CÂY XANH GIA NGUYỄN CUNG CẤP 200 CÂY TÙNG LA HÁN CHO TỊNH XÁ NGỌC HÒA TỈNH BÌNH ĐỊNH | CÂY XANH GIA NGUYỄN

CÂY XANH GIA NGUYỄN CUNG CẤP 200 CÂY TÙNG LA HÁN CHO TỊNH XÁ NGỌC HÒA TỈNH BÌNH ĐỊNH

Mới đây, Cây Xanh Gia Nguyễn vừa thực hiện xong đơn hàng cung cấp 200 Cây Tùng La Hán cho thầy Giác Tri, tịnh xá Ngọc Hòa, xã Nhơn Lý, tp. Quy Nhơn, tỉnh Bình Định. Công ty Gia Nguyễn luôn được sự ủng hộ của đông đảo khách hàng trên cả nước. Vườn ươm Gia Nguyễn luôn chú trọng phát triển kinh doanh song song trên cả 2 nền tảng gồm có Online và Offline.

Cây Tùng La Hán, Tùng La Hán, Cung cấp Cây Tùng La Hán, Tịnh xá Ngọc Hòa, Cây Xanh Gia Nguyễn
Cây Xanh Gia Nguyễn vận chuyển Cây Tùng La Hán ra nhà xe gửi cho khách hàng

Ưu điểm nổi bật của Cây Tùng La Hán

Tùng La Hán là loại cây thuộc họ Thông. Nó có nguồn gốc từ Trung Quốc, Nhật Bản. Loại cây này mang ý nghĩa thể hiện phong thủy tốt lành.

Phần lá cây quanh năm xanh tươi. Cây thuộc thân gỗ lâu năm, có tuổi thọ cao. Đặc biệt, gốc cây rất đẹp, khi càng già thì gốc càng cổ kính, xù xì.

Loại cây này được hội tụ những ưu điểm nổi bật như dáng đẹp, thân dễ uốn phù hợp trồng ở nhiều không gian sống khác nhau. Cây có tốc độ sinh trưởng nhanh, phù hợp với khí hậu ấm áp và mát mẻ.

Cây Tùng La Hán, Tùng La Hán, Cung cấp Cây Tùng La Hán, Tịnh xá Ngọc Hòa, Cây Xanh Gia Nguyễn
Ưu điểm nổi bật của Cây Tùng La Hán

Nếu trồng Cây Tùng La Hán trong vườn sẽ có tác dụng giúp môi trường xung quanh được làm sạch. Cây cũng mang đến không khí mát mẻ, tạo nên sự thư thái và thoải mái cho các thành viên trong gia đình.

Đây là giống cây rất dễ trồng và chăm sóc. Tùng La Hán có khả năng thích nghi tốt nên Bạn có thể dễ dàng trồng ở nhiều vùng đất khác nhau. Tuy nhiên cũng cần phải chú ý để cây phát triển tốt thì cũng cần có đầy đủ ánh sáng.

Cung cấp 200 Cây Tùng La Hán cho thầy Giác Tri ở Quy Nhơn

Thầy Giác Tri tại tịnh xá Ngọc Hòa, xã Nhơn Lý, tp. Quy Nhơn, tỉnh Bình Định đang mong muốn trồng thêm Cây Tùng La Hán ở xung quanh tịnh xá của mình. Thầy đã lên mạng để tìm kiếm địa chỉ cung cấp cây giống uy tín. Thông qua tìm hiểu, thầy nhận thấy Cây Xanh Gia Nguyễn là địa chỉ được đông đảo khách hàng tin tưởng, lựa chọn nên đã liên hệ để được tư vấn.

Đội ngũ nhân viên của Cây Xanh Gia Nguyễn đã nhanh chóng tư vấn, báo giá và hướng dẫn kỹ thuật trồng, chăm sóc Cây Tùng La Hán cho thầy chi tiết. Hai bên đi đến thống nhất đặt hàng 200 Cây Tùng La Hán về tịnh xá Ngọc Hòa.

Cây Tùng La Hán, Tùng La Hán, Cung cấp Cây Tùng La Hán, Tịnh xá Ngọc Hòa, Cây Xanh Gia Nguyễn
Cung cấp 200 Cây Tùng La Hán cho thầy Giác Tri ở Quy Nhơn

Ngay sau khi chốt xong đơn hàng, Công ty Gia Nguyễn đã cử đội ngũ nhân viên kiểm tra, sắp xếp và vận chuyển cây giống từ vườn ươm tỉnh Bình Phước giao ra Bến Xe Miền Đông để gửi về Bình Định cho khách hàng bằng xe bán tải. Nhận được đơn hàng, thầy Giác Tri có gửi lời cảm ơn đến đội ngũ nhân viên đã tư vấn và hỗ trợ rất nhiệt tình.

Đơn hàng đã hoàn thiện và các Cây Tùng La Hán đã trồng thành công. Hy vọng các cây phát triển tốt để tạo cảnh quan trong tịnh xá Ngọc Hòa để phục vụ người dân và nhà chùa.

>>> HÌNH ẢNH CÂY XANH GIA NGUYỄN CUNG CẤP 200 CÂY TÙNG LA HÁN CHO TỊNH XÁ NGỌC HÒA TỈNH BÌNH ĐỊNH

Leave a Reply