CÂY XANH GIA NGUYỄN CUNG CẤP 100 CÂY ỔI LÊ ĐÀI LOAN CHO ANH ĐỨC Ở BÌNH ĐỊNH | CÂY XANH GIA NGUYỄN

CÂY XANH GIA NGUYỄN CUNG CẤP 100 CÂY ỔI LÊ ĐÀI LOAN CHO ANH ĐỨC Ở BÌNH ĐỊNH

Giống ổi Lê Đài Loan, Cây ổi Lê Đài Loan, Giống ổi, Giổng ổi ruột đỏ, Trồng giống ổi Lê Đài Loan

Giống Ổi lê Đài loan là Giống Ổi có tính thích nghi rộng, chúng được trồng phổ biến ở nhiều tỉnh thành trong cả nước. Tuy nhiên, ở khu vực phía Nam trồng là thích hợp hơn cả bởi Giống Ổi này không chịu được thời tiết quá lạnh ở một số tỉnh miền núi phía Bắc.

Giống Ổi Lê Đài Loan, Cây Ổi Lê Đài Loan, Giống Ổi, Giống Ổi Ruột Đỏ, Ổi Lê Đài Loan
Cung cấp Cây Ổi Lê Đài Loan cho anh Đức ở Bình Định

Tỉnh Bình Định nơi anh Đức mới đặt mua 100 Cây Ổi Lê Đài Loan tại Vườn ươm Cây Xanh Gia Nguyễn cũng là một tỉnh thành rất phù hợp để phát triển mô hình trồng Ổi Đài Loan xen canh với những Giống Cây Có Múi khác.

Bình Định là tỉnh duyên hải Miền Trung, nền nhiệt độ không khí trung bình năm từ 20,1 – 26,1°C, lượng mưa trung bình năm là 1.751mm, diện tích đất phù sa chiếm 71.000 ha rất phù hợp để phát triển những Vựa Trái Cây trong đó có Ổi Lê Đài Loan. Một trong những Giống Ổi có năng suất và phẩm chất tốt nhất hiện nay.

Giống Ổi Lê Đài Loan, Cây Ổi Lê Đài Loan, Giống Ổi, Giống Ổi Ruột Đỏ, Ổi Lê Đài Loan
Cây Xanh Gia Nguyễn vận chuyển cây giống ra bến xe

Anh Đức chia sẻ về việc chọn trồng Giống Ổi Lê Đài Loan mà không phải Giống Ổi Khác như sau: “ Tôi cũng đã tìm hiểu một số Giống Ổi, cả những Giống Ổi Ruột Đỏ, Ổi Không Hạt, nhưng tôi thấy Ổi lê Đài Loan là Giống Ổi phù hợp trồng ở Bình Định hơn cả. Ổi lê Đài Loan cũng có nhiều ưu điểm, sau khi trồng 5-10 tháng cây đã cho thu hoạch với năng suất cao có thể đạt từ 20-50kg quả/cây. Cây Ổi lê Đài Loan lại dễ trồng, không kén đất và khả năng chống chịu sâu bệnh tốt. Các Giống Ổi kia tuy có thể mới lạ nhưng đòi hỏi kỹ thuật trồng cao, mình chưa có kinh nghiệm sẽ khó thành công”.

Giống Ổi Lê Đài Loan, Cây Ổi Lê Đài Loan, Giống Ổi, Giống Ổi Ruột Đỏ, Ổi Lê Đài Loan
Cây Ổi Lê Đài Loan được gửi lên xe khách vận chuyển về Bình Định

Trong nhiều năm vừa qua không chỉ có anh Đức chọn Giống Ổi Lê Đài Loan làm giống cây phát triển kinh tế gia đình mà còn rất nhiều các nhà vườn khác ở nhiều tỉnh thành lựa chọn trồng. Đặc biệt là các nhà vườn ở Miền Tây, Đông Nam Bộ …kể từ đầu mùa mưa chúng tôi tiếp nhận mỗi ngày rất nhiều đơn hàng về giống cây này. Chúng tôi cũng rất cảm ơn sự tin tưởng và ủng hộ của anh Đức và Bà con nhà vườn, kính chúc Bà con luôn có mùa màng bội thu.

>>> HÌNH ẢNH CÂY XANH GIA NGUYỄN CUNG CẤP 100 CÂY ỔI LÊ ĐÀI LOAN CHO ANH ĐỨC Ở BÌNH ĐỊNH

Leave a Reply