CÂY XANH GIA NGUYỄN CUNG CẤP CÂY ĐINH LĂNG CHO ANH HẢI NGUYÊN Ở HỒ CHÍ MINH | CÂY XANH GIA NGUYỄN

CÂY XANH GIA NGUYỄN CUNG CẤP CÂY ĐINH LĂNG CHO ANH HẢI NGUYÊN Ở HỒ CHÍ MINH

Cây Đinh Lăng một trong những loại cây được mệnh danh là “Nhân sâm của người nghèo” bởi nó có khả năng chữa nhiều loại bệnh. Hiện tại, Cây Đinh Lăng không chỉ được trồng nhỏ lẻ mà nó còn được trồng với quy mô lớn ở nhiều địa phương để giúp Bà con cải thiện thu nhập.

Cây Đinh Lăng, Cây lâu năm, Cây Lâm Nghiệp, Giống Cây Đinh Lăng, Kỹ thuật trồng và chăm sóc Cây Đinh Lăng
Cây Xanh Gia Nguyễn cung cấp Cây Đinh Lăng cho anh Hải Nguyên ở Hồ Chí Minh

Anh Hải Nguyên ở Gò Dưa, phường Tam Bình, Quận Thủ Đức, Hồ Chí Minh là một ví dụ điển hình. Sau bao nhiêu ngày nghiên cứu xem trồng cây gì hiệu quả anh đã quyết định đầu tư trồng 500 Cây Đinh Lăng.

Chia sẻ với chúng tôi anh Hải Nguyên cho biết: “Sở dĩ anh chọn Cây Đinh Lăng là bởi nó là loại cây lâu năm, có thể sống đến vài chục năm, ưa ẩm, ưa sáng, chịu hạn tương đối, chịu bóng, không chịu được ngập úng, thích hợp trồng với vùng sinh thái nơi đây. Ưu điểm nữa của giống cây này là có thể trồng xen với các Cây Ăn Quả, Cây Dược Liệu hoặc Cây Lâm Nghiệp cao bóng khác giúp anh tận dụng được quỹ đất và tăng thu nhập.”

Cây Đinh Lăng, Cây lâu năm, Cây Lâm Nghiệp, Giống Cây Đinh Lăng, Kỹ thuật trồng và chăm sóc Cây Đinh Lăng
Cây Xanh Gia Nguyễn vận chuyển Cây Đinh Lăng lên xe cho khách hàng

Cũng theo tìm hiểu của anh Hải Nguyên về Giống Cây Đinh Lăng thì nếu tính trung bình 1 Cây Đinh Lăng được chăm sóc tốt năm đầu có thể đạt trọng lượng tối đa là 2,5kg cả cành, rễ, lá. Từ năm thứ 3 đạt 2kg – 2,5kg/ gốc củ tươi và 1kg – 1,5kg/ gốc thân cây. Với giá thu mua tại vườn thân và gốc cây 18.000đ – 20.000đ/kg (sản phẩm tươi);  Ước tính lợi nhuận kinh tế trong 3 năm đạt 935.000.000 đ/ha/ 3 năm.

Cây Đinh Lăng, Cây lâu năm, Cây Lâm Nghiệp, Giống Cây Đinh Lăng, Kỹ thuật trồng và chăm sóc Cây Đinh Lăng
Cây Xanh Gia Nguyễn cung cấp Cây Đinh Lăng uy tín, chất lượng

Anh Hải Nguyên cũng rất hy vọng chọn được nơi cung cấp cây giống tốt và được hỗ trợ kỹ thuật trồng và chăm sóc Cây Đinh Lăng. Điều này giúp anh tự tin và phấn khởi bắt tay vào kế hoạch phát triển kinh tế gia đình hơn. Cảm ơn anh Hải Nguyên đã tin tưởng, Cây Xanh Gia Nguyễn sẽ nỗ lực hết sức để hỗ trợ anh.

>>> HÌNH ẢNH CÂY XANH GIA NGUYỄN CUNG CẤP CÂY ĐINH LĂNG CHO ANH HẢI NGUYÊN Ở HỒ CHÍ MINH

Leave a Reply