CÂY XANH GIA NGUYỄN CUNG CẤP 200 CÂY CHANH BÔNG TÍM CHO CHỊ HIỀN Ở BÌNH ĐỊNH | CÂY XANH GIA NGUYỄN

CÂY XANH GIA NGUYỄN CUNG CẤP 200 CÂY CHANH BÔNG TÍM CHO CHỊ HIỀN Ở BÌNH ĐỊNH

cây chanh bông tím, Cây Xanh Gia Nguyễn, trồng cây chanh, cung cấp  200 cây chanh bông tím, huyện Sơn Tây, tỉnh Bình Định, Tìm hiểu về cây chanh bông tím, Cây chanh bông tím, giống chanh tàu trùm

Cây Chanh Bông Tím là loại Cây Có Múi, hiện được trồng phổ biến ở nhiều nơi. Ưu điểm của loại cây này là cho trái quanh năm. Vì vậy, trồng Cây Chanh này mang đến nguồn thu nhập ổn định cho Bà con nông dân. Cây Xanh Gia Nguyễn cung cấp  200 Cây Chanh Bông Tím cho chị Hiền ở thôn Tả Giang, xã Tây Giang, huyện Sơn Tây, tỉnh Bình Định.

Cây Chanh Bông Tím, Cây Xanh Gia Nguyễn, trồng Cây Chanh, cung cấp  Cây Chanh Bông Tím, Tìm hiểu về Cây Chanh Bông Tím
Cây Xanh Gia Nguyễn vận chuyển Cây Chanh Bông Tím lên xe giao cho khách hàng

Tìm hiểu về Cây Chanh Bông Tím

Hiện nay có nhiều loại Chanh khác nhau, tuy nhiên Cây Chanh Bông Tím lại được lựa chọn hơn nhiều,vì chúng sở hữu những ưu điểm vượt trội, mà Giống Chanh thường không có được.

Cây Chanh Bông Tím còn có tên gọi khác là giống Chanh Tàu chùm. Cây Chanh này có bộ rễ phát triển rất mạnh và không kén đất. Cây có thể dùng để cải tạo vườn tạp hoặc Vườn Chanh già đã chết.

Cây Chanh Bông Tím, Cây Xanh Gia Nguyễn, trồng Cây Chanh, cung cấp  Cây Chanh Bông Tím, Tìm hiểu về Cây Chanh Bông Tím
Tìm hiểu về Cây Chanh Bông Tím

Sức sống mạnh mẽ, cây khỏe mạnh, một năm tuổi Cây Chanh Bông Tím rất rậm rạp, lá cây màu xanh, cây lớn nhanh, ra chồi cực khỏe. Sau khoảng 8 tháng trồng cây cho ra trái, Cây Chanh Bông Tím tự ra hoa quanh năm, chùm hoa rất to, trái sai, những chùm lớn trên 10 trái thậm chí 20 trái.

So với Giống Chanh thường, thì Chanh Bông Tím cho năng suất cao gấp 3 lần. Bên cạnh đó, trái Chanh Bông Tím màu xanh, vỏ dày, đẹp.

Chị Hiền là khách hàng thân thiết đã tin tưởng và luôn ủng hộ sản phẩm của Cây Xanh Gia Nguyễn trong suốt những năm vừa qua. Trong hợp đồng lần này, chị Hiền muốn được cung cấp số lượng là 200 Cây Chanh Bông Tím để về trồng tại vườn.

Cây Chanh Bông Tím, Cây Xanh Gia Nguyễn, trồng Cây Chanh, cung cấp  Cây Chanh Bông Tím, Tìm hiểu về Cây Chanh Bông Tím
Cây Xanh Gia Nguyễn cung cấp 200 Cây Chanh Bông Tím cho chị Hiền ở Bình Định

Qua những lời tư vấn của đội ngũ nhân viên Cây Xanh Gia Nguyễn, cũng như hướng dẫn một cách cụ thể về kỹ thuật trồng và chăm sóc đạt chuẩn, cho năng suất cao. Sau đó, 2 bên đã đi đến thống nhất về giá cả, quá trình vận chuyển cụ thể.

Đội ngũ nhân viên tại Vườn ươm đã lựa chọn những Cây Chanh Bông tím khỏe mạnh, đạt chất lượng. Cây Xanh Gia Nguyễn đã vận chuyển từ vườn ươm tỉnh Bình Phước  giao ra bến xe Miền Đông, gửi về tỉnh Bình Định cho chị Hiền, bằng Xe Bán Tải.

Chị Hiền chia sẻ: Tôi đã hợp tác với Cây Xanh Gia Nguyễn nhiều năm, và luôn cảm thấy hài lòng với quy cách làm việc, chất lượng cây giống và giá cả hợp lý. Sau này có nhu cầu, tôi lại tiếp tục hợp tác với Gia Nguyễn.

>>> HÌNH ẢNH CÂY XANH GIA NGUYỄN CUNG CẤP 200 CÂY CHANH BÔNG TÍM CHO CHỊ HIỀN Ở BÌNH ĐỊNH

Leave a Reply