CÂY XANH GIA NGUYỄN TRỒNG CÂY SANH Ở BÌNH PHƯỚC | CÂY XANH GIA NGUYỄN

CÂY XANH GIA NGUYỄN TRỒNG CÂY SANH Ở BÌNH PHƯỚC

Công ty Cây Xanh Gia Nguyễn tiếp tục trồng cây xanh cho 2 công trình ở trên địa bàn Bình Phước.

Mới đây, công ty Cây Xanh Gia Nguyễn đã thi công công trình trồng cây sanh ở hai địa điểm khác nhau ở tỉnh Bình Phước. Hai công trình này là của 2 anh em trong gia đình, yêu cầu cung cấp trồng cây sanh cho công ty của hai anh em.

cay-xanh-gia-nguyen

Địa điểm trồng cây sanh đầu tiên là tại Trạm Xăng Dầu Dung Hỷ ở địa chỉ Ấp 3 xã Đồng Tâm, huyện Đồng Phú, tỉnh Bình Phước. Địa điểm thứ hai là tại công ty Khải Hưng ở xã Đức Liễu, huyện Bù Đăng, tỉnh Bình Phước.

Ở mỗi công trình này, Cây Xanh Gia Nguyễn đã trồng 2 cây sanh. Tuy hai địa điểm trồng khác nhau nhưng do thuận đường, vì vậy Cây Xanh Gia Nguyễn kết hợp trồng cây và hoàn thành công việc trong vòng một buổi sáng.

trong-cay-sanh-binh-phuoc

Công ty Cây Xanh Gia Nguyễn cũng chịu trách nhiệm vận chuyển và trồng cây sanh cho hai công trình. Tuy số lượng cây ít, nhưng cây lớn nên Cây Xanh Gia Nguyễn phải dùng cần cẩu để vận chuyển và trồng cây một cách an toàn nhất.

Đội ngũ nhân công với tinh thần trách nhiệm cao, đã hoàn thành công trình ngay trong buổi sáng. Nhân công cũng tiến hành tưới nước cho cây đảm bảo cây sống và phát triển tốt. Cây Xanh Gia Nguyễn mong muốn được hợp tác với tất cả mọi người trên mọi miền đất nước.

>>> HÌNH ẢNH CÂY XANH GIA NGUYỄN TRỒNG CÂY SANH Ở BÌNH PHƯỚC

Leave a Reply