CÂY XANH GIA NGUYỄN CUNG CẤP 1800 CÂY MÍT THÁI SIÊU SỚM CHANGAI CHO ANH KIÊN Ở ĐỒNG NAI | CÂY XANH GIA NGUYỄN

CÂY XANH GIA NGUYỄN CUNG CẤP 1800 CÂY MÍT THÁI SIÊU SỚM CHANGAI CHO ANH KIÊN Ở ĐỒNG NAI

Mít thái siêu sớm, Mít thái siêu sớm changai, Cây giống mít thái, Cây mít siêu sớm, Vườn ươm Cây Xanh Gia Nguyễn, Cây ăn trái

Vườn ươm Cây Xanh Gia Nguyễn vừa hoàn thành hợp đồng lớn, cung cấp 1800 Cây Giống Mít Thai Siêu Sớm Changai cho anh Kiên ở xã Tân An, huyện Vĩnh Cữu, tỉnh Đồng Nai.

Mít Thái Siêu Sớm, Mít Thái Siêu Sớm Changai, Cây Giống Mít Thái, Cây Mít Siêu Sớm, Vườn ươm Cây Xanh Gia Nguyễn
Cung cấp 1800 Cây Mít Thái Siêu Sớm Changai cho anh Kiên ở Đồng Nai

Sau khi, anh Kiên có chuyến đến thăm và làm việc trực tiếp với Vườn ươm Cây Xanh Gia Nguyễn. Đại diện của vườn ươm là anh Nguyễn Minh Đức đã có buổi gặp gỡ, trao đổi thống nhất về số lượng, chiều cao cây giống, chất lượng cây giống, giá cả. Được sự đồng ý của anh Kiên, Vườn ươm Cây Xanh Gia Nguyễn đã nhanh chóng chuẩn bị đủ số lượng 1800 cây giống và vận chuyển bằng xe tải đến giao tận nơi cho anh Kiên tại Đồng Nai.

Mít Thái Siêu Sớm, Mít Thái Siêu Sớm Changai, Cây Giống Mít Thái, Cây Mít Siêu Sớm, Vườn ươm Cây Xanh Gia Nguyễn
Cây Mít Thái Siêu Sớm Changai được vận chuyển đến tận nơi cho anh Kiên

Giống Mít Thái Siêu Sớm Changai anh Kiên chọn trồng là giống mít dễ trồng, thời gian sinh trưởng ngắn. Mít Thái Siêu Sớm Changai cho thu hoạch sau 18 tháng trồng, cây ra quả nhanh, đậu trái quanh năm.  Anh Kiên chia sẻ “ Bản thân anh đã có nhiều năm kinh nghiệm trong việc trồng Cây Ăn Trái, với Cây Mít anh cũng đã cất công tìm hiểu và anh thấy rất ấn tượng với Giống Mít này, bởi ngoài sự thích nghi rộng và nhanh với môi trường sống, Giống Mít này cũng cho năng suất cao đạt tới 40 tấn/ha. Hơn nữa, chất lượng quả rất tốt, múi mọng giòn và ngọt, ít xơ, khối lượng quả trung bình đạt từ 15kg/quả”

Mít Thái Siêu Sớm, Mít Thái Siêu Sớm Changai, Cây Giống Mít Thái, Cây Mít Siêu Sớm, Vườn ươm Cây Xanh Gia Nguyễn
Cây Xanh Gia Nguyễn vận chuyển cây giống xuống xe cho khách hàng

Anh Kiên sau khi trực tiếp tới thăm một số nhà vườn chuyên trồng Mít tại Cai Lậy, anh đã học tập được nhiều kinh nghiệm quý báu cho việc trồng và chăm sóc Cây Mít Siêu Sớm. Hiện nay Mít Siêu Sớm với giá bán hấp dẫn, có lúc cao điểm 25.000 – 27.000 đồng/kg, mỗi ha đạt giá trị 700 triệu – 800 triệu đồng, lợi nhuận không dưới nửa tỉ đồng”. Chính vì thế, anh Kiên ấp ủ kế hoạch làm giàu bằng Cây Mít Siêu Sớm trên chính nơi mình đang sống.

Mô hình trồng Mít làm giàu của anh Kiên không phải là sớm nhưng so với vùng đất Tân An đầu tư trồng với diện tích lớn, số lượng lớn như vậy thì thực sự là bước tiến mới.

>>> HÌNH ẢNH CÂY XANH GIA NGUYỄN CUNG CẤP 1800 CÂY MÍT THÁI SIÊU SỚM CHANGAI CHO ANH KIÊN Ở ĐỒNG NAI

Leave a Reply