CÂY XANH GIA NGUYỄN CUNG CẤP 300 CÂY TRE ĐIỀN TRÚC CHO ANH HÙNG Ở ĐỒNG NAI | CÂY XANH GIA NGUYỄN

CÂY XANH GIA NGUYỄN CUNG CẤP 300 CÂY TRE ĐIỀN TRÚC CHO ANH HÙNG Ở ĐỒNG NAI

Cây Xanh Gia Nguyễn tiếp tục nhận được đơn Đặt Hàng Online của anh Đặng Ngọc Hùng ở xã Sông Ray, huyện Cẩm Mỹ, tỉnh Đồng Nai cho 300 Cây Tre Điền Trúc. Một trong những Giống Tre đang hot hiện nay với nhiều công dụng và mang lại hiệu quả kinh tế cho người trồng.

Cây Tre Điền Trúc, Cây Xanh Gia Nguyễn, Giống Tre, trồng Cây Tre Điền Trúc, Tre Điền Trúc
Cây Xanh Gia Nguyễn cung cấp 300 Cây Tre Điền Trúc cho anh Hùng ở Đồng Nai

Tre Điền Trúc loại cây đa tác dụng, ngoài cho ra các sản phẩm gia dụng, được chế biến từ thân Tre như tăm, đũa, ván ép, bột giấy… Măng Tre Điền Trúc còn là sản phẩm rau sạch có hàm lượng lipit, protid, axit amin cao, chất xơ hợp lý. Ngay cả lá của chúng cũng được sử dụng gói bánh và chiết suất chế biến để sử dụng cho nhiều mục đích ở các nước có nền công nghệ sinh học phát triển cao như: Nhật, Đài Loan, Singapore… Chính vì vậy, không chỉ anh Hùng mà ngày càng có nhiều hộ dân muốn trồng Cây Tre Điền Trúc nhằm phát triển kinh tế gia đình.

Cây Tre Điền Trúc, Cây Xanh Gia Nguyễn, Giống Tre, trồng Cây Tre Điền Trúc, Tre Điền Trúc
Măng Tre Điền Trúc còn là sản phẩm rau sạch có hàm lượng lipit, protid, axit amin cao, chất xơ hợp lý

Cây Tre phù hợp với vùng nhiệt đới, ưa nắng, có biên độ sinh thái rộng, có thể trồng trên nhiều nhóm đất khác nhau, lại có thể chịu được hạn, không tốn công chăm sóc. Nên chúng được Bà con nông dân khu vực phía nam trồng rộng rãi. 

Tại Đồng Nai, cũng đã có nhiều nhà vườn trồng Tre Điền Trúc xen canh với các loại cây trồng khác. Tuy nhiên, diện tích trồng Tre Điền Trúc ở đây còn khiêm tốn, đây cũng là cơ hội để những người đang trồng Tre Điền Trúc “ Ăn lên làm ra, làm giàu với giống cây này trong thời gian tới.”

Cây Tre Điền Trúc, Cây Xanh Gia Nguyễn, Giống Tre, trồng Cây Tre Điền Trúc, Tre Điền Trúc
Nhiều nhà vườn trồng Tre Điền Trúc xen canh với các loại cây trồng khác

Có lẽ đã nắm bắt được cơ hội kinh doanh nên anh Hùng đã quyết định đầu tư trồng mới 300 Cây Tre Điền Trúc tại Đồng Nai. Sau khoảng 18 tháng trồng cây bắt đầu cho măng và thu hoạch. Ngoài ra, anh Hùng còn có thể thu hoạch Cây Tre trưởng thành, lá Tre hoặc nhân giống Tre để bán lại cho những người có nhu cầu.

>>> HÌNH ẢNH CÂY XANH GIA NGUYỄN CUNG CẤP 300 CÂY TRE ĐIỀN TRÚC CHO ANH HÙNG Ở ĐỒNG NAI

Leave a Reply