CÂY XANH GIA NGUYỄN TRỒNG CÂY XANH Ở HUYỆN BÌNH CHÁNH | CÂY XANH GIA NGUYỄN

CÂY XANH GIA NGUYỄN TRỒNG CÂY XANH Ở HUYỆN BÌNH CHÁNH

 Ngày 26/04/2014 công ty Cây Xanh Gia Nguyễn đã thi công công trình trồng cây xanh ở khu dân cư Dương Hồng và Đại Phúc ở huyện Bình Chánh, thành phố Hồ Chí Minh.

Trong đợt trồng cây xanh lần này, công ty Cây Xanh Gia Nguyễn đã trồng 230 cây xanh cho hai khu dân cư. Các loại cây trồng gồm: bằng lăng tím, dáng hương và muồng ngủ… Vì trồng với số lượng lớn và để đảm bảo kịp tiến độ, Cây Xanh Gia Nguyễn đã huy động toàn bộ nhân công tham gia trồng cây.

Trồng cây Bằng Lăng Tím ở KDC 9B4, 9B8 Bình Chánh
Trồng cây Bằng Lăng Tím ở KDC 9B4, 9B8 Bình Chánh

Hố trồng đã được đào từ trước nên tiến độ trồng cây rất nhanh và khẩn trương. Nhân công làm việc rất tích cực, không ngại khó khăn, vất vả để hoàn thành công việc đúng thời gian quy định.

Trong mấy ngày vừa qua, thời tiết tại thành phố Hồ Chí Minh khá nóng và oi bức. Vì vậy, sau khi hoàn thành công việc trồng cây xanh, nhân công của Cây Xanh Gia Nguyễn tiến hành tưới nước cho cây, đảm bảo cây sống, sinh trưởng và phát triển tốt. Hơn nữa, nếu trời quá nắng thì nhân công sẽ dùng những vật dụng như: chiếu cũ, lá cây để tránh nắng, giữ nước cho cây.

Cây Xanh Gia Nguyễn rất vui và tự hào vì đã mang lại màu xanh, một không gian sống trong lành và thoải mái cho hai khu dân cư ở huyện Bình Chánh. Với uy tín thương hiệu Cây Xanh Gia Nguyễn trên thị trường, tin rằng công trình trồng cây xanh tại huyện Bình Chánh sẽ hoàn thành tốt đẹp.

>>> HÌNH ẢNH CÂY XANH GIA NGUYỄN TRỒNG CÂY XANH Ở HUYỆN BÌNH CHÁNH

Leave a Reply