem là biểu tượng của sự may mắn, sung túc và thịnh vượng.

Cây xanh Gia Nguyễn, cây lộc vừng, khu dân cư Dương Hồng, công ty cây xanh Gia Nguyễn, lộc vừng
Cây Lộc Vừng được trồng ở KDC Dương Hồng

Thêm vào đó, Lộc Vừng dễ trồng, dễ chăm sóc và tuổi thọ cao. Đặc biệt hơn, hoa Lộc Vừng nở màu hồng tươi, rủ xuống tạo nét duyên dáng. Vì thế, cây rất được ưa chuộng làm cây tạo bóng mát, cảnh quan cho đô thị.

Khu dân cư Dương Hồng là một trong những dự án xây dựng nhà ở và các công trình công cộng của công ty cổ phần xây dựng và kinh doanh nhà Đại Phúc. Với diện tích 54 349 m2, Khu dân cư Dương Hồng đang là một dự án hứa hẹn tạo nhiều thuận lợi để phát triển kinh tế, xã hội cho khu vực Nam Sài Gòn. Cùng với khu dân cư Bình Lợi, Dương Hồng cũng đang thu hút nhiều sự chú ý của khách hàng trong và ngoài nước.

Trồng và chăm sóc cây Xanh cho Khu dân cư Dương Hồng là một trong những bước tiến để Cây Xanh Gia Nguyễn ngày càng hoàn thiện và hướng đến những dự án trồng và chăm sóc quy mô hơn, cấp cao hơn.

>>> HÌNH ẢNH CÂY XANH GIA NGUYỄN TRỒNG 40 CÂY LỘC VỪNG CHO CÔNG TRÌNH KHU DÂN CƯ DƯƠNG HỒNG QUẬN BÌNH CHÁNH

Leave a Reply