CÂY XANH GIA NGUYỄN CUNG CẤP 1000 CÂY CHÙM RUỘT CHO ANH KHÁNH Ở KHÁNH HÒA | CÂY XANH GIA NGUYỄN

CÂY XANH GIA NGUYỄN CUNG CẤP 1000 CÂY CHÙM RUỘT CHO ANH KHÁNH Ở KHÁNH HÒA

Với người dân ở khu vực Miền Trung và đặc biệt là Miền Nam thì Cây Chùm Ruột không còn quá xa lạ. Trước kia người dân thường trồng Chùm Ruột làm Cây Kiểng, lấy lá cuốn gỏi và quả có thể ăn trực tiếp hoặc dùng làm mứt. Ngày nay, đã có nhiều nhà vườn đầu tư trồng Chùm Ruột để phát triển kinh tế.

Cây Chùm Ruột, Vườn ươm Cây Xanh Gia Nguyễn, Cây giống, Cây Giống Chùm Ruột, Trồng Chùm Ruột
Cung cấp 1000 Cây Chùm Ruột cho anh Khánh ở Khánh Hòa

Anh Khánh đặt mua Online 1000 Cây Chùm Ruột

Anh Khánh ở phường Xương Huân, thành phố Nha Trang, tỉnh Khánh Hòa anh đã quyết định đặt mua 1000 Cây Chùm Ruột Giống của Vườn ươm Cây Xanh Gia Nguyễn để trồng trong vườn nhà.

Khi đặt cây giống tại Vườn ươm Cây Xanh Gia Nguyễn, anh Khánh không phải mất công đến trực tiếp vườn ươm. Khi anh Khánh liên hệ mua cây, các nhân viên kỹ thuật vườn ươm đã tư vấn cho anh Khánh đặt hàng Online. Anh Khánh đã đặt hàng ngay trên website http://cayxanhgianguyen.com/ với số lượng lớn 1000 Cây Giống Chùm Ruột mà không chút đắn đo. Điều đó chứng tỏ, anh Khánh đã rất tin tưởng vào chất lượng sản phẩm và chất lượng dịch vụ của Vườn ươm Cây Xanh Gia Nguyễn.

Cây Chùm Ruột, Vườn ươm Cây Xanh Gia Nguyễn, Cây giống, Cây Giống Chùm Ruột, Trồng Chùm Ruột
Vận chuyển cây giống lên xe cho khách hàng

Với sự tin tưởng của khách hàng sẽ làm món quà quý giá nhất mà Vườn ươm Cây Xanh Gia Nguyễn nhân dịp năm mới, đồng thời cũng là động lực để vườn ươm tiếp tục nỗ lực phục vụ khách hàng tốt hơn.

Vườn ươm cây xanh Gia Nguyễn nhanh chóng vận chuyển hàng cho khách

Không để anh Khánh phải chờ đợi, ngay sau khi xác nhận đơn hàng 1000 Cây Giống Chùm Ruột, Cây Xanh Gia Nguyễn đã tiến hành chuẩn bị cây giống, đóng gói và vận chuyển cây giống gửi xe khách về tới tận nhà cho anh Khánh.

Cây Chùm Ruột, Vườn ươm Cây Xanh Gia Nguyễn, Cây giống, Cây Giống Chùm Ruột, Trồng Chùm Ruột
Vườn ươm Cây Xanh Gia Nguyễn nhanh chóng vận chuyển hàng cho khách

Anh Khánh rất vui và hài lòng trước thái độ làm việc chuyên nghiệp, khẩn trương của các nhân viên Vườn ươm Cây Xanh Gia Nguyễn. Vườn ươm không để khách hàng chờ đợi, thường xuyên trao đổi thông tin cập nhật tình trạng đơn hàng, cây giống khi được tới giao cho khách hàng thì hỏi han về tình trạng cây giống, về sự hài lòng của khách hàng. Điều này anh Khánh nhận định rằng rất ít có đơn vị nào làm được và chăm sóc khách hàng tốt như Vườn ườm Cây Xanh Gia Nguyễn.

>>> HÌNH ẢNH CÂY XANH GIA NGUYỄN CUNG CẤP 1000 CÂY CHÙM RUỘT CHO ANH KHÁNH Ở KHÁNH HÒA

Leave a Reply