CÂY XANH GIA NGUYỄN CUNG CẤP 30 CÂY ỔI TÍM CHO TẬP VIỆN PHAOLÔ | CÂY XANH GIA NGUYỄN

CÂY XANH GIA NGUYỄN CUNG CẤP 30 CÂY ỔI TÍM CHO TẬP VIỆN PHAOLÔ

Ổi Tím là cây giống đang được rất nhiều người ưa chuộng. Mặc dù mới du nhập vào nước ta nhưng nó đã chứng minh được sức hút với màu sắc nổi bật, vị thơm ngon hấp dẫn. Mới đây, Cây Xanh Gia Nguyễn vừa hoàn thành đơn hàng cung cấp 30 Cây Ổi Tím cho Tập Viện Phaolô ở quận Bình Thạnh, Tp. HCM.

Cây Ổi Tím, Cây Ổi Tím Malaysia, Cung cấp Cây Ổi Tím, Tập Viện Phaolô, Cây Xanh Gia Nguyễn
Cây Xanh Gia Nguyễn chuẩn bị Cây Ổi Tím giao cho khách hàng

Cây Ổi Tím có điểm gì nổi bật?

Ổi Tím là một giống cây ngoại nhập mới xuất hiện ở nước ta trong thời gian qua. Đây là loại cây bụi lớn, thân nhẵn có màu nâu nhạt, chồi non. Phần lá với hình bầu dục không lông mọc thành những cặp đối nhau. Hoa có màu tím đơn độc được tạo ra ở những gốc lá phía trên.

Cây Ổi Tím, Cây Ổi Tím Malaysia, Cung cấp Cây Ổi Tím, Tập Viện Phaolô, Cây Xanh Gia Nguyễn
Cây Ổi Tím có điểm gì nổi bật

Đây là Giống Ổi có nguồn gốc từ Malaysia. Toàn bộ các bộ phận trên cây đều có màu tím vô cùng đặc sắc. Ổi Tím được nhân giống bằng phương pháp ghép mắt hoặc gieo hạt. Nếu ghép mắt thì cây con mang đặc tính của cây mẹ với khả năng sinh trưởng, phát triển tốt, cho năng suất cao.

So với những Giống Ổi truyền thống, Ổi Tím sở hữu rất nhiều ưu điểm nổi bật và kỹ thuật trồng – chăm sóc cũng khá đơn giản. Giống Ổi này được đánh giá có chứa hàm lượng khoáng chất, vitamin dồi dào như mangan, đồng, kali, folate, vitamin A.

Cung cấp 30 Cây Ổi Tím cho Tập Viện PhaoLô

Mặc dù mới xuất hiện trên thị trường, nhưng Cây Ổi Tím đã tạo nên được cơn sốt mà nhiều người đều muốn trồng thử. Tập Viện Phaolô sau khi tìm hiểu về giống cây đặc biệt này đã quyết định đặt Mua Cây Giống về trồng thử nghiệm.

Cây Ổi Tím, Cây Ổi Tím Malaysia, Cung cấp Cây Ổi Tím, Tập Viện Phaolô, Cây Xanh Gia Nguyễn
Cung cấp 30 Cây Ổi Tím cho Tập Viện PhaoLô

Đại diện Tập Viện đã tìm hiểu trên mạng và lựa chọn Cây xanh Gia Nguyễn là đơn vị hợp tác. Đội ngũ nhân viên của chúng tôi đã liên hệ trao đổi, tư vấn kỹ lưỡng về cây giống và báo giá chi tiết cho khách hàng. Cuối cùng, Tập Viện Phaolô quyết định đặt hàng 30 Cây Ổi Tím. Vườn ươm Gia Nguyễn ngay lập tức đã cử nhân viên kiểm tra, đếm đủ số lượng và vận chuyển từ vườn ươm tỉnh Bình Phước đến tận nơi cho khách hàng bằng xe máy.

Sau khi nhận được đơn hàng, đại diện Tập Viện Phaolô cho biết: “ Mặc dù đây là lần đầu tiên hợp tác với Cây Xanh Gia Nguyễn, nhưng tôi cảm thấy vô cùng hài lòng về chất lượng dịch vụ. Đội ngũ nhân viên làm việc rất chuyên nghiệp, giao cây nhanh chóng. Hy vọng sẽ được tiếp tục hợp tác cùng các bạn trong thời gian tiếp theo.”

>>> HÌNH ẢNH CÂY XANH GIA NGUYỄN CUNG CẤP 30 CÂY ỔI TÍM CHO TẬP VIỆN PHAOLÔ

Leave a Reply