CÔNG TY CÂY XANH GIA NGUYỄN CUNG CẤP HỒNG LỘC CHO CÔNG TY SÀI GÒN THỊNH VƯỢNG | CÂY XANH GIA NGUYỄN

CÔNG TY CÂY XANH GIA NGUYỄN CUNG CẤP HỒNG LỘC CHO CÔNG TY SÀI GÒN THỊNH VƯỢNG

Công ty Cây Xanh Gia Nguyễn tiếp tục có đơn hàng cung cấp cây Hồng Lộc cho khách hàng ở thành phố Hồ Chí Minh.

cây xanh Gia Nguyễn, cây hồng lộc, khu công nghiệp, khu đô thị, cây công trình
Công ty Cây Xanh Gia Nguyễn cung cấp Cây Hồng Lộc

Công ty Cây Xanh Gia Nguyễn có đơn hàng cung cấp 84 cây Hồng lộc cao 1,5m và 120 cây Hồng Lộc cao 1,2 m cho công ty Cổ phần Đầu tư Sài Gòn Thịnh Vượng. Ngay khi ký kết hợp đồng, công ty Cây Xanh Gia Nguyễn nhanh chóng vận chuyển cây từ Bình Phước lên Sài Gòn.

Trong quá trình vận chuyển, chúng tôi luôn bao bọc cẩn thận, không cho cây bị gãy hay hư lá, đảm bảo cây sinh trưởng và phát triển tốt nhất. Khi chuyển giao cây Hồng Lộc cho đối tác, họ rất hài lòng vì kích thước cũng như chất lượng cây giống như trong hợp đồng.

cây xanh Gia Nguyễn, cây hồng lộc, khu công nghiệp, khu đô thị, cây công trình
Cung cấp Cây Hồng Lộc cho Công ty Sài Gòn Thịnh Vượng

Cây Hồng Lộc  là cây thân bụi nhỏ, thường xanh, có màu sắc lá non sặc sỡ. Vì vậy, cây thường được sử dụng trang trí cụm tiểu cảnh, lối vào các con đường, dãy phân cách giao thông hay trục dẫn lối đi ở các công viên, khu công nghiệp, khu đô thị…

Cây Hồng Lộc được chọn trồng có lẽ trước hết là cái đẹp của cây. Cái quý của Hồng Lộc là ở chồi, lộc non có màu đỏ. Cây Hồng Lộc còn tạo được sức hấp dẫn lớn ở người mua nhờ tên gọi. Hồng Lộc là “lộc lớn hay lộc đỏ”, nghĩa nào cũng tốt cả, đều là niềm mong ước của mọi người.

Công ty Cây Xanh Gia Nguyễn chuyên cung cấp các loại cây công trình chất lượng, uy tín trên toàn quốc. Công ty rất vui và tự hào khi được hợp tác với tất cả các bạn.

>>> HÌNH ẢNH CÔNG TY CÂY XANH GIA NGUYỄN CUNG CẤP HỒNG LỘC CHO CÔNG TY SÀI GÒN THỊNH VƯỢNG

Leave a Reply