CÔNG TY CÂY XANH GIA NGUYỄN NHẬN BỨNG CÂY BÀNG ĐÀI LOAN CHO CÔNG VIÊN ĐẠI PHÚC | CÂY XANH GIA NGUYỄN

CÔNG TY CÂY XANH GIA NGUYỄN NHẬN BỨNG CÂY BÀNG ĐÀI LOAN CHO CÔNG VIÊN ĐẠI PHÚC

Bàng đài loan, cây xanh Gia Nguyễn, công ty cây xanh Gia Nguyễn, cây công trình, bứng cây

Công ty Cây Xanh Gia Nguyễn nhận bứng Bàng Đài Loan cho công viên 9B8 – Đại Phúc ở Xã Bình Hưng, Huyện Bình Chánh, TP. HCM.

Bàng đài loan, cây xanh Gia Nguyễn, công ty cây xanh Gia Nguyễn, cây công trình, bứng cây
Công ty cây xanh Gia Nguyễn nhận bứng bàng đài loan cho công viên Đại Phúc

Thời gian vừa qua, Công ty Cây Xanh Gia Nguyễn không chỉ nhận nhiều đơn hàng phục vụ cây giống mà còn nhiều hợp đồng bứng cây, cung cấp cây chống, đất màu hay tư vấn chăm sóc các công trình. Điển hình là thời gian gần đây, Cây Xanh Gia Nguyễn vừa nhận được hợp đồng bứng 6 cây Bàng Đài Loan cho công viên 9B8 – Đại Phúc ở xã Bình Hưng, huyện Bình Chánh.

Công ty Đại Phúc là một trong những đối tác lâu năm và quan trọng của công ty Cây Xanh Gia Nguyễn. Trong đó, Cây Xanh Gia Nguyễn đã thực hiện nhiều công trình trồng và chăm sóc cây ở khu dân cư

Bàng đài loan, cây xanh Gia Nguyễn, công ty cây xanh Gia Nguyễn, cây công trình, bứng cây
Cây xanh Gia Nguyễn trồng và chăm sóc cây ở Khu dân cư

Đồng thời, Cây Xanh Gia Nguyễn cũng đảm nhận san lấp mặt bằng, đào hố hay cung cấp tro trấu, phục vụ cho quá trình trồng và chăm sóc cây. Chính sự sinh trưởng và phát triển tốt của những cây công trình đã làm cầu nối cho sự tin tưởng và hợp tác của hai bên công ty.

Trong quá trình hợp tác, hai bên đã hiểu rõ như yêu cầu, thỏa thuận làm việc cũng như tính chất công việc. Vì vậy, công việc diễn ra khá suôn sẻ và đạt thành công hơn mong đợi. Dù bứng cây vào lúc chiều tối nhưng tinh thần làm việc của các anh em rất hăng say. Các anh em đã nhanh chóng thực hiện các công đoạn bứng cây, cẩu cây lên xe và vận chuyển cây. Đặc biệt, mỗi công đoạn phải diễn ra thật tỉ mỉ, chính xác để cây không bị đổ ngã.

Bàng đài loan, cây xanh Gia Nguyễn, công ty cây xanh Gia Nguyễn, cây công trình, bứng cây
Các bước tiến hành trồng cây thật tỉ mỉ để cây khỏi bị ngã

Bàng Đài Loan là loại cây thân gỗ nhỏ, cây có thể cao từ 10 – 20m. Người ta dễ nhận biết Bàng Đài Loan bởi những khóm hoa li ti mọc thành chùm như hoa nhãn. Bàng Đài Loan là loại cây được ưa chuộng ở các công viên, khu dân cư, để xây dựng cảnh quan và cho bóng mát.

Ngoài ra, vỏ và gỗ của loại cây này còn được dùng làm thuốc nhuộm quần áo. Vì vậy, nhiều công trình hay khu dân cư đã lựa chọn loại cây này.

Công ty Cây Xanh Gia Nguyễn rất vui vì đã đáp ứng được những nhu cầu cũng như mang niềm vui đến cho khách hàng.

>>> HÌNH ẢNH CÔNG TY CÂY XANH GIA NGUYỄN NHẬN BỨNG CÂY BÀNG ĐÀI LOAN CHO CÔNG VIÊN ĐẠI PHÚC

 

Leave a Reply