CÂY XANH GIA NGUYỄN CUNG CẤP CÂY CHANH BÔNG TÍM CHO ANH ĐẤU Ở TIỀN GIANG | CÂY XANH GIA NGUYỄN

CÂY XANH GIA NGUYỄN CUNG CẤP CÂY CHANH BÔNG TÍM CHO ANH ĐẤU Ở TIỀN GIANG

Tại Miền Tây nói chung và tại Tiền Giang nói riêng, Cây Chanh Bông Tím đang là “Báu vật” giúp nhiều nhà vườn “Hốt bạc”. Đây là loài cây dễ trồng, dễ chăm sóc lại cho trái quanh năm nên trở thành cây trồng được nông dân ở Miền Tây ưa chuộng. Những lúc Chanh nghịch mùa còn bán đến 35.000 – 40.000 đồng/kg.

Cây Giống Chanh Bông Tím, Cây Xanh Gia Nguyễn, Cây Chanh Bông Tím, Giống Chanh Bông Tím, Chanh Bông Tím
Cây Xanh Gia Nguyễn cung cấp Cây Chanh Bông Tím cho anh Đấu ở Tiền Giang

Anh Đấu một người con ở thị trấn Tân Hiệp, huyện Châu Thành, tỉnh Tiền Giang sau khi tìm hiểu về các Giống Chanh anh đã quyết định đầu tư 300 Cây Chanh Bông Tím trồng trên diện tích đất canh tác của gia đình.

Cây Xanh Gia Nguyễn vận chuyển từ Vườn ươm tỉnh Bình Phước đến tận nơi cho khách hàng bằng Xe Bán Tải. Tới nhà anh Đấu, gia đình anh đón tiếp chúng tôi rất nhiệt tình, niềm nở. Anh Đấu cho biết: “Do ở xa cũng không có thời gian tới trực tiếp, qua phương tiện truyền thông và mạng Internet anh tìm hiểu và được biết về Cây Xanh Gia Nguyễn có cung cấp cây giống các loại và Cây Chanh Bông Tím cho nhiều khách hàng ở Miền Tây. Vì vậy anh đã không chút lưỡng lự đặt mua Online 300 Cây Chanh Bông tím tại Cây Xanh Gia Nguyễn”.

Cây Giống Chanh Bông Tím, Cây Xanh Gia Nguyễn, Cây Chanh Bông Tím, Giống Chanh Bông Tím, Chanh Bông Tím
Cây Xanh Gia Nguyễn vận chuyển Cây Giống Chanh Bông Tím đến tận nơi cho khách hàng

Sau thời gian trao đổi với anh Đấu tại nhà, các nhân viên Cây Xanh Gia Nguyễn đã tiến hành bàn giao cây giống cho anh Đấu. Nhân viên Cây Xanh Gia Nguyễn cũng cùng anh ra vườn để phổ biến cho anh Đấu về kỹ thuật trồng, chăm sóc. Đồng thời hướng dẫn anh Đấu cách ghi chép để quản lý sự phát triển của Vườn Chanh, kịp thời phòng trừ những loại sâu bệnh hại Chanh nếu có.

Cây Giống Chanh Bông Tím, Cây Xanh Gia Nguyễn, Cây Chanh Bông Tím, Giống Chanh Bông Tím, Chanh Bông Tím
Công ty Cây Xanh Gia Nguyễn hướng dẫn kỹ thuật trồng và chăm sóc Cây Chanh Bông Tím cho khách hàng

Anh Đấu rất hài lòng với cây giống và dịch vụ của Cây Xanh Gia Nguyễn. Sau khi được hướng dẫn kỹ thuật trồng và chăm sóc Chanh Bông Tím anh cũng tự tin và an tâm hơn để thực hiện kế hoạch làm giàu với loài cây này. Dự kiến nếu được chăm sóc đầy đủ cây sẽ cho thu hoạch sau 1 năm trồng. Với thời gian cho trái lên đến 10 năm. Vì vậy, Giống Chanh này là cây trồng mang lại hiệu quả kinh tế cao và bền vững.

>>> HÌNH ẢNH CÂY XANH GIA NGUYỄN CUNG CẤP CÂY CHANH BÔNG TÍM CHO ANH ĐẤU Ở TIỀN GIANG

Leave a Reply