CÂY XANH GIA NGUYỄN CUNG CẤP 200 CÂY TRE ĐIỀN TRÚC CHO ANH HUY Ở ĐỒNG NAI | CÂY XANH GIA NGUYỄN

CÂY XANH GIA NGUYỄN CUNG CẤP 200 CÂY TRE ĐIỀN TRÚC CHO ANH HUY Ở ĐỒNG NAI

Tre Điền Trúc là loại cây có hiệu quả kinh tế khá cao. Tre cho măng quanh năm. Măng Tre Điền Trúc lại được nhiều người ưa chuộng… chính vì vậy Giống Tre này đang được nhiều Bà con nhà vườn Miền Tây như Trà Vinh, Tây Ninh, Cần Thơ… trồng nhiều để giúp phát triển kinh tế gia đình.

Tre Điền Trúc, Măng Tre Điền Trúc, Giá Măng Tre, Giống Tre Điền Trúc, Cây Tre Điền Trúc
Cây Xanh Gia Nguyễn cung cấp 200 Cây Tre Điền Trúc cho anh Huy ở Đồng Nai

Anh Huy một người dân ở ấp Chánh Nghĩa, xã Vĩnh Thanh, huyện Nhơn Trạch, tỉnh Đồng Nai đã bỏ công sức tìm hiểu về Giống Tre Điền Trúc và anh quyết định đặt mua Online 200 Cây Tre Điền Trúc từ Vườn ươm Cây Xanh Gia Nguyễn để trồng.

Anh Huy cho biết “Nhà tôi có 4 công đất. Trước đây, trồng một số loại cây trái khác nhau, thu lợi nhuận khá cao. Tuy nhiên, gần đây tôi biết được Giống Tre Điền Trúc, tôi mua về trồng thử, thấy hiệu quả cao nên trồng nhân rộng. Đến nay tôi muốn trồng thêm 200 bụi”.

Tre Điền Trúc, Măng Tre Điền Trúc, Giá Măng Tre, Giống Tre Điền Trúc, Cây Tre Điền Trúc
Theo chia sẻ của anh Huy, so với trồng Cây Ăn Trái, trồng Tre Lấy Măng cho thu nhập ổn định

Theo chia sẻ của anh Huy, so với trồng Cây Ăn Trái, trồng Tre Lấy Măng cho thu nhập ổn định vì nhu cầu của người tiêu dùng khá cao. Bên cạnh đó, vốn liếng đầu tư và khâu chăm sóc rất nhàn nhã… Hơn nữa, trồng Tre không khó, ít bệnh, chủ yếu là phải bón phân và tưới nước thường xuyên trong mùa khô. Ngoài ra, chỉ cần bón phân Urê và phân lân, phát dọn cành dư để tạo thông thoáng, vun gốc cao, giữ ẩm cho gốc Tre, giữ lại gốc rễ để kích thích ra măng non. 

Tre Điền Trúc, Măng Tre Điền Trúc, Giá Măng Tre, Giống Tre Điền Trúc, Cây Tre Điền Trúc
Anh Huy rất vui khi nhận được Cây Giống Tre Điền Trúc

Nếu trồng đúng kỹ thuật, sau khi trồng hơn 1 năm, Tre Điền Trúc sẽ cho thu hoạch. Các năm tiếp theo, Tre sẽ cho măng nhiều hơn, rộ lên vào khoảng tháng 6 -7 âm lịch. Hiện nay, Măng Tre Điền Trúc bán với giá 25.000 đồng/ký. Giá Măng Tre thời điểm nghịch mùa, dịp Tết có lúc lên đến 50.000 đồng/ký, mang lại nguồn thu nhập ổn định cho gia đình. Anh Huy nhẩm tính, bình quân Vườn Tre của ông cho thu nhập khoảng 100 triệu đồng/năm.

>>> HÌNH ẢNH CÂY XANH GIA NGUYỄN CUNG CẤP 200 CÂY TRE ĐIỀN TRÚC CHO ANH HUY Ở ĐỒNG NAI

Leave a Reply